Cách làm handmade bằng vải nỉ

Share:

Còn gì tuyệt vời và ý nghĩa hơn khi ngày 20/10 sắp tới, bạn tự tay làm quà tặng cho những người phụ nữ xung quanh mình nhỉ? Mặc dù, không phải là món quà đắt tiền nhưng chắc chắn chúng sẽ thể hiện được cảm xúc và tình cảm chân thành của bạn đấy.

Bạn đang đọc: Cách làm handmade bằng vải nỉ

Vì thế, nếu bạn hoang mang khi chưa biết làm gì thì hãy để những hướng dẫn về cách làm của 3 món đồ handmade bằng vải nỉ “siêu” cute dưới đây giúp bạn nhé!

Tham khảo thêm bài viết : Hướng dẫn cách làm 3 món đồ handmade bằng len đơn giản

Ví cầm tay handmade

Đối với các bạn nữ, ví cầm tay là một vật dụng thiết yếu, chẳng còn xa lạ gì. Thế nên, còn đợi chờ gì nữa mà bạn không làm ngay ví handmade xinh xắn để tặng người ấy nhỉ? Nếu giữa chốn đông người mà nàng sở hữu một món đồ handmade bằng vải nỉ như ví cầm tay độc đáo thì sẽ là điểm nhấn cực kỳ thu hút đấy.

Cần chuẩn bị nguyên liệu

Vải nỉ màu sắc tùy ý theo sở thíchBộ nút bấmHoa đăng ten, dây đăng ten, cúc áoDụng cụ: kéo, kim chỉ…

Hướng dẫn cách làm

Bước 1


Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách làm 3 món đồ handmade bằng vải nỉ “siêu” cute


Cắt vải nỉ thành tấm có size 18×8 cm để làm thân ví trước và 1 tấm 18×13 cm để làm thân ví sau với nắp ví .Cắt đoạn dây đăng ten rồi khâu dọc theo chiều dài miệng tấm vải nỉ thân ví trước. Đồng thời, khâu trang trí luôn bông hoa nhỏ góc bên phải ở phần thân này .Bước 2Đặt tấm vải nỉ làm phần thân ví trước lên tấm thân ví sau sao cho các mép vải trùng nhau. Khâu ½ nút bấm mặt trong của nắp ví. Gấp nắp vị lên thân ví để lưu lại vị trí khâu ½ nút bấm còn lại lên phần thân ví trước .Bước 3Cắt bông hoa đăng ten khâu vào mặt sau của nắp ví. Mục đích là vừa để trang trí vừa che đường chỉ khâu nút bấm. Khâu thêm 2 cúc áo giữa bông hoa để loại sản phẩm xinh xắn, đầy ấn tượng .Bước 4Cắt đoạn dây đăng ten rồi khâu dọc theo đường viền nắp ví.

Xem thêm: Mua Bán Vỏ Thùng Loa Bass 25 Đen Đứng Nexo, Thùng Loa Bass 25

Đặt tấm thân ví trước chồng khít lên thân ví sau. Dùng mũi khâu thùa khuy khâu nối 2 tấm thân ví với nhau .Như vậy là bạn đã hoàn thành xong xong 1 chiếc ví cầm tay handmade làm bằng vải nỉ rồi đấy .
*
*
Móc khóa handmade bằng vải nỉ. Ảnh: Internet

Phía trên là toàn bộ những thông tin hướng dẫn về cách làm các món đồ handmade bằng vải nỉ. Cực kỳ đơn giản và ai cũng có thể làm được. Vì những thứ tự mình làm ra sẽ quý hơn là mua từ bên ngoài đúng không bạn? Không những vậy, làm đồ handmade còn được xem là thú vui mỗi khi rảnh rỗi đó. Vừa thú vị lại có thể tạo ra những sản phẩm xinh xắn, mới lạ và độc đáo. Hy vọng, từ bài viết, bạn sẽ sáng tạo thêm được nhiều món đồ hay ho hơn. Chúc các bạn luôn thành công!

Bài viết liên quan