CÁCH LÀM CON HEO BẰNG GIẤY

Share:
Đèn lồng là đồ gia dụng chơi không thể không có cho nhỏ nhắn trong lúc Trung Thu. Mẹ có thể xem biện pháp làm lồng đèn giấy nhỏ heo đơn giản sau nhằm tự tay làm một chiếc tặng cho bé. Có thể chắc giải pháp làm lồng đèn giấy đang cho nhỏ xíu một món quá vô cùng chân thành và ý nghĩa cho con trong mùa tết Trung Thu này rồi.

Bạn đang đọc: Cách làm con heo bằng giấy


*

Nhắc mang lại trung thu cần thiết không nhắc đến đèn lồng. Hiện tại nay, đa số người thích đèn lồng handmade với tìm bí quyết làm lồng đèn giấy đơn giản nhất.Đèn lồng tự tay có tác dụng đã được sáng chế với không ít phong cách từ xa xưa, nhưng ngày càng được đổi khác thành nhiều phong cách ngộ nghĩnh và dễ thương không chỉ đơn thuần là hình ngôi sao, hình trụ mà chúng còn được làm thành những hình thù nhỏ vật.Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn chúng ta cách làm lồng đèn hình bé heo rất đáng yêu, bảo đảm bé nào cũng thích mê.

Nguyên vật liệu

Hãy cùng chuẩn bị đồ để tiến hành cách có tác dụng lồng đèn giấy hình con heo này nhé!Giấy carton màu sắc hồng.Giấy thủ công bằng tay hồng đậm.Bút dạ quang đãng hồngỐng hút nhún.Keo, kéo, thước kẻ, cây viết chì, com-pa, thiết bị bấm kim.
*

Cách làm lồng đèn giấy bé heo mang đến bé

Đầu tiên bạn cần dùng compa vẽ 6 đường tròn có nửa đường kính bằng nhau lên giấy carton hồng. Tiếp đó, sử dụng kéo giảm theo con đường vừa kẻ các bạn sẽ được 6 hình tròn như nhau nhau .
*

Dùng thước dùng để kẻ kẻ 2 mặt đường thẳng vuông góc với nhau tại trung tâm đường tròn và lưu lại lại 4 điểm cần ghim nắm định.

Xem thêm: Dầu Bánh Răng Công Nghiệp - Lợi Ích Của Dầu Bánh Răng Trong Ngành Công Nghiệp


*

Dùng compa, vẽ một con đường tròn với buôn bán kính nhỏ hơn 3cm bên phía trong một hình tròn trụ vừa cắt. Tiếp đến khoét phần hình tròng ở bên trong ra. Các bạn sẽ thu được một vòng tròn như hình.
*

Lấy một hình tròn làm đáy, cần sử dụng kim bấm, đính thêm vòng tròn khác vào hình tròn đáy trên điểm đang đánh dấu.
Trên phần giấy carton hồng còn lại, vẽ hai cái tai heo như hình, sau đó dùng kéo giảm ra, lấy bút dạ màu sắc hồng sơn viền mang đến nổi bật.
Tương tự vẽ phần mũi của heo như hình, cũng dùng cây viết dạ hồng tô phần bên và 2 lỗ mũi để trông rất nổi bật hơn.

Bài viết liên quan