Cách Làm Ví Cầm Tay Bằng Hạt Cườm

Cách may và làm ví cầm tay handmade bằng da đính hạt cườm đơn giản và dễ dàng độc đáo, tiện lợi mang phong thái riêng mớ lạ và độc đáo sành điệu mang lại phái đẹp


Ví nhỏ dại cầm tay là thứ dụng buộc phải thiết, xinh xắn và rất phầm mềm cho tất cả mọi fan chúng ta.Hiếm thấy một cô con gái nào dạo phố mà không có theo bên mình một chiếc túi xách tay nhỏ, hay là 1 chiếc ví chũm tay. Làm ví di động cầm tay cũng vô cùng đơn giản dễ dàng các chúng ta có thể tận dụng vải thừa, tấm da thừa từ khâu tay để chế tạo thành các chiếc ví domain authority nữ độc đáo và khác biệt theo phong thái riêng của mình. Lúc này siêu thị thời trang xin giới thiệu tới chúng ta cách may và lám ví cầm tay handmade dùng da đính phân tử cườm nhé.

Bạn đang xem: Cách làm ví cầm tay bằng hạt cườm


- Miếng domain authority mềm, vải cốt tông hoặc vải thô mềm: trường hợp pha màu các bạn nên chọn một màu nền và một color hoa nhí hoặc chấm giọt bi để xen màu sắc nhau. Thêm một chút ít vải nẹp tất cả màu nổi bật.
Bước 1:Cắt mẫu giấy hình chữ nhật rồi đánh cong các hai đầu. Căn ke mẫu mã giấy lên vải để sở hữu hai miếng vải hình bầu dục. Chúng ta cũng có thể cắt ghép vải trong hình bầu dục làm vỏ ví, may đường đăng-ten chính giữa đường nối vải vừa để che đường nối vừa nhằm trang trí mang đến đẹp. Là mếch áp giáp vào từng miếng vải hình thai dục và cắt dồn phần mếch thừa.
Bước 4:Khâu mỗi nửa khóa vào mỗi con đường cong nhị đầu hình thai dục. Gập song vải ví lộn trái lại và đánh dấu vị trí đầu cuối của khóa, khâu lược bất biến rồi new khâu khóa, khâu 1 đường tiếp giáp răng khóa cùng một đường ngay cạnh biên khóa nhằm nó nằm êm đẹp theo thành ví. Sau khi khâu khóa hoàn thành thì chúng ta khâu nạm hoặc khâu che chỉ cho chỗ cạnh ví còn hở được bí mật lại. Bóp lòng ví thành góc tam giác rồi kẻ đường vuông góc với sườn ví, bạn có nhu cầu ví rộng lớn đáy bao nhiêu thì để cạnh đáy tam giác rộng bấy nhiêu. May theo đường rộng lòng đó, cắt vứt vải thừa với khâu bọc nẹp vải vóc vào.

Xem thêm: Thương Hiệu Áo Cưới Joli Poli, Thương Hiệu Thời Trang Joli Poli


Bước 5:Cắt 6 hình tròn nhỏ trong đó có 5 hình tròn trụ trên vải phai màu và 1 hình trụ trên vải đậm màu. Gập đôi hình trụ vải nhạt màu và khâu gần kín đáo mép cong, lộn bắt buộc vải và khâu kín khe hở còn lại. Khâu theo cạnh trực tiếp của từng nửa hình tròn đó với rút chun lại để chế tác 1 cánh hoa. 5 cánh khâu ngay lập tức nhau thành 1 hoa lá vải đối kháng giản.
Bước 6:Khâu viền xung quanh hình tròn vải đậm màu với rút chun chỉ, đặt cúc mập vào giữa phần vải chun cùng kéo chỉ chặt lại tạo thành thành một cúc quấn làm nhị hoa, khâu gắn hoặc dán kèm lên hoa vải.
*

*

Các chúng ta có thể dùng đá hạt cườm gắn thêm lên ví để sản xuất thành những điểm khác biệt độc đáo và ân tượng hơn mang đến chiếc bóp da của mình. Hạt cườm là nguyên liệu đẳng cấp và tuyệt đẹp, dễ mua, các chúng ta cũng có thể biến các cái ví domain authority cũ của chính mình thành những chiếc túi xách tay thời trang sang trọng với phân tử cườm để biến hóa phong phương pháp của chính mình.
*

Cách làm bóp da cầm tay đính đá hạt cườm sang trọng, thời trang và năng động và lạ mắt cho bạn nữ thêm sành điệu


*

Trên đó là một số bước giúp bạn tạo cần chiếc ví cầm tay handmade đính đá hạt cườm lịch sự trọng. Hãy theo dõi bạn dạng tin trên ẩm thực ăn uống thời trang của chúng tôi để biết thêm nhiều cách thức tạo ví di động sành điệu và độc đáo bạn gái nhé.
*