Cách may túi da handmade

Thay bởi việc trút tiền ra mua các cái ví da cao cấp thì chúng ta cũng có thể tư học phương pháp may túi xách tay da handmade đến mình. Thực tế không thực sự khó để chúng ta cũng có thể làm được. Thuộc grimaceworks.com share kinh nghiệm cho mình nhé!

*
May túi đeo da đẹp

Dụng cố cần sẵn sàng để may túi đeo da

Ngoài những dụng vậy làm đồ da handmade cần thiết như thước, hốt nhiên trám, compa, thước dùng để kẻ thì các bạn nên chuẩn bị thêm một trong những dụng thay sau:

Vải da màu bạn yêu thích, chọn màu sáng so với nữ, màu tối đối với namDây khóa kéo của túi đeo da, chúng ta nên lựa chọn màu tương đương với color da bạn chọn kị xung hốt nhiên màu sắc.Dây dù màu đenDụng cụ bấm khuy lỗ tròn trên túi xách daChuẩn bị phiên bản vẽ chủng loại túi da

Cách may túi đeo da theo 6 bước đối kháng giản

Đối với những ai chưa từng làm túi đeo da handmade lúc nào thì dường như hơi cạnh tranh khăn. Nhưng các bạn đừng lo, ở bài viết này shop chúng tôi sẽ share cho chúng ta lần lượt công việc thực hiện bỏ ra tiết. Chắc chắn rằng, bạn sẽ có thể làm được không ít túi xách domain authority handmade như ý. Tiếp sau đây là công việc thực hiện may túi xách da chi tiết cho người mới bắt đầu

Bước 1: lựa chọn da và cắt da

Trước tiên các bạn nên lựa chọn một loại domain authority ưng ý để làm chiếc túi xách cho mình. Đối với đàn bà không hãy lựa chọn loại domain authority quá dày đã kiến mẫu túi xách của công ty bị cứng.

Bạn đang xem: Cách may túi da handmade

*
Chọn vải làm cho túi xách

Sau khi chọn lựa được da rồi thì các bạn cắt tấm domain authority thành những miếng bé dại theo kích thước trên bản vẽ, đánh giá theo kiểu bạn muốn làm. Cũng tương tự thợ may, bạn cần giám sát xem kích cỡ các phần ra sao, cắt chi tiết từng cỗ phần của túi xách. Lưu giữ ý, bạn nên đo lường các phần sao cho hợp lí tránh thiếu thốn da.

Bước 2: Đục lỗ

Sau lúc cắt những thành phần thiết yếu của da xong, các bạn hãy xếp theo hình dạng dòng túi với kẻ theo mặt đường viền của túi. Sau khoản thời gian kẻ chấm dứt thì thực hiện việc đục lỗ bốn bao phủ túi da theo con đường kẻ sẵn. (chắc chắn bắt đầu đầu làm đề xuất nhiều thứ đề xuất chỉnh sửa).

Việc đục lỗ nhỏ yêu cầu bạn phải kiên nhẫn, sâu sắc và cẩn thận. Đây chắc rằng là quy trình tốn thời gian nhất.

Thông thường thứ đục lỗ trên thị trường có rất nhiều loại, từ là một răng mang đến 6 răng. Với lời khuyên của tôi là bạn nên lựa chọn loại đục 3 lỗ, vừa dễ làm cho vừa ko tốn những thời gian. Trên thực tiễn thì cần yếu đục lỗ phương pháp đều nhau chuẩn xác được. Vậy nên, các bạn hãy kiên trì đục lỗ xung quanh viền cho đến hết nhé!

Bước 4: Khâu túi da

Sau khi thực hiện dứt bước đục viền xung quanh, thì chuyển sang cách may nhé. Bạn nên chọn lựa loại chỉ màu tương đương với túi xách tay da của bạn. Vì chưng kim may da khá to, nên lúc may lâu đang có cảm giác đau đầu ngón tay. Bởi vì vậy với cách đục trên bạn nên đục hoàn thành khoát lỗ nhằm kéo mặt đường kim khâu tiện lợi hơn và cũng cấp tốc hơn.

Xem thêm: Những Kỹ Thuật Đi Bóng Của Ronaldo Siêu Đẳng Như Thế Nào?

*
Khâu túi da

Trước lúc may bạn cần lắp ráp những bộ phần của túi cùng với nhau với xem còn thiếu phần tử nào chưa hoàn thành. Bao gồm những công đoạn không thể dứt nếu không làm công đoạn trước đó. Nếu rủi ro bạn may túi vào mà lại quên không làm trang trí hoặc chưa đục lỗ kéo dây, thì các bạn sẽ phải tháo dỡ ra và có tác dụng lại từ bỏ đầu. Điều này sẽ khiến cho mình rất cấp tốc chán nản. Vậy nên, công đoạn lắp ráp thành thành phầm túi da yêu cầu các bạn phải tập trung cảnh giác để tránh không nên sót kĩ thuật.

Bước 5: May lớp lót ( giành riêng cho túi xách to, cùng da cứng)

Giai đoạn này khôn cùng ít người mong muốn làm vị rất mất thời gian. Thường thì mặt trái của lớp da vô cùng bẩn đựng được nhiều hóa chất. Vậy nên họ cần may 1 lớp lót bên phía trong để sử dụng chiếc túi xách tay của mình. Không đầy đủ sạch sẽ không xẩy ra bám bụi bẩn mà còn an toàn sức khỏe cho tất cả những người sử dụng túi đeo da.

Bước 6: Phụ khiếu nại trang trí với hoàn thiện

Công đoạn này vẫn làm song song với công đoạn may túi đeo da. Phụ kiện của 1 chiếc túi da review được sự tinh tế và sắc sảo của dòng túi xách. Phần này yên cầu đến sự khéo hoa tay của từng fan cũng như cách thức trang trí của mọi người theo sở thích. Các bạn hãy cứ trang trí sao các bạn cảm thấy chuộng nhất là được.

*
Túi xách da sau thời điểm hoàn thiện

Cuối thuộc là công đoạn quét sơn phát xuất viền túi da. Cách này sẽ giúp đỡ túi xách da của người sử dụng không bị ngấm nước trong quá trình sử dụng. Chúng ta hãy cẩn trọng với đoạn này tránh lem nhem ra cả túi xách tay da nhé! Đến khi quét xong xuôi coi như bạn đã có được một chiếc túi đeo da handmade độc đáo và khác biệt và xuất sắc đẹp nhất.

Trên trên đây là tổng thể cách may túi xách tay da để các bạn tham khảo. Hãy tự tay làm cho mình phần đông chiếc túi đeo da handmade tại nhà để rất có thể tự tin đi khoe với đồng đội nhé! Chúc các bạn thành công!