Cách mài gấu quần bò

Share:

Bạn đang thấynhàm chán với những chiếc quần jeantruyền thống? Hay bạn đang muốn thay đổi phong cách của bản thân với những chiếc quần jean của bạn? Vậy tại sao bạn không tự mình biến tấu những chiếc quần jean nhỉ? Chắc chắn bạn sẽ thấy nó đầy mới mẻ và cá tính đó nhé. Sau đây, hãy cùng grimaceworks.com đi tìm hiểu vềcách làm quần bò rách gấu để phá cách nhé.

Bạn đang đọc: Cách mài gấu quần bò

Cách làm quần bò rách gấu

1. Dụng cụ cần chuẩn bị để thực hiện

- 1 chiếc quần jean phong cách truyền thống

- 1 chiếc kéo cắt vải

- 1 viên phấn dùng trong may mặc

- 1 cái nhíp

*

2. Các bước làm quần bò rách gấu

Bước 1: Đánh dấu vị trí cần làm rách

Đầu tiên, bạn phải xác định vị trí của gấu quần nơi bạn cần làm rách. Sau đó, bạn cần để quần trên bề mặt bằng phẳng, làm phẳng quần.

Tiếp theo bạn lấy phấn đánh dấu vào vị trí gấu quần nơi bạn muốn làm rách.

*

Bước 2: Cắt ống quần

Bạn dùng kéo cắt vải cắt khéo léo theo đường phấn vừa vạch.

Nên chú ý cắt hai ống đều nhau. Và ống cắt thẳng đẹp, tránh cho đường cắt không bị méo hay bị không thẳng nhau gây mất mỹ quan. Đồng thời, bạn cũng nên giữ căng vải ống quần để có thể cắt dễ dàng hơn.

Xem thêm: “Chết Thèm” Với Cách Trộn Mắm Tép Đu Đủ Ngon Có Một Không Hai

*

Bước 3: Tách chỉ

Sau khi đã cắt xong gấu quần. Bạn dùng tay tách từng sợi chỉ theo vết cắt. Lưu ý tách một cách cẩn thận, tỉ mỉ để tránh làm hỏng chiếc quần của bạn nhé.

*

Bước 4: Tạo hình

Với bước tạo hình này. Bạn dùng nhíp để có thể gắp đi các sợi chỉ dư thừa một cách nhẹ nhàng và cẩn thận nhất.

Sau đó, bạn thực hiện các thao tác vừa rồi với gấu quần còn lại. Rồi căn chỉnh sao cho hai gấu quần đều nhau sao cho đẹp và vừa mắt nhất.

*

Các kiểu quần bò rách gấu hot hiện nay

Với các bước làm quần bò rách gấu ở trên. Bạn có thể tham khảo một số loại quần bò rách gấu khác đang hot hiện nay để có thể làm cho mình một chiếc quần bò rách gấu hợp thời trang.

1. Quần bò gấu sờn

*

*

2. Quần bò rách gấu với ống cao thấp mới lạ

*

*

3. Quần bòxẻ tà gấu quần

*

*

Tổng kết

Trên đây, grimaceworks.com chúng tôi đã đưa đến bạn cáchlàm quần bò rách gấu đẹp như mới mua mà bạn nên tham khảo nếu muốn phá cách với những chiếc quần bò cổ điển. Với bàiviết trên, hy vọng chúng tôi đã đem đến những thông tin hữu ích đến cho bạn.

Bài viết liên quan