Cách Mài Gấu Quần Bò

Share:

Bạn vẫn thấynhàm chán với những chiếc quần jeantruyền thống? Hay nhiều người đang muốn thay đổi phong biện pháp của phiên bản thân với những cái quần jean của bạn? Vậy tại sao bạn không tự mình biến tấu những loại quần jean nhỉ? chắc hẳn chắn các bạn sẽ thấy nó đầy mớ lạ và độc đáo và cá tính đó nhé. Sau đây, hãy thuộc grimaceworks.com đi kiếm hiểu vềcách có tác dụng quần bò rách rưới gấu nhằm phá giải pháp nhé.

Bạn đang đọc: Cách mài gấu quần bò

Cách làm cho quần bò rách rưới gấu

1. Nguyên tắc cần chuẩn bị để thực hiện

- 1 dòng quần jean phong cách truyền thống

- 1 chiếc kéo cắt vải

- 1 viên phấn dùng trong may mặc

- 1 dòng nhíp

*

2. Quá trình làm quần bò rách nát gấu

Bước 1: Đánh vết vị trí đề xuất làm rách

Đầu tiên, chúng ta phải xác xác định trí của gấu quần nơi bạn cần làm rách. Sau đó, bạn cần để quần trên mặt phẳng bằng phẳng, làm cho phẳng quần.

Tiếp theo chúng ta lấy phấn ghi lại vào địa chỉ gấu quần nơi bạn muốn làm rách.

*

Bước 2: giảm ống quần

Bạn sử dụng kéo cắt vải cắt khéo léo theo mặt đường phấn vừa vạch.

Nên chú ý cắt hai ống đông đảo nhau. Với ống giảm thẳng đẹp, né cho nét cắt không bị méo giỏi bị ko thẳng nhau gây mất mỹ quan. Đồng thời, các bạn cũng đề xuất giữ căng vải ống quần để rất có thể cắt thuận lợi hơn.

Xem thêm: “Chết Thèm” Với Cách Trộn Mắm Tép Đu Đủ Ngon Có Một Không Hai

*

Bước 3: bóc chỉ

Sau khi sẽ cắt ngừng gấu quần. Các bạn dùng tay bóc tách từng tua chỉ theo vết cắt. Lưu giữ ý tách bóc một cách cẩn thận, tỉ mỉ để tránh làm hỏng loại quần của người sử dụng nhé.

*

Bước 4: tạo nên hình

Với bước tạo hình này. Chúng ta dùng nhíp để rất có thể gắp đi các sợi chỉ dư thừa một bí quyết nhẹ nhàng và cẩn thận nhất.

Sau đó, bạn triển khai các thao tác vừa rồi với gấu quần còn lại. Rồi chỉnh sửa sao cho hai gấu quần những nhau sao để cho đẹp và vừa đôi mắt nhất.

*

Các giao diện quần bò rách rưới gấu hot hiện nay nay

Với các bước làm quần bò rách nát gấu ở trên. Bạn cũng có thể tham khảo một vài loại quần bò rách nát gấu khác sẽ hot hiện thời để có thể làm cho doanh nghiệp một loại quần bò rách gấu vừa lòng thời trang.

1. Quần trườn gấu sờn

*

*

2. Quần bò rách nát gấu cùng với ống cao thấp bắt đầu lạ

*

*

3. Quần bòxẻ tà gấu quần

*

*

Tổng kết

Trên đây, grimaceworks.com cửa hàng chúng tôi đã mang đến bạn cáchlàm quần bò rách rưới gấu rất đẹp như mới tậu mà bạn nên tham khảo nếu mong phá bí quyết với những chiếc quần bò cổ điển. Với bàiviết trên, hy vọng shop chúng tôi đã đưa về những tin tức hữu ích đến cho bạn.

Bài viết liên quan