8 TRÁI THƠM BẰNG KẸO Ý TƯỞNG

Share:
Với những cách bày kẹo Oishi vô cùng đẹp mà dễ dàng và đơn giản dưới đây, chúng ta hoàn toàn rất có thể tự có tác dụng được phần lớn tháp kẹo thật ấn tuợng bày bàn thờ dịp Tết!
quan sát và theo dõi trên
*

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau nhằm trang trí kẹo Oishi:

- Kẹo Oishi 3 màu đỏ, vàng, xanh lá

- Kim & bấm

- Súng bắn keo

Chuẩn bị

Gấp mép tam giác một đầu viên kẹo, sử dụng kim bấm thắt chặt và cố định lại. Thực hiện tương trường đoản cú cho tất cả các màu.

Bạn đang đọc: 8 trái thơm bằng kẹo ý tưởng

1. Bày kẹo Oishi bông hoa sen

Cách làm

Sử dụng một quả bán cầu/hoặc chén nhựa để làm khuôn.

Bắt đầu trường đoản cú phần chóp, cần sử dụng súng bắn keo dán những viên kẹo màu tiến thưởng thành 2 vòng tròn, mũi tam giác hướng lên trên để triển khai nhụy. Tiến hành tương tự những vòng ngoài tiếp theo sau bằng kẹo color đỏ để triển khai cánh hoa mang đến gần ngay cạnh mép bên dưới của quả bán cầu/chén nhựa. Cuối cùng dán thêm 2 vòng kẹo màu xanh da trời để làm cho đài sen.

Thành phẩm

Trang trí kẹo Oishi hình bông sen chắc rằng là cách phổ biến nhất và cũng được nhiều người yêu thích nhất khi sử dụng bày bàn thờ cúng dịp Tết. Với bí quyết làm đơn giản như trên bạn có thể dễ dàng có tác dụng được bông sen thật đẹp nhất bày bàn thờ mái ấm gia đình mình!

2. Bày kẹo Oishi hình quả dứa

Cách làm


Sử dụng một chai vật liệu bằng nhựa cũ, cắt đôi ở vị trí thân bình. Sử dụng giấy cứng xếp thành một ống hình chóp, luồn vào miệng chai rồi dán cố định và thắt chặt lại. Sau đó nhét 2 phần thân lại cùng với nhau, mong lượng kích cỡ phần thân quả dứa mong muốn và cố định.

Xem thêm: Xem Phim Nữ Hoàng Của Chiếc Nhẫn Của Nữ Hoàng Của Chiếc Nhẫn Tập 1


Sử dụng kẹo color xanh, dán bao bọc phần chóp, với mũi tam giác hướng ra ngoài để gia công lá quả khóm. Thường xuyên dán kẹo màu xanh bên dưới phần thân bình nước cho tới hết để chế tạo ra phần thân quả dứa.

Thành phẩm

Để với phúc lộc về nhà dịp năm mới, nhiều mái ấm gia đình thường bác bỏ trái dứa bên trên mâm ngũ quả. Tuy vậy trái dứa thật hơi to và xù xì, chúng ta cũng có thể bày kẹo Oishi thành các hình trái dứa để vậy thế, vừa đẹp vừa gọn gàng bày bàn thờ tổ tiên dịp Tết chuẩn bị tới!

3. Bày kẹo Oishi hình cây phân phát tài

Cách làm


Dùng giấy bìa cứng xếp thành một chóp hình chóp có độ cao khoảng 20cm hoặc tùy theo kích thước của cây phát tài phát lộc mong muốn.


Bắt đầu tự đỉnh chóp, dán 2 vòng kẹo Oishi vàng, mũi tam giác hướng ra ngoài để làm đỉnh cây. Tương tự, áp dụng kẹo color xanh, dán dần dần xuống phía dưới để làm thân cây. Cuối cùng, dán 2 vòng kẹo màu đỏ để gia công đài cây.

Thành phẩm

Trong dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền, không thể thiếu mâm ngũ quả hay các loại bánh mứt dưng lên bàn thờ tổ tiên ông bà. Chỉ với đông đảo viên kẹo Oishi nhỏ dại bé đơn giản, cùng một ít tỉ mỉ và sáng tạo, họ đã rất có thể tự tay làm ra những tháp kẹo đẹp đẽ để trưng trong những ngày Tết.

Chúc bạn thành công xuất sắc với 3 biện pháp bày kẹo Oishi này nhé!


lấn Võ (Trí Thức Trẻ)
Chia sẻ
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên social Facebook để nhanh chóng update những tin tức mới và đúng đắn nhất.
grimaceworks.com
coi theo ngày Xem
Tin nổi bật
*

tin tức thế giới đơn vị nông thể thao quy định kinh tế tài chính văn hóa - giải trí gia đình vận động số phượt Ô tô - Xe sản phẩm Đông Tây - cổ lai
Trụ sở: 13 Đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Tòa soạn với trị sự: Lô E2, Dương Đình Nghệ, Quận cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 38472263
grimaceworks.com
Liên hệ quảng cáo: 0329298892
Báo điện tử của trung ương Hội dân cày Việt Nam
Tổng Biên tập: LƯU quang đãng ĐỊNH
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
*

bản quyền nằm trong về Báo năng lượng điện tử Dân Việt. Mọi vẻ ngoài sao chép lại thông tin, hình hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

Bài viết liên quan