Cách Làm Tóc Xoăn Bằng Máy Sấy

Share:

Đối với tương đối nhiều chị em, một mái đầu xoăn bập bồng sẽ tạo cho vẻ quanh đó xinh đẹp, tươi tắn hơn. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chúng ta những giải pháp làm tóc xoăn sử dụng máy sấy vô cùng đơn giản và hiệu quả.

Bạn đang đọc: Cách làm tóc xoăn bằng máy sấy


1. Giải pháp làm tóc xoăn sử dụng máy sấy với lô cuốn

Việc thực hiện lô cuốn tóc là cách thức phổ đổi mới nhất để tạo thành kiểu tóc xoăn bềnh bồng như mong muốn. Hiện nay nay, có không ít loại lô không giống nhau như: dạng hình tóc xoăn sóng to lớn thì áp dụng lô vật liệu bằng nhựa tròn, giao diện tóc xoăn lọn nhỏ thì sử dụng lô ống dạng xoắn… Tùy vào mục đích sử dụng mà các bạn lựa chọn các loại lô phù hợp.

Để là tóc xoăn trên nhà, đầu tiên, bạn cần chia tóc thành mọi phần bằng nhau, tiếp đến cuốn những phần tóc vào lô. Tiếp đó, bạn thực hiện máy sấy tính đến khi tóc vào nếp. Cuối cùng, bạn hãy nhẹ nhàng gỡ tóc ra khỏi lô là đã tất cả ngay loại tóc new mẻ.

*
Cách làm cho tóc xoăn bằng máy sấy với lô cuốn

2. Cách làm tóc xoăn bằng máy sấy cùng chai nhựa

Uốn tóc sử dụng máy sấy cùng chai vật liệu nhựa là cách thức tạo kiểu tóc rất rất dị và sáng sủa tạo. Toàn bộ những gì chúng ta cần chuẩn bị đó là một trong những chiếc chai vật liệu bằng nhựa rỗng và sạch, thêm một chiếc máy sấy vận động ổn định. 

Để hoàn thiện dụng thế làm tóc, các bạn hãy kiếm một chiếc chai nhựa sạch rồi cắt dồn phần đầu đi và chỉ để lại 2/3 chai nhựa không biến thành hở. Cách phần cắt khoảng tầm 2 – 3cm, bạn dùng dao rạch một con đường thẳng để sinh sản khe cho máy sấy. 

Khi ước ao uốn tóc xoăn, bạn chỉ việc cho tóc vào phần ống chai nhựa đã chuẩn chỉnh bị, chuyển máy sấy vào khe hở của chai. Khi ấy tóc bên trong sẽ tự xoay theo chiều gió trong độ lớn chai thân tròn. 

3. Cách làm xoăn sử dụng máy sấy với lược tròn

Với giải pháp làm tóc xoăn này, chúng ta cần chuẩn bị những đồ vật sau: máy sấy, lược tròn, kẹp tóc, gel mềm. Đầu tiên, bạn làm ướt tóc của mình, chú ý, tạo nhiệt độ vừa đủ cho các sợi tóc. Do nếu tóc bạn ướt sũng thì ko thể triển khai được kiểu làm cho xoăn này.

Sau đó, chúng ta chải tóc dịu nhàng nhằm gỡ phần nhiều đoạn rối và bôi gel mềm vào phần tóc bạn muốn uốn xoăn. Chia tóc thành nhiều phần bằng chun nhằm tóc ko lòa xòa vướng víu khi làm xoăn.

Tiếp theo, bạn kéo ra một lọn tóc cùng đặt bàn chải tròn ngơi nghỉ đuôi tóc, ban đầu cuốn ngược lên trên. Sử dụng máy sấy tóc tại mức độ nhiệt vừa bắt buộc trên tóc, kéo lược tròn xuống rồi lại cuộn lên. Cứ sấy vì thế vài lần cho tới lúc tóc đã khô và vào nếp. Các bạn hãy tiến hành lặp lại quá trình cho mang lại khi toàn thể tóc đã được uốn xoăn hết với sản phẩm sấy.

*

Cách làm cho tóc xoăn bằng máy sấy và lược tròn

4. Cách làm tóc ngắn bồng bềnh sử dụng máy sấy

Nếu bao gồm một mái tóc ngắn và mong tạo độ phồng cá tính, bạn có thể sử dụng cái máy sấy của chính bản thân mình để tạo kiểu mang lại tóc. Uốn tóc sử dụng máy sấy sẽ làm cho tóc của công ty trông dày dặn, dập dềnh vào nếp hơn. Bạn chỉ việc sử dụng 1 mẫu lược tròn, phân chia tóc làm nhiều lớp, cuốn tóc lại và kéo từ trên xuống dưới. Sau đó, chúng ta dựng lắp thêm sấy tóc theo hướng tóc mọc, sấy theo chiều uốn của lượt. Bạn hãy làm đi làm lại tính đến khi lớp tóc kia khô lại thực hiện với các lớp tóc khác cho đến khi không còn đầu.

5. Phương pháp làm tóc xoăn gợn sóng

Chỉ cùng với một cái máy sấy, bạn cũng có thể tạo ra một loại tóc lượn sóng tuyệt đẹp nhất để gắng cho mái tóc thẳng thân thuộc của mình. Để làm kiểu tóc này, chúng ta cần thực hiện từ lúc tóc còn ẩm để hoàn toàn có thể giữ nếp lâu. 

Sau đó chúng ta chia tóc thành từng phần rồi đầu năm mới thành từng lọn cùng buộc lại. Tiếp đó, bạn sử dụng máy sấy tính đến khi tóc khô. Lưu giữ ý, nếu khách hàng chia tóc nhiều hơn thì sấy sẽ cấp tốc hơn. Khi tóc đã khô, bạn nhẹ nhàng tháo ra và vuốt gel tạo ra kiểu là đã có 1 mái tóc sóng biển lớn bồng bềnh.

Xem thêm: Trực Tiếp Bình Dương 1 - Trực Tiếp Becamex Bình Dương Vs Shb Đà Nẵng

6. Phương pháp làm tóc xoăn phần đuôi

Để có tác dụng xoăn phần đuôi tóc một giải pháp tự nhiên, khi tóc còn đã ẩm, các bạn hãy lấy 1 lọn tóc cuộn cùng với lược tròn, khoảng tầm 1 nửa chiều dài tóc rồi dừng lại. Sau đó, chúng ta sấy theo hướng kéo lược tròn xuống, rồi lại cuộn lên với lặp lại làm việc đó khoảng tầm 2 – 3 lần mang lại tóc vào nếp. Tiếp tục thực hiện tựa như với những lọn tóc khác. Cuối cùng, bạn nhớ rằng xịt thêm một ít gel duy trì tóc hoặc kem mềm để bảo vệ các nếp tóc giữ được chắc chắn hơn, bập bềnh bóng mượt suốt một ngày dài dài.

*

Cách có tác dụng tóc xoăn bằng máy sấy trên nhà

7. Một số điều cần chú ý khi có tác dụng tóc xoăn sử dụng máy sấy

 – Trước khi triển khai làm tóc xoăn, bạn phải gội qua đầu để nhiều loại bỏ bụi bặm bám trên tóc và da đầu.

– Hãy bảo đảm an toàn tóc được thấm khô dẫu vậy giữ lại nhiệt độ nhất định trước khi thực hiện tạo kiểu sử dụng máy sấy. Vì chưng mái tóc thừa khô rất có thể bị hư hư khi tiếp xúc với nhiệt độ của sản phẩm sấy, ngược lại tóc vượt ướt lại khiến quá trình vào nếp không phải như ý muốn.

– Để giữ tóc khỏe mạnh và tránh hỏng tổn vị chịu ánh sáng cao, chúng ta nên sử dụng các thành phầm dưỡng tóc để quan tâm tóc giỏi hơn với chọn nhiều loại máy sấy tóc ion để bảo đảm cho mái tóc.

– khi sử dụng máy sấy để chế tạo kiểu, nên làm để máy chuyển động ở mức sức nóng vừa yêu cầu và tuyệt vời và hoàn hảo nhất không để quá gần phần da đầu, bảo vệ nhất là đề xuất để cách đầu khoảng từ 15 – 20cm.

– khi sấy dịch chuyển vị trí đồ vật liên tục, không để một máy tại 1 chỗ quá thọ bởi hoàn toàn có thể khiến da đầu bị rộp nhiệt và tóc khô quá mức cần thiết dẫn cho xơ rối.

– không nên triển khai cách làm cho tóc xoăn tận nhà bằng sản phẩm công nghệ sấy quá liên tục bởi nhiệt của dòng sản phẩm sấy có thể khiến tóc lỗi tổn.

Bài viết liên quan