Cách làm túi đựng điện thoại handmade

Các bạn teen ngày nay có nhiều điều kiện, trong túi lúc nào cũng rủng rỉnh vài ba trăm bạc để sở hữ quà cho các bạn "gấu yêu" vào các dịp lễ, nhưng là con gái đâu phải ai ai cũng thích mấy món mặt hàng treo sẵn vào tiệm. Hông biết các bạn khác ra làm sao chứ nếu là Ana thì hổng ham mê lắm đâu, đôi lúc cái anh chàng lúc nào cũng khuyến mãi ngay những món quà kế bên tiệm cho dù tinh xảo thiệt đấy, rất đẹp thật đấy tuy vậy cũng không "ghi điểm" cao bằng cái anh "cù lần" tặng các món rubi handmade ngộ nghĩnh đâu nhé. Phần đông món vàng handmade không chỉ thể hiện sự khéo tay, tinh ý, mà lại nó còn miêu tả cả tấm lòng của người làm ra nên đây đó là điểm khiến cho các cô thiếu phụ phải "siêu lòng" đấy.

Bạn đang xem: Cách làm túi đựng điện thoại handmade


Không nên chỉ có đàn bà là mê thích đồ handmade đâu nhé, con trai thời nay cũng khá thích nhận được phần đông món xoàn handmade vị "đằng ấy" làm đấy. Xung quanh ra, bạn có thể tự tay làm cho những món đồ handmade để ship hàng nhu cầu cá thể như là một trong chiếc kệ bé dại đựng điện thoại, tốt là móc khóa, một loại ví đáng yêu chẳng hạn, còn không hề ít nhiều ý tưởng phát minh khác nữa.
*
Tự may túi đựng điện thoại cảm ứng thông minh handmade khôn cùng kute khuyến mãi ngay người yêu. Ảnh minh họa.
Thời gian vừa mới đây thấy các bạn gái khá chuộng đồ handmade bởi vải nên bây giờ có thời gian "quởn" Ana xin phía dẫn chúng ta làm một dòng túi đựng điện thoại thông minh "siêu kute" để thực hiện và cũng có thể tặng kèm cho "gấu yêu" của chính bản thân mình trong dịp lễ tình nhân sắp tới tới.
Bước 1: Việc đầu tiên cần làm cho là hãy vẽ ra hình dáng bạn thích, đừng quên kích thước (chiều cao x chiều ngang x chiều rộng) của túi phải vừa với chiếc điện thoại của bạn. Ở phía trên mình vẽ hình bé gấu khoác yếm nên tiếp theo mình sẽ cần sử dụng vải dạ màu sắc nude (1,2) để tạo phần thân, gray clolor (4,5) sẽ có tác dụng tai gấu, màu xanh (3) có tác dụng áo yếm, màu trắng làm mũi với vải màu caro đỏ vẫn là túi áo. (Mời xem hình 1)
*
Hình 1.

Xem thêm: Cách Kết Nối Máy Chiếu Qua Cổng Hdmi Với Máy Chiếu, Cách Kết Nối Máy Tính Cổng Hdmi Với Máy Chiếu


Bước 2: Khâu túi caro đỏ vào phương diện trước của áo yếm, tiếp theo sau khâu hai mẫu quai áo vào. Tiếp nối khâu hình tròn nhỏ tuổi màu nâu lên hình trò khủng và khâu mặt đường chỉ nhỏ bên dưới làm mũi cho chú gấu. Tiếp đến khâu cái mũi lên phần thân túi. (Mời xem hình 2)
*
Hình 2.
Tiếp theo bọn họ tạo phần mắt đến chú gấu bằng cách khâu 2 phân tử cúc đen vào phía hai bên mũi với khâu phần tai gấu trên miệng túi. (Mời xem hình 3)
*
Hình 3.
Sau khi đã có hình dáng của chú gấu, bước tiếp theo là ghép phần thân của chú ấy gấu lại với nhau bằng phương pháp gập mép đầu vải vóc 0,5cm vào trong cùng khâu nối cùng với thân túi và mũi khâu thùa khuy. Đặt vải dạ xanh lên xung quanh túi, dùng mẫu bấm giữ thắt chặt và cố định và khâu đường viền bao quanh áo nối với thân túi. Sau cuối bạn khâu hai đầu dây giả domain authority vào hai bên thành túi là xong. (Mời xem hình 4 và hình 5)
*
Hình 4.
Thật tuyệt cần không nào! À, bởi túi bằng vải dạ nên lúc bị bẩn các bạn hãy dùng nước giặt hữu cơ để không làm cho phai cùng cứng vải các bạn nhé. Ana đã còn phía dẫn bạn làm các đồ handmade rất đẹp khác nữa trong thể loại Khéo tay xuất xắc làm các bạn nhớ đón đọc nhé. Xin thực tình cảm ơn.
*

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, domain authority ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... Tuy thế được cái chuyên cần như khôn cùng nhân... Là loại cô lừng danh xóm bên lá miền Tây gồm biệt danh "thông tuệ uyên bác", có chiếc miệng dẻo quẹo nạp năng lượng nói có duyên lúc nào thì cũng muốn chia sẻ với tín đồ khác nên ai cũng mến cũng yêu.