Cách làm hộp bút handmade

Share:
Hộp đựng bút là một trong trong những vật dụng học tập rất nên thiết, không đều với bàn sinh hoạt sinh, sinh viên mà còn với khắp cơ thể đi làm. Vậy hãy tự có tác dụng hộp đựng cây bút cho mình bằng việc học giải pháp làm vỏ hộp đựng bút bằng giấy dễ thương và đáng yêu này nhé!
*

Nguyên trang bị liệu

Để học biện pháp làm hộp đựng bút bằng giấy, các bạn cần chuẩn chỉnh bị:Giấy bìa cứngDụng cụ: keo dán dán, kéo, cây viết chì, thước kẻGiấy các màu

Cách làm cho hộp đựng bút

1. Tạo vẻ hộp đựng bút
- Bước thứ nhất trong quà trình học phương pháp làm vỏ hộp đựng bút bằng giấy là tạo mẫu hình hộp đựng bút bằng giấy cứng.- các bạn dùng bút chì thước kẻ vẽ mẫu dưới đây ra giấy, tuỳ theo độ to của giấy chúng ta có và kích thước hộp cắm cây bút mà các bạn muốn.- theo hướng dẫn này, bọn chúng mình sẽ làm với chiều cao thông thường, ngăn tối đa là 11cm, ngăn thứ 2 cao 10cm, chống thứ 3 cao 9cm, ngăn cuối cùng dùng đựng tẩy, bấm ghim, băng dính… nên sẽ chỉ cao 4cm với chiều rộng mỗi ngăn là 7cm.

Bạn đang đọc: Cách làm hộp bút handmade


*

- Tiếp theo, cần sử dụng kéo cắt phần đã đánh dấu làm hộp bút, dùng cây bút bi rất mực hoặc sống dao miếng kẻ lên số đông đường sẽ gấp để cho các mặt đường gấp được sắc đẹp nét, dòng hộp sẽ vuông vắn hơn.
*

- tiếp nối gấp phần form lớn phía bên ngoài và dùng băng bám dán cố định lại và kế tiếp phết keo vào để chiếc hộp thêm phần chắc chắn chắn. Chúng ta đừng lo mọi vết băng dính nhé, lát mình vẫn dán tô điểm ở bên ngoài là không nhận thấy vết nữa đâu.2. Dán trang trí
- chấm dứt phần tạo thành dựng hộp cây bút rồi, chúng ta ban đầu trang trí cho cái đó thôi.

Xem thêm: Màu Tóc Sáng Da Không Cần Tẩy, Top 5 Màu Nhuộm Sáng Da Không Cần Tẩy


*

- Đo độ to của từng vỏ hộp để giảm giấy màu với dán, bản thân sẽ làm xen kẽ, 2 hộp red color và 2 hộp trắng chấm nốt bi nhé3. Có tác dụng vách ngăn
- cần sử dụng giấy bìa cứng cùng chất liệu với hộp bút để gia công vách chống giữa các hộp cây viết theo form size lần lượt là 11x7cm, 10x7cm và 9x7cm. Bắt buộc đảm báo size khá chuẩn chỉnh để làm cho hộp đựng bút handmade tuyệt đẹp nhất nhé bạn!
*

- Trang trí màu xanh phía bên ngoài các tấm chắn cùng dán thêm hình trang trí lên trên nếu như muốn.4. Dán vách ngăn

Dán những vách ngăn bằng keo sữa. Chúng ta nhớ ướm thử làm sao cho thật vừa rồi hãy phết keo dán dán nhé5. Trang trí hoạ tiết
- Làm vì vậy cơ bạn dạng là đã chấm dứt rồi, giờ mình chỉ trang trí thêm vào cho hộp đựng cây bút thêm sinh động bằng những hình bạn yêu thích.
- hoàn toàn có thể là quả dâu, táo, dưa đỏ hoặc là những ảnh dễ yêu thương của chính các bạn với các bạn bè, người thân.- ngóng một lúc mang đến keo thô để cái hộp thực sự chắc chắn là và bọn chúng mình rất có thể cho bút, phép tắc học tập vào được rồi đấy. Bàn học của chính mình sẽ vừa ngăn nắp lại còn đẹp nữa.

Thành phẩm

Vậy là bọn chúng tã đã dứt sản phẩm từ biện pháp làm hộp đựng bút bằng giấy đơn giản và dễ dàng rồi đúng không ạ nào? Hộp cắn bút có khá nhiều ngăn này đã giúp chúng ta có thể phân một số loại bút theo nhu cầu để tiện thể cho việc học tập của mình.
Hãy tự có tác dụng hộp đựng bút đáng yêu này để dành khuyến mãi cho đồng đội của bản thân món quà bất ngờ này nhé. Sẽ là 1 trong những kỷ niệm đẹp mắt rát khó khăn quên với chúng ta đấy. Thử nhé! Chúc các bạn thành công!
Áo - VáyCắm hoaCắt tỉa hoa quảCho nhà đẹpĐẹp với đồ gia dụng cũĐồ chơiĐồ sử dụng học tậpGiáng sinhHalloweenKhăn - MũLàm đẹpLàm hoaLàm hộpLàm thiệpMay váMẫu đanMẫu mócMẫu nailMón ngonMỹ phẩmOrigamiPhụ kiệnQuà tặngQuillingTếtTrang điểmTranh len nghệ thuậtTrẻ emTrung thuTúi - VíValentineVideo

Bài viết liên quan