Cách Làm Gối Ôm Hình Khúc Xương

Share:

Mẹ từ bỏ tay có tác dụng một mẫu gối ôm hình khúc xương chó cực kì độc đáo có thể vừa dùng làm gối đầu vừa làm cho đồ chơi đến bé, đảm bảo bình yên mà lại tiết kiệm ngân sách cho mẹ. Lúc tự may gối ôm hình khúc xương mang đến con, mẹ hoàn toàn có thể chủ đụng lựa chọn nhiều loại vải, một số loại bông làm sao cho vừa đảm bảo mềm mại lại an toàn và đặc biệt có khả năng thấm hút những giọt mồ hôi tốt. Người mẹ sẽ chủ động được nhiều hơn là mua các gối làm sẵn bên trên thị trường.

Bạn đang đọc: Cách làm gối ôm hình khúc xương

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Cho Người Già, Gợi Ý Cách Búi Tóc Cho Người Già

Mẹ cũng có thể nhồi thêm lá đinh lăng vào gối giúp bé xíu ngủ ngon giấc, phòng ngừa các giọt mồ hôi trộm. Để biết rõ phương pháp nhồi thêm lá đinh lăng vào gối giúp nhỏ nhắn ngủ ngon, mẹ có thể xem qua bài xích hướng dẫn cách làm cho gối đinh lăng nhé!


Nguyên vật liệu cần để triển khai gối ôm hình khúc xương gồm:

Vải cốt tông màu đỏ chấm nốt bi trắng cùng màu nâu (bạn rất có thể chọn màu sắc khác sao cho có 2 màu hài hòa và hợp lý xen kẽ nhau để cái gối rất đẹp hơn)Bông nhằm nhồi ruột gốiKim, chỉ, kéoGiấy bìa cứng in hình một phần hai khúc xương. Lưu ý, phần đầu khúc xương các bạn nên vẽ tương đối vát nhọn nhằm may đến dễ, khi lên gối vẫn ra hình khúc xương.

Cách làm cho gối ôm hình khúc xương:


Cắt biểu tượng in thành mẫu giấy hình nửa khúc xương có đầu vạt nhọnGập đôi miếng vải đỏ chấm bi, đặt chủng loại giấy lên rồi cắt theo viền mẫu mã giấy để được 1 mặt khúc xương hoàn hảo có 2 đầu vát nhọn

*


Tiếp tục làm tương tự như với những miếng vải khác sẽ được 2 miếng vải color đỏ chấm nốt bi và 2 miếng vải nâuMay ghép các miếng vải vóc gối cùng với nhau, đường chỉ may cách mép vải 0.5cm – 1cm, bạn nhớ may đan xen hai màu vải, tới con đường ghép ở đầu cuối nhớ chừa trống một đoạn ở giữa để lộn mặt phải gối ra ngoài.

*

Tiếp theo lộn mặt bắt buộc gối vừa may ra phía bên ngoài và nhồi bông vào mặt trong.

*

Nhồi đầy bông vào gối cùng khâu kín đáo khoảng trống lại bởi mũi khâu lược hoặc mũi khâu giấu chỉ là việc tự may gối của khách hàng đã hoàn thành rồi!

*

Do mục đích tạo cho con gối đầu nên các mẹ yêu cầu làm chiều rộng lớn của gối to hơn một chút nhé. Chúc các mẹ thành công!

Bài viết liên quan