CÁCH LÀM BAO LÌ XÌ HANDMADE

Share:

Bao lì xì, một thiết bị dụng rất chi là không còn xa lạ trong cơ hội Tết. Thông thường, trong mỗi phong bao lì xì sẽ có được những tờ chi phí to, bé dại thể hiện tại sự may mắn, mang hên mang đến tuổi mà tín đồ lớn dành khuyến mãi trẻ bé dại hoặc ngược lại. Người việt nam bao đời ni vẫn giữ phong tục ấy, qua đó người ta có nhu cầu trao nhau đông đảo lời chúc xuất sắc đẹp nhất, hạnh phúc nhất lúc xuân về.

Bạn đang đọc: Cách làm bao lì xì handmade

Tuy nhiên, chẳng phải lo lắng để chuẩn bị những phong bao thiên lí ngày Tết. Chỉ cần ra chợ là có nhiều kiểu, hình dạng đẹp tha hồ cho bạn lựa chọn. Thay vì mua ngoài, chúng ta có thể tự tay chuẩn bị cho mình hầu như phong bao lì xì bằng 2 cách dưới đây. Rất ý nghĩa đấy.

Cách 1: Phong bao mở hàng hoa mai handmade

Nguyên liệu có tác dụng bao lì xì:

Giấy màu sắc (đỏ, vàng, xanh)KéoDao rọc giấyKeo sữaKeo hai mặtDụng cụ cắt hoa

Cách làm cho bao thiên lí hoa mai handmade:

Bước 1:

Trước tiên vẽ hình mẫu phong bì trên giấy tờ đỏ và cắt theo.

*

Bước 2:

Dùng dao rọc giấy trổ một đường thẳng trên phần lưng của phong bao lì xì để gia công khóa giấy mang lại phong bao. Sử dụng dao rọc giấy miết vơi theo những cạnh gấp để có nếp vội đẹp. Tiếp theo, dùng băng bám hai mặt dính lên 2 mép gấp rất nhiều lần bên. Gấp với dán phần túi đến phong bao.

*

Bước 3:

Cắt hoa mai vàng bằng dụng thế cắt hoa. Dán bông hoa mai khía cạnh trước của phong bao, gắn vị trí nắp đậy nữa là trả thành. Tương tự, chúng ta có thể làm thêm những phong bao khác với nhiều kiểu dáng vẻ hoa không giống nhau.

Xem thêm: Trực Tiếp Việt Nam Vs Malaysia 10/10, Trực Tiếp Việt Nam Vs Malaysia

Vậy là các bạn đã xong xuôi mẫu phong bao mừng tuổi handmade hoa mai cho một ngày Tết rồi. Ngoại trừ ra, có thể sử dụng giấy màu khác để triển khai hoa dẫu vậy hai màu thịnh hành là đỏ và vàng.

*

Cách 2: Phong bao thiên lí handmade

Nguyên liệu làm cho bao lì xì:

Dây ruy băngGiấy màuKéoDụng nắm bấm lỗ

Cách làm bao lì xì handmade:

Bước 1:

Tiến hành in trên giấy tờ mẫu gói quà. Thực hiện kéo để giảm rời chủng loại in ra.

*

Bước 2:

Bạn để cây thước dọc theo 4 cạnh hình vuông nhỏ tuổi ở giữa tấm giấy vừa cắt. Tiếp theo, vội vàng mép 4 cạnh vào phía bên trong theo đường đặt cây thước.

Bấm nhị lỗ tròn nhỏ tuổi sát mép gấp của 2 cạnh góc vuông đối nhau bởi dụng gắng bấm lỗ.

*

Bước 3:

Dùng kéo cắt dây ruy băng ra thành nhì đoạn dài, vội vàng 4 lần cạnh gói quà. Tiến hành luồn 2 đoạn dây xuyên thẳng qua 4 lỗ vừa bấm theo 2 đường chéo hình vuông. Thắt thêm hai mẫu nơ nhỏ ở trên gói rubi là xong.

*

 

Với 2 bí quyết làm bao lì xì nhanh chóng và dễ dàng và đơn giản này, bạn đã sở hữu ngay một phong bao mở hàng ngộ nghĩnh, xinh xắn trong đợt Tết này. Chia sẻ thành phẩm của người sử dụng về cho grimaceworks.com nhé!


*
khéo hoa tay tỉa quýt xinh mang lại mâm cỗ đầu năm bí quyết tỉa quýt đẹp nhất không khó, bạn có thể trổ tài trang trí mâm cỗ Tết gia đình được xinh đẹp, bắt mắt. Chỉ việc 1 trái quýt cùng dao nhọn, và giải pháp tỉa quýt mang lại mâm cổ tết này, mâm cỗ đầu năm nhà bạn sẽ vô cùng bắt mắt, khách khứa đang xuýt xoa sử dụng nhiều đấy. Thuộc lưu lại giải pháp tỉa cam quýt mang lại mâm cỗ ngày Tết ưa nhìn này nhé.
*
bí kíp giữ hoa đào - hoa mai tươi lâu trong thời gian ngày Tết Ngày Tết, trong gia đình của mỗi cá nhân dân Việt Nam đều phải sở hữu chưng hoa đào hoa mai ngày Tết. Sự tươi sáng của những bông hoa được duy trì gìn một bí quyết cẩn thận. Bạn đã biết phương pháp giữ hoa mai thọ rụng hay cách giữ hoa đào tươi lâu chưa? hãy tham khảo ngay bài viết này nhé
*
nên cắm hoa gì vào ngày Tết nhằm rước tiền bạc vào nhà? cơ hội Tết là lúc chưng hoa để rước màu đỏ lộc may mắn vào nhà. Vậy đầu năm chưng hoa gì để rước lộc vào nhà? nên cắm hoa gì vào trong ngày Tết? chúng ta đã chọn hoa đến nhà bản thân chưa? Hãy tham khảo ý nghĩa của từng loại hoa tiếp sau đây để chọn cho mình những một số loại hoa may mắn, rước tài lộc vào trong nhà nhất nhé.

Bài viết liên quan