Cách làm handmade bằng vải nỉ

Share:

Còn gì tuyệt vời và chân thành và ý nghĩa hơn lúc ngày 20/10 sắp đến tới, chúng ta tự tay làm quà tặng cho phần nhiều người thanh nữ xung quanh bản thân nhỉ? mang dù, không hẳn là món quà sang trọng nhưng chắc hẳn rằng chúng sẽ diễn đạt được cảm giác và tình yêu chân thành của công ty đấy.

Bạn đang đọc: Cách làm handmade bằng vải nỉ

Vì thế, nếu như khách hàng hoang có khi không biết làm gì thì hãy để các hướng dẫn về phong thái làm của 3 món đồ handmade bằng vải nỉ “siêu” cute sau đây giúp chúng ta nhé!

Tham khảo thêm nội dung bài viết : phía dẫn biện pháp làm 3 món đồ handmade bằng len 1-1 giản

Ví di động handmade

Đối với các bạn nữ, ví chũm tay là một trong vật dụng thiết yếu, chẳng còn xa lạ gì. Thế nên, còn mong ngóng gì nữa mà các bạn không làm cho ngay ví handmade dễ thương để khuyến mãi ngay người ấy nhỉ? trường hợp giữa chốn đông bạn mà thiếu phụ sở hữu một món đồ handmade bởi vải nỉ như ví rứa tay lạ mắt thì sẽ là điểm nhấn cực kỳ thu hút đấy.

Cần sẵn sàng nguyên liệu

Vải nỉ màu sắc tùy ý theo sở thíchBộ nút bấmHoa đăng ten, dây đăng ten, cúc áoDụng cụ: kéo, kim chỉ…

Hướng dẫn phương pháp làm

Bước 1


Bạn đang đọc: hướng dẫn cách làm 3 món đồ handmade bởi vải nỉ “siêu” xinh tươi


Cắt vải vóc nỉ thành tấm có size 18×8 cm để làm thân ví trước và một tấm 18×13 cm để gia công thân ví sau cùng với nắp ví .Cắt đoạn dây đăng ten rồi khâu dọc theo chiều nhiều năm miệng tấm vải vóc nỉ thân ví trước. Đồng thời, khâu trang trí luôn luôn bông hoa nhỏ tuổi góc mặt phải tại vị trí thân này .Bước 2Đặt tấm vải vóc nỉ có tác dụng phần thân ví trước lên tấm thân ví sau làm sao để cho các mép vải trùng nhau. Khâu ½ nút bấm phương diện trong của nắp ví. Vội nắp vị lên thân ví để giữ giàng vị trí khâu ½ nút bấm còn sót lại lên phần thân ví trước .Bước 3Cắt nhành hoa đăng ten khâu vào mặt sau của nắp ví. Mục đích là vừa để trang trí vừa đậy đường chỉ khâu nút bấm. Khâu thêm 2 cúc áo giữa cành hoa để loại sản phẩm xinh xắn, đầy tuyệt hảo .Bước 4Cắt đoạn dây đăng ten rồi khâu dọc theo đường viền nắp ví.

Xem thêm: Mua Bán Vỏ Thùng Loa Bass 25 Đen Đứng Nexo, Thùng Loa Bass 25

Đặt tấm thân ví trước ông chồng khít lên thân ví sau. Dùng mũi khâu thùa khuy khâu nối 2 tấm thân ví với nhau .Như vậy là bạn đã xong xuôi xong kết thúc 1 dòng ví cầm tay handmade làm bằng vải nỉ rồi đấy .
*
*
Móc khóa handmade bằng vải nỉ. Ảnh: Internet

Phía trên là cục bộ những tin tức hướng dẫn về phong thái làm các món đồ handmade bởi vải nỉ. Rất là đơn giản và người nào cũng có thể làm được. Vì chưng những trang bị tự mình làm ra sẽ quý hơn là mua từ bên phía ngoài đúng ko bạn? Không số đông vậy, có tác dụng đồ handmade còn được xem như là thú vui mỗi khi rảnh rỗi đó. Vừa thú vui lại có thể tạo ra những thành phầm xinh xắn, mới mẻ và độc đáo. Hy vọng, từ bài viết, bạn sẽ sáng tạo nên thêm được nhiều món đồ dùng hay ho hơn. Chúc chúng ta luôn thành công!

Bài viết liên quan