Cách Làm Khoai Tây Lắc Xí Muội

Share:

Khoai lang lắc phô mai là một món nạp năng lượng vặt vỉa hè đã rất hot trong thời gian gần đây. Rất nhiều người tận dụng độ hot của chúng để kinh doanh và thu về hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cách làm khoai lang lắc phô mai để bán và làm giàu mang lại bạn!


Tóm Tắt Nội Dung

2 Cách làm khoai lang lắc phô mai để bán2.2 Các bước làm khoai lang nhấp lên xuống phô mai3 Bonus: bí quyết làm khoai lang rung lắc xí muội

Độ hot của khoai lang lắc phô mai

Cách làm khoai lang lắc phô mai để bán vẫn được rất nhiều người tìm kiếm hiện ni cũng bởi độ hot của món ăn này. Khoai lang lắc phô mai xuất hiện đầu tiên ở TPHCM. Sau thời điểm làm mưa làm gió và được giới trẻ vô cùng yêu thương thích, món ăn uống vặt này đã xuất hiện ở Hà Nội và cũng được đón nhận tích cực.

Bạn đang đọc: Cách làm khoai tây lắc xí muội

*
*
*
*
*

Nguyên liệu

Khoai lang: 1kg

Bột rán giòn: 300g

Bột xí muội: 100g

Muối, dầu ăn

Hướng dẫn làm cho khoai lang nhấp lên xuống xí muội

Cách làm cho khoai lang rung lắc xí muội cũng như như cách làm khoai lang rung lắc phô mai.

Bước 1: sơ chế khoai lang

 Trước tiên chúng ta rửa khoai cho sạch sẽ hết đất cát. Sau đó gọt vỏ với rửa thêm lần nữa cho sạch.

Xem thêm: Đọc Sự Im Lặng Của Bầy Cừu Full, Sự Im Lặng Của Bầy Cừu Full

Chuẩn bị sẵn 1 thau nước muối

Cắt khoai thành mọi thanh lâu năm vừa ăn. Sau khoản thời gian thái xong xuôi thì bỏ luôn luôn vào thau nước muối nhằm khoai không xẩy ra thâm.

Bước 2: trộn bột rán khoai lang

Hòa tung bột chiên giòn vào 1 chén ăn cơm nước để chế tạo thành tất cả hổn hợp bột mịn cùng sệt. Trộn phần nhiều khoai lang cho khoai thâm nhập bột

Bước 3: chiên khoai

Bạn cho chảo lên bếp, đổ dầu vào để chiên khoai. Hóng dầu trong chảo sôi lên thì cho khoai vào chiên đến lúc giòn rồi gắp ra.

Bước 4: rung lắc khoai lang xí muội

Bạn chuẩn bị 1 chiếc hộp, mang đến khoai với bột xí muội vào lắc những để khoai lang được quấn 1 lớp áo xí muội gần như là đã chấm dứt cách làm khoai lang nhấp lên xuống xí muội rồi.

Trên trên đây là cách làm khoai lang lắc phô mai để bán. Thật 1-1 giản phải không nào? Bất cứ ai cũng có thể làm món nạp năng lượng này và làm giàu một cách dễ dàng cả. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan