Cách Làm Hoa Dây Treo Tường

Bài viết được dịch tại Little Bits of home của tác giả Samantha nên nhiều đoạn đã được biểu đạt theo ngôi riêng tác giả.


Bạn đang xem: Cách làm hoa dây treo tường

*
*
*
*
*

Không phải là 1 trong căn phòng con nít đẹp nhất mà chúng ta từng thấy sao? Tôi thích cách phối màu nhưng cô ấy chọn mang lại những nhành hoa của mình. Nó cũng khiến bộ giường trở nên thướt tha và tinh tế.


Tôi cũng thích phương pháp họ bố trí những bông hoa phía bên trên cũi, Amy cho thấy thêm chồng cô ấy vẫn nghĩ ra sự bố trí này.


Không yêu cầu là tuyệt đẹp sao? Chúng không thực sự đắt, tuy vậy tôi vẫn nói, chúng mất tương đối nhiều thời gian. Phần nhiều bông hoa khủng mất khoảng tầm 1 giờ rưỡi, những hoa lá cỡ vừa và nhỏ tuổi thì ít thời hạn hơn. Nhưng không có loại nào có thể kết thúc trước 45 phút. Lúc tôi gồm một dự án dài như này, tôi hay say sưa xem anh em trong lúc tôi cũng làm.

Được rồi, tiếp theo là phần phía dẫn!

Nguyên liệu cần thiết:

Giấy bìa cứng: cửa hàng chúng tôi dùng đa số là sử dụng giấy của Michael, một số trong những bìa cứng rời và một vài từ gói. Tôi sử dụng những gói màu sắc tím này và Amy áp dụng một gói màu sắc trắng. Chúng tôi đã buôn bán chúng với chỉ một vài đô la từng gói. Vị vậy, hãy chắc hẳn rằng tìm đủ số giấy nhé. Súng bắn keo nóngKeo dínhCây kéoBút chìThời gian và tương đối nhiều thời gian nhé :))))

Hướng dẫn thực hiện

Chọn mẫu thiết kế và kích cỡ hoa. Tôi vẫn đặt các mẫu cánh hoa và hướng dẫn định kích thước ở cuối bài đăng này sẽ giúp bạn tạo hình dáng và size cánh hoa. Theo dõi với cắt những cánh hoa của bạn và một hình tròn trụ cho phần đế. Đối với lý giải này, tôi đang có tác dụng một nhành hoa có size trung bình.


Cắt một con đường rạch nghỉ ngơi giữa bên dưới của từng cánh hoa theo chiều dọc của cánh hoa khoảng chừng 1/3 chiều dài.


Cuộn những mép của cánh hoa. Đối với vẻ bên ngoài hoa này, bọn họ cuộn một mặt lên với một phương diện sau cần sử dụng keo dính nhằm cuộn lại.


Xem thêm: Máy Khoan Vặn Vít Dùng Pin Bosch Gsr 180-Li, Máy Khoan Vặn Vít Dùng Pin Bosch Gsr 180 Li

Để tăng kích thước cho từng cánh hoa, hãy bắt chéo hai cạnh của cánh hoa với dán keo dán giấy để chũm định. Đối với các cánh hoa ở phía sau bông hoa, bạn chỉ cần cắt chéo hai bên một chút. Càng ngày càng cắt chéo cánh hai bên khi bạn tiến mang lại giữa bông hoa. Nét gấp của doanh nghiệp càng nhiều thì cánh hoa đã càng trực tiếp đứng. Hãy sau sự khác biệt dưới đây?


Thêm keo dọc từ mặt dưới cùng của cánh hoa và đặt bao phủ mép của vòng tròn trung trọng điểm của bạn, ông chồng các mép của cánh hoa một chút. Khi chúng ta làm theo cách của chính bản thân mình xung quanh vòng tròn, hãy ban đầu với hàng sản phẩm công nghệ hai, bảo đảm an toàn đặt những cánh hoa làm việc giữa các cánh hoa từ bậc nhất tiên- coi hình bên đề xuất bên dưới.


Đối cùng với bông hoa có kích tầm trung bình của tôi, tôi đã có tác dụng hai sản phẩm cánh hoa lớn, kế tiếp chuyển sang cánh hoa cỡ trung bình mang lại hàng lắp thêm ba, kế tiếp làm sản phẩm công nghệ tư bằng phương pháp sử dụng cánh hoa nhỏ.


Bây giờ đồng hồ là lúc để cấp dưỡng trung tâm! chúng tôi xen kẽ các trung trung khu của công ty chúng tôi với một trong những cánh hoa và các tua rua. Những tâm cánh hoa trông đẹp nhất với ngoài mặt cánh hoa đẹp hẳn lên và những tâm cánh hoa trông đẹp tuyệt vời nhất với các hình dạng cánh hoa đơn giản và dễ dàng hơn. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm cho cả hai! Đầu tiên, trung trọng tâm tua rua!

Cắt một dải giấy dài tất cả chiều rộng ít hơn chiều dài của cánh hoa ngắn nhất. Cắt tua rua giấy bằng cách tạo các vết cách mảnh gần nhau, dừng khoảng 3/8 trước mép giấy, Cuộn giấy tua rua dán khi bạn ban đầu cố định. Thêm chiều nhiều năm tua rua cho đến khi bạn đã có được miếng thân dày như mong muốn muốn. Mất khoảng chừng bốn loại dải giấy 12 inch mang đến một nhành hoa lớn, 2-3 dải cành hoa vừa với 1-2 dải cho cành hoa nhỏ.


Bây giờ đồng hồ cho các loại thứ hai. Trung trọng tâm cánh hoa, điều này rất khó khăn và cả Amy với tôi đã buộc phải thử một vài lần trước khi chúng tôi tìm ra một cách thức phù phù hợp với mình. Amy đang chỉ mang đến tôi giải pháp cô ấy thực hiện các trung tâm của bản thân mình và nó dễ dãi hơn nhiều so với cách mà tôi đã thuộc nhau đúc kết nên tôi chỉ đến bạn phương pháp của cô ấy. Cảm ơn Amy!!!

Cắt khoảng 8 cánh hoa bé dại và cuộn méo như trước, tuy vậy không giảm rạch hoặc thêm chiều thừa bằng phương pháp vắt chéo cánh mặt bên. Cuộn cánh hoa đầu tiên thành một vòng tránh và cố định bằng keo. Quấn lỏng cánh hoa tiếp theo sau xung quanh cánh hoa đầu tiên, nhớ bắt đầu từ phía trên kia làm thế nào cho các mặt đường nối thân ở hai bên đối diện nhau, sau đó cố định bằng keo. Thường xuyên quá trình này, quấn cánh hoa này cho cánh hoa khác, mỗi cánh ban đầu từ phía đối diện với cánh hoa cuối cùng và mỗi cánh thanh nhàn hơn với rộng rộng so với cánh cuối cùng.


Sau khi trung tâm của công ty có kích thước tương xứng với trung trung tâm của bông hoa, hãy giảm một hình nhỏ dại tròn bởi giấy và dán phần tâm của bạn lên hình tròn trụ để tạo nên độ ổn định định.


Dán toàn thể trung trọng tâm cánh hoa của chúng ta lên giữa hoa lá và ta-da! Tôi nghĩ đầy đủ thứ này trông khôn xiết thanh lịch.


Chúng tôi đã thực hiện dây treo tranh nhằm treo hoa của chúng tôi trên tường. Hầu như bông hoa to lấy nhì dải để ổn định, tuy vậy những nhành hoa vừa và nhỏ chỉ đem một dải.

Bây giờ cho các công ráng kỹ thuật, một phía dẫn cánh hoa cũng giống như một giải đáp định cỡ!

Hướng dẫn làm bản thiết kế cánh hoa

Amy và tôi đã cẩn thận nhiều các loại hoa giấy khác biệt mà cửa hàng chúng tôi tìm thấy bên trên mạng cùng tự tay chế tạo hình vào một trong những mảnh giấy bìa cứng để gia công giấy nến của chúng tôi. Để giữ mang đến cánh hoa của bọn họ đồng hầu như và độc nhất vô nhị quán, họ có gấp hai tờ giấy lại và chỉ vẽ một phần hai cánh hoa và cắt nó ra sao cho tất cả hai khía cạnh của cánh hoa hệt nhau nhau. Xin lưu lại ý, vào khi toàn bộ các giấy nến đều sở hữu nếp gấp khi gấp, các cánh hoa thực tiễn duy nhất cần được vội vàng là làm nên cánh hoa số một.