Cách làm tủ nhựa đài loan

Share:

Bài viết vẫn hướng dẫn các bạn nào không biết cách thêm tủ nhựa sẽ còn lúng túng khi gắn thêm tủ. Bí quyết lắp tủ nhựa đài loan, tủ nhựa 5 tầng có bánh xe, tủ nhựa duy tân 5 tầng, tủ vật liệu bằng nhựa ghép 6 ô, tủ vật liệu nhựa ghép 12 ô, tủ nhựa 20 ô… cực kì đơn giản với dễ làm. Các bạn hãy xem nội dung bài viết dưới này của tôi, gồm gì vướng mắc hay chưa biết đến phần như thế nào hãy contact trực tiếp cùng với tôi.

Bạn đang đọc: Cách làm tủ nhựa đài loan

Cung cấp báo giá – support kỹ thuật hoàn toàn miễn giá tiền !

*
*


Cách gắn tủ vật liệu nhựa Đài LoanCách gắn thêm tủ vật liệu bằng nhựa 5 tầng có bánh xeCách gắn tủ nhựa duy tân 5 tầngCách gắn thêm tủ vật liệu nhựa ghép 6 ô Đúng kỹ thuậtCách đính thêm tủ nhựa ghép 12 ôCách thêm tủ nhựa 20 ô đơn giản dễ hiểu

Cách gắn tủ nhựa Đài Loan

Thường là các nơi buôn bán tủ vật liệu bằng nhựa Đài Loan cho bạn là đang hỗ trợ chúng ta lắp đặt tận nơi luôn. Nhưng những người dân ở xa chi tiêu lắp đạt không nhỏ nên chúng ta hãy tự lắp nhằm đỡ tốn kém.

Để đính được tủ vật liệu bằng nhựa Đài Loan bạn phải có không thiếu thốn các dụng cụ quan trọng như khoan, tuavit, ….Nhựa đài loan dày 2 lớp gồm xương bên trong, tấm nhựa có độ dày là 1,5 cm và 2,4 cm cũng cũng chính vì lý do là vật liệu bằng nhựa rỗng nên người sử dụng lưu ý

Chọn mua phần đa sản phâm bao gồm ke bởi alu tuyệt gỗ, rất tốt vẫn là thép tại chân bản lề. Điều này đặc biệt quan trọng nhất đối với chiếc tủ.

Tủ vật liệu bằng nhựa đài loan được gia công bình thợ nên lựa chọn loại tủ chắc chắn chắn, ray ngăn kéo có thể chắn

Điều đặc biệt quan trọng uy tín cửa ngõ hàng, chế độ bảo hành tốt thì ko phai lo suy nghĩ gì rồi

Tránh áp dụng vật sắc nhọn đâm vào tủ

Không nhằm tủ ở dưới tia nắng mặt trời

Các bước lắp đặt tủ vật liệu nhựa Đài Loan như sau:

Bước 1: gắn thêm ráp phần khung tủ cách 2: lắp thanh chân tủ. Láp chân tăng chỉnh chiều cao. Bước 3: Lật tủ lại và thực hiện ghép hậu tủ. Xem xét là trước khi ghép hậu các bạn phải đo vuông tủ sẽ nhé. Bước 4: thêm cánh tủ, lắp ngăn kéo. Cách 5: đính tranh treo đồ và kết thúc.

Video hướng dẫn phương pháp lắp tủ vật liệu bằng nhựa Đài Loan


Cách đính tủ nhựa 5 tầng có bánh xe

Các bước để gắn tủ vật liệu bằng nhựa 5 tầng bao gồm bánh xe pháo như sau:

Lắp phần chân đế của tủ vật liệu bằng nhựa với 4 bánh xe ở 4 góc của khung.Lắp 4 trụ ở 4 góc trên của form vuông đối diện với bánh xe. Dứt đó lắp ngăn kéo của tủ ngơi nghỉ tầng thứ nhất vào luôn.Ngăn kéo của tủ trang bị 2,3,4,5 đính lần lượt trụ lắp xong là đến ngắn kéo của tủ vào luôn.Cuối thuộc lắp mặt trên cùng của tủ vào nắm là xong.

Video hướng dẫn lắp tủ nhựa 5 tầng bao gồm bánh xe


Cách đính thêm tủ vật liệu bằng nhựa duy tân 5 tầng

Các bước lắp tủ nhựa duy tân như sau:

Lắp chân tủ vào đế tủ, thực hiện đế tủ gồm chốt thêm bánh xeLắp vách hông và vách sau vào đế tủTiếp theo, Lắp tất cả các ngăn tiếp theo sau như lắp trên tầng thứ nhấtLắp những thanh liên kết cho thanh bên trên cùngLắp nắp tủ theo những chốt sao cho đúng chiềuTiếp theo, đính tay gắng vào phương diện nạLắp mặt nạ vào hộc tủLắp hộc tủ nhỏ và hoàn thiện sản phẩm

Video hướng dẫn phương pháp lắp tủ vật liệu bằng nhựa Duy Tân 5 tầng


Cách đính tủ nhựa ghép 6 ô Đúng kỹ thuật

Các bước lắp tủ vật liệu nhựa ghép 6 ô như sau:

LắpđáytủLắpváchtủCố định chốt.Lắpmặt bên trên củatủCách đính thêm LắpcửatủLắpcác tầng tiếp theo.Lắphoàn thiệntủCuối cùng lắpnam châm.

Xem thêm: Men, Mines And Animals In South Africa, Biet Dau Bat Ngo Chebiet Dau Bat Ngo Che

Lưu ý:

Khi gắn thêm ghép phải để ý vị trí của các chốt và các mặt phẳng bắt buộc hướng đúng chiều.Khi lắp hoàn thành chốt nào là phải dùng búa mộc gõ các chốt thật chặt lại với chi tiết tủ.

Video giải đáp lắp tủ vật liệu nhựa ghép 6 ô


Cách đính thêm tủ vật liệu bằng nhựa ghép 12 ô

Cách gắn tủ vật liệu nhựa ghép 12 ô cũng không có gì là khó khăn cả, các bạn hãy có tác dụng như lắp tủ nhựa ghép 6 ô và lắp thêm một hàng nữa là xong. Công việc và những lưu ý ở trên bạn hãy tham khảo kĩ càng.

Các chi tiết của tủ vật liệu bằng nhựa ghép 12 ô bao gồm:

Tấm thân 45×35 cm: 34 cáiTấm lưng 35×35 cm: 12 cáiCánh cửa ngõ 35×35 cm: 12 cáiSố Tấm 17×45 cm: 4 cáiTấm 17×35 cm: 3 cáiTấm cửa ngõ giầy 17x35cm: 3 cáiChốt: 48 cáiNam châm: 24 cáiThanh treo quần áo: 2 cáiBúa gỗ để lắp tủ: 1 cáiHướng dẫn thêm tủ: 1 tờBảng kê con số phụ khiếu nại tủ: 1 tờ

Video giải đáp lắp tủ vật liệu nhựa ghép 12 ô đưa ra tiết


Cách thêm tủ nhựa 20 ô dễ dàng và đơn giản dễ hiểu

Lưu ý khi đính thêm tủ nhựa trăng tròn ô bạn phải chất vấn được vừa đủ các cụ thể xem đã đầy đủ chưa.

Để gắn được tủ nhựa đôi mươi ô thì các bạn phải có vừa đủ những đưa ra tiết:

Tấm thân 45×35 cm: 49 cáiTấm sống lưng 35×35 cm: 20cáiCánh cửa 35×35 cm: 20cáiChốt: 60 cáiNam châm: 40cáiThanh treo quần áo: 4cáiBúa gỗ nhằm lắp tủ: 1 cáiHướng dẫn đính tủ: 1 tờBảng kê con số phụ kiện tủ: 1 tờ

Cách lắp: Lắp dưới đáy tủ trước cùng với 4 tấm tương đương với 4 ngăn, rồi lần lượt lắp những các tấm thân lên lần lượt đầy đủ 5 tầng.

Video phía dẫn bí quyết lắp tủ nhựa 20 ô

Video này chỉ cần lắp tủ vật liệu nhựa 16 ô ví như các bạn muốn lắp lên 20 ô thì cỉ yêu cầu lắp thêm một tầng nữa là xong.

Bài viết liên quan