Cách làm váy bằng giấy báo

Share:

Bạn suy nghĩ sao về một cái váy xòe làm bởi giấy. Bạn đã có lần có xem xét một dòng váy giấy rất có thể là một dự án công trình thú vị cho một buổi chiều; tất yếu là buộc phải trời nắng với mát đó nha… bạn cũng có thể mặc một dòng váy giấy cho một bữa tiệc trang phục. Ý tưởng mới lạ và khá thú vị đúng không nào ạ? quy trình làm một mẫu váy giấy có thể mất những thời gian, bởi vì vậy hãy kiên nhẫn. Dưới đấy là ý tưởng về kiểu cách làm váy đầm xòe bằng giấy báo… mong muốn là các bạn sẽ thích.Bạn đã xem: bí quyết làm váy từ giấy báo

Cách có tác dụng Váy Xòe bởi Giấy Báo


*

Thu Thập Vật tư Và Đo Lường

Bạn hoàn toàn có thể thu thập báo cũ, giấy cũ. Để bắt đầu, bạn sẽ cần tích lũy nhiều một số loại báo cũ. Nếu như bạn không đk nhận báo, bạn sẽ có nhiều cách để tìm thấy báo cho mục tiêu thủ công.

Bạn đang đọc: Cách làm váy bằng giấy báo

Thu thập nguồn cung cấp của bạn. Có tác dụng một dòng váy ra bởi tờ báo rất có thể là một dự án thú vị cho một buổi chiều. Nó cũng rất có thể là tuyệt vời nhất cho một buổi tiệc trang phục. Để làm được như vậy, bạn sẽ cần hầu như vật dụng sau:

♦ – – Một cây bút hoặc cây viết chì.

♦ – – Băng dính không độc hại.

♦ – – Thước dây.

♦ – – Dây. Chúng ta cũng có thể sử dụng dây giày.

Lấy Số Đo Để Biết thông số Làm Váy

Cách làm váy xòe bởi giấy báo không hề khó. Trước tiên, bạn hãy đo vòng eo của bạn và lưu lại tờ báo. Mang thước dây với đo vòng eo thon của bạn. Đo ngay dưới ngực của bạn, hơi bên dưới lồng ngực của bạn. Quấn thước dây quanh eo của người tiêu dùng và xem vòng eo của người tiêu dùng như nỗ lực nào.

Để đo vòng eo của bạn, rước thước dây của bạn. Đặt đầu của thước dây trọng tâm xương sườn rẻ nhất với đỉnh xương hông của bạn.


*

Thở ra cùng quấn thước dây quanh eo của bạn, đảm bảo dây không xẩy ra xoắn tuyệt nhăn. Viết form size vòng eo của công ty trước khi cởi thước dây. Đánh dấu kích cỡ vòng eo của khách hàng trên đầu tờ báo được dính vào với nhau. Quấn nhị mảnh quanh eo của bạn, được cho phép chúng đi qua gần đường bạn đã tấn công dấu.

Vẽ Đánh Dấu

Vẽ một đường khắc ghi nơi những mảnh trùng nhau. Lấy cây viết hoặc cây bút chì. Vẽ một dòng khắc ghi nơi nhị đầu của tờ báo chồng lên nhau. Các bạn sẽ ghi các tờ báo dọc theo cái này để tạo nên điểm bước đầu của cái váy của bạn.


*

Dán cái này xuống bằng phương pháp sử dụng một vài ba miếng băng keo. Vứt bỏ tờ báo trường đoản cú thắt sống lưng của bạn. Cẩn thận gấp nhì mảnh giấy lại, để chúng ông chồng lên nhau ở con đường kẻ chúng ta đã vẽ. Chúng nên bảo trì hình dạng cơ bản giống như khi bọn chúng quấn quanh eo của bạn. Hãy lưu giữ rằng, nó vẫn trông giống hệt như một cái chụp đèn. Sử dụng một vài miếng băng keo để dán những tờ báo lại cùng nhau dọc theo mẫu này.


*

Hình Thành form Váy

Bước 1:


*

Thêm một vài lớp báo vào phần váy. Chúng ta có thể đặt váy hiện bao gồm của mình, chính là phần báo được dán theo như hình chao đèn, bên trên ghế hoặc ghế đẩu. Sau đó, chúng ta cũng có thể thêm những lớp bằng cách dán thêm tờ báo vào váy. Mang một tờ báo cùng đặt một đầu của nó vào lúc giữa đầm của bạn.

Dán tờ báo này vào váy, thực hiện một vài ba miếng băng dính để núm định. Sau đó, thêm các mảnh báo vào thân váy, cho phép một số chồng chéo giữa những mảnh, cho đến khi tất cả các mặt của váy ban đầu được đậy thêm tờ báo. Những tờ báo mới phải thêm chiều dài do chúng sẽ kéo dài xuống dưới hai tờ báo gốc.

– Chiều lâu năm là tùy chọn. Chúng ta có thể dừng lại với một tấm báo thêm quấn xung quanh váy. Nếu bạn có nhu cầu một chiếc váy dài hơn, tuy nhiên, thêm một lớp khác. Lần này, băng những tờ báo bắt đầu trên các phần chồng chéo của tờ báo chúng ta đã chế tạo váy ban đầu. Phần cuối của rất nhiều tờ báo mới này bắt buộc được dấn xuống khoảng tầm một nửa thân lớp báo đầu tiên bạn đang thêm.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Bức Tranh Tô Màu Dụng Cụ Nghề Xây Dựng (2021), 48+ Tranh Tô Màu Chủ Đề Nghề Nghiệp Cho Bé Tập Tô

Bước 2:


Cắt một khe xuống phía dưới sau đầm của bạn. Bây giờ, đem kéo cắt ở vùng phía đằng sau váy. Cắt qua thân hai tờ báo đầu tiên bạn ốp lại với nhau. Điều này sẽ tạo ra một khe làm việc phía sau váy của bạn, ở đầu cuối sẽ có thể chấp nhận được bạn lấy và tắt váy.

Bước 3:

Tạo hai dải giấy báo nhỏ. Trường đoản cú đây, chế tác hai dải báo nhỏ. Để làm cho như vậy, lấy một tờ báo duy nhất. Vội vàng tờ báo này trong một nửa chiều nhiều năm và tiếp đến cắt xuống cái ở giữa. đem một mặt của tờ báo với cuộn nó thành một hình trụ chặt chẽ. Nhấn hình trụ xuống cho đến khi nó gập lại thành một dải dĩ nhiên chắn. Đặt một vài ba miếng băng bám dọc theo mép của dải này để thắt chặt và cố định nó. Lặp lại với các tờ báo khác.

Bước 4:

Sử dụng hai dải nhỏ này để tạo nên các dây rút mang lại mặt sau của váy. Bây giờ các bạn sẽ áp dụng nhì dải này vào phía sau váy của bạn. Đây hoàn toàn có thể là một quá trình hơi phức tạp, vì chưng vậy hãy đi chậm vào chỗ này để bảo đảm an toàn bạn làm điều này một cách chính xác.


Đặt trong số những dải giấy báo của công ty dọc theo một bên của khe ngơi nghỉ phía sau váy của bạn. Dán đầu dải băng xuống trên thuộc của khe. Sau đó, dịch rời xuống khoảng một inch với đặt một đoạn băng không giống trên dải. Ý tưởng là tạo nên một loạt những khe dọc theo đường chỉ may của mẫu váy, sau đó bạn sẽ dệt dây để bảo đảm chiếc váy đầm đúng vị trí. Liên tục băng xuống khe giấy, chừa khoảng một inch giữa những miếng băng keo, cho tới khi chúng ta đạt mang lại cuối khe.

Lặp lại quy trình tương tự sinh sống phía bên kia, áp dụng dải khác. Đảm bảo những vị trí bạn tạo ngơi nghỉ phía vị trí kia thẳng mặt hàng với các vị trí các bạn đã tạo thành ban đầu.


Sau đó, lấy một vài chuỗi. Nạp một quãng dây thân mỗi khe tại 1 bên. Sau đó, đưa đoạn chuỗi này qua khe khớp ứng ở phía bên kia. Khi chúng ta đã chuẩn bị để mặc đầm của mình, các bạn sẽ buộc các dây lại cùng nhau để đảm bảo an toàn nó. Sau này, khi bạn muốn cởi đầm ra, bạn cũng có thể cởi dây.

Hình Thành dòng Váy

Cách làm cho Váy Xòe bằng Giấy Báo: bước 1

Dán nhị tờ báo lại cùng với nhau. Trường đoản cú đây, chúng ta cũng có thể tạo ra cái váy bậc nhất của bạn. Một lần nữa, bạn sẽ bắt đầu bằng phương pháp dán nhị tờ báo lại cùng với nhau y hệt như khi bạn bắt đầu mặc váy.


Cách làm cho Váy Xòe bởi Giấy Báo: bước 2

Cắt phần ngọn của mỗi tờ báo theo như hình cong giống như phần bên trên của loại váy giảm thấp. Từ bỏ đây, bạn sẽ muốn tạo cho phần trên của tờ báo của người sử dụng trông giống hệt như phần bên trên của một mẫu váy cắt thấp. Cắt phần ngọn của từng tờ báo thành một đường cong uốn nắn cong lên. Điều này đã trông giống hệt như đầu của áo ngực cup hoặc một cỗ bikini.


Cách làm cho Váy Xòe bởi Giấy Báo: bước 3

Gấp ngơi nghỉ dưới thuộc của chiếc váy một chút. Bạn không muốn phần trên của dòng váy trông có vẻ như hình hộp hoặc sợ hãi khi kết hợp với váy. Bởi đó, nên đảm bảo an toàn phần trên của loại váy uốn cong một chút, theo đường cong của vòng 2 của bạn.

Lấy hai mảnh giấy ốp lại với nhau tạo nên thành đỉnh của dòng váy của bạn. Cắt một khe nhỏ khoảng một phần qua đầu không cong của một mảnh. Các khe tránh việc đi cho đỉnh của tờ báo. Cắt khoảng chừng một nửa tờ báo.


Bây giờ, kéo một đầu của khe trên đầu kia, uốn cong đỉnh của khách hàng ở một góc nhỏ. Dán các mảnh này lại với nhau. Lặp lại quá trình này nghỉ ngơi phía bên kia.

Cách có tác dụng Váy Xòe bằng Giấy Báo: cách 4

Dán phần trên thuộc của mẫu váy bao quanh thân mình. Quấn phần trên cùng của chiếc váy xung quanh thân mình. Những phần cong, phần đông phần giống hệt như một bộ bikini hàng đầu, buộc phải rơi trên ngực của bạn. Xem bao nhiêu tờ báo bạn phải cho đầu trang nhằm phù hợp. Đánh dấu nơi tờ báo giao nhau. Loại bỏ đầu và tiếp nối cắt bỏ ngẫu nhiên tờ báo không liên quan.

Bài viết liên quan