CÁCH LÀM MŨ HÌNH CON VẬT

Share:

Trung thu đang tới dần rồi đề xuất không làm sao ? Mọi người đã sẵn sàng lồng đèn trung thu cho bé bỏng rồi đề xuất không nào. Lúc này đồ chơi mầm non sao việt đã hướng dẫn cách làm mũ giấy hình nhỏ thú cực ngộ nghĩnh cực độc đáo và khác biệt để cho nhỏ nhắn đi nghịch trung thu vui lòng nhé.

Bạn đang đọc: Cách làm mũ hình con vật

À với nguyên vật liệu làm nón giấy cũng rất là đơn giản, mọi người tham khảo tiếp sau đây nhé !!!!!!!!!!!! Nguyên liệu gồm:

Giấy bìa cứng nhiều màu

Dụng cụ:

Kéo, keo dán giấy dán, cây viết chì, thước kẻ, ghim giấy

Cách làm mũ bởi giấy như sau:

Bước 1: có tác dụng khung nón giấy

Chúng ta yêu cầu 1 cái kéo để cắt 1 tờ giấy bìa cứng (tùy lựa chọn nhé) thái thành hình chữ nhật lần lượt 54x31 cm.

Bạn hoàn toàn có thể đo form size đầu bé xem tất cả vừa không hoặc tăng kích cỡ chiều dài, nếu tăng cường mức độ dài lên thì yêu cầu chia đều nhau ( số “nan giấy” đan mũ đề nghị thật khớp nhau).

Sau đó các bạn lấy cây viết kẻ những đường thẳng như hình dưới đây, kẻ ngang đầu tiên bạn bí quyết 3cm để gia công viền mũ, tiếp nối bạn kẻ tiếp mặt đường dọc cùng mỗi đường bí quyết nhau 2cm.

*

Bước 2: Đan nón giấy

Tiếp đến các bạn dùng kéo cắt những đường kẻ dọc như hình bên dưới đây, tiếp nối bạn lấy con đường kẻ dọc trước tiên bỏ mặt đường kẻ dọc thứ hai để sinh sản hình răng thưa như bên dưới.

Xem thêm: Các Hãng Mỹ Phẩm Nội Địa Trung Quốc Chất Lượng 2021, Mỹ Phẩm Nội Địa Trung Quốc/Mỹ/

*

Bạn cuộn giấy lại thành hình trụ dùng keo dán và sử dụng ghim cố định và thắt chặt lại cho chắc chắn rằng hơn, các bạn lấy 1 nan giấy bất ký bắt chéo cánh đối diện vị trí mà ta cắt quăng quật và thắt chặt và cố định nó lại bằng ghim hoặc dán lại.

*

Đến trên đây làm tương tự như như cách trên chúng ta cũng có thể quan gần cạnh hình bên dưới để dễ làm hơn nhé. Làm lần lượt mang lại hết loại mũ.

*

Bước 3: Trang trí nón giấy

Đến bước đặc biệt quan trọng nhất là trang trí loại mũ cho nhỏ bé sao thật khác biệt và tuyệt vời nhé ! Nhớ team vào đầu nhỏ bé xem tất cả vừa hay yêu cầu chỉnh lại ở đâu không nhé !

Phối nón giấy hình bé thỏ:

Chúng ta sẽ lấy 1 không nhiều bông và vải để làm đôi tai và đôi bông chú thỏ. Kế tiếp lấy kim khâu đai cùng gắn đôi tại thỏ vào đai nón mang lại bé.

*

Cách làm mũ giấy hình con gà:

Với cái mũ con gà thì đơn giản và dễ dàng hơn nhiều chỉ việc 1 miếng giấy hình thôi tạo ra hình chiếc mỏ mang đến nó. Kế tiếp cái 2 hình tròn lớn 2 hình tròn nhỏ(to color đen) để gia công đôi mắt mang lại gà, giảm 3 miếng giấy nhỏ hình chữ nhật, sau cuối trang trí thêm phần dưới cổ với giấy cùng màu làm cho chú kê thêm sinh động.

*

Phối nón giấy hình bé cánh cam:

Con cánh cam với đặc thù thân màu sắc đen, chỉ việc cắt thêm 2 dòng lá color cam đính lên và trang trí những hình trụ màu đen điểm xuyết lên song cánh, khuôn phương diện chú cũng được trang trí color đen, miệng color cam với đôi mắt tựa như như chú thỏ. Không khó 1 chút nào phải không?

*

Bài viết liên quan