Cách làm ngôi nhà bằng giấy cho bup be

Share:

Một nơi ở cho búp bê ở được làm từ đầy đủ vật tư bỏ đi như thùng mì tôm, thùng carton …. Tuyệt kỹ giúp nhỏ xíu dữ thế dữ thế chủ động hơn trong việc thu xếp đồ đùa của chủ yếu mình. Vậy phương pháp làm nhà mang đến búp bê bởi thùng mì tôm ra sao ? Dưới đó là những biện pháp làm nhà búp bê bằng thùng mì tôm cho nhỏ xíu siêu dễ dàng mà rất nhiều bậc phụ huynh không hề bỏ lỡ .Bạn vẫn xem : phương pháp làm bên búp bê bởi hộp giấy

Cách có tác dụng nhà mini mang lại búp bê bằng thùng mì tôm Vật liệu: 2 thùng mì tôm có kích thước bằng nhau(hoặc 2 thùng cát-tông), rất nhiều mảnh truất phế liệu từ bìa cat-tông kích thước khác nhau,keo dán, dao rọc giấy, bút, thước kẻ, kéo, thước đo, giấy màu các loại.

Bạn đang đọc: Cách làm ngôi nhà bằng giấy cho bup be


Bạn sẽ đọc: Mẹo phương pháp Làm đơn vị Búp Bê bằng Hộp Giấy Các, phương pháp Làm đơn vị Handmade đến Búp Bê bởi Giấy những


*
*
*
Bước 1 : Nối 2 thùng mì tôm lại cùng với nhau bằng phương pháp đặt thùng này lên phía bên trên thùng còn sót lại dùng keo dán dán giấy ốp lại, cắt đa số miếng bìa cứng dán ck lên các mặt của 2 thùng làm thế nào để cho thùng cứng cáp như đinh trưởng thành và cứng cáp là sẽ tạo xong xuôi phần size cho ngôi nhà .
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: tạo nên nhiều đồ vật cho ngôi nhà như tủ đồ, bàn trang điểm, ghế ngồi, sofa, túi xách…bạn có thể làm thêm các vật hơn nữa cho nơi ở thêm sinh động. Trang trí cho tường nhà, mong thang, dụng cụ và các phần tử khác theo màu mà bạn yêu thích. Kêt nối các phần tử và sắp xếp đồ đạc hợp lí là bạn đã có 1 ngôi nhà mini mang lại búp bê khá dễ nhìn được có tác dụng từ thùng mì tôm và các vật liệu 1-1 giản. Cách làm nhà nhị tầng cho búp bê lính cứu hỏa bằng thùng mì tôm Vật liệu: những thùng mì tôm, keo dán,giấy màu, kéo, dao rọc giấy, băng dính, cây bút màu các loại.Bước 1: chế tác khung căn nhà từ những thùng mì tùy theo kích cỡ, cần sử dụng băng dính gia rứa độ chắc chắn ở những cụ thể ghép nối. Sản xuất cửa, cửa sổ và lan can cho ngôi nhà.

Xem thêm: Mc Phan Anh Lấy Vợ Chồng Mc Phan Anh Ngọt Ngào Kỉ Niệm 20 Năm Yêu Nhau

*
*
*
*
*
*
*
*
Bước 2 : làm những dụng cụ và thứ dụng cho khu nhà ở như nhà bếp nấu ăn, ghế ngồi, sofa, giường ngủ … chúng ta hoàn toàn có thể tạo thêm để ngôi nhà sinh động hơn .
*
*
*
Bước 3 : Trang trí cho ngôi nhà, bố trí những đồ gia dụng phẩm tương hợp và đặt chúng một cách khoa học là chúng ta đã kết thúc xong loại sản phẩm của mình. Hình như bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể trang trí thêm phần đa sắc tố mình thương mến .
*

Bài viết liên quan