Cách Làm Bánh Mì Cay Hải Phòng

Share:

Nội dung bài bác viết

Nét đặc biêt đến từ chiếc bánh mì cay Hải Phòng?Một số địa chỉ buôn bán bánh mỳ cay Hải chống ngon nức tiếng:Cách làm bánh mỳ cay Hải phòng với những bước cực đơn giản?Chuẩn bị nguyên liệu:Cách làm bánh mì cay Hải Phòng

Hải chống – được người dân trên khắp cả nước nhắc đến với cái thương hiệu thân thương đó là thành phố hòa phượng đỏ.

Bạn đang đọc: Cách làm bánh mì cay hải phòng

Đến với đất cảng Hải Phòng mặt cạnh những món đặc sản nổi tiếng như bánh đa cua, nem cua bể, các món ốc (luộc, nấu, xào), lẩu cua đồng,…Thì ko thể không nhắc đến món bánh mì cay Hải Phòng – niềm tự hào của người nhỏ đất Cảng. Bài bác viết lúc này của quang đãng Huy sẽ cùng các bạn search hiểu về món ẩm thực độc đáo này nhé!


Có thể bạn quan tiền tâm:
*
*
*
*
*
*
Cách làm cho tương ớt đúng chuẩn cay Hải Phòng

Cách làm

– Tỏi rửa sạch, tráng bằng nước sôi để nguội. Mang lại tỏi với rượu cùng dấm xay nhuyễn đổ ra một chén riêng

– Ớt chín, rửa sạch , bỏ cuống, bỏ bớt hạt nếu thích.

Xem thêm: Nốt Ruồi Trên Cánh Tay - Ý Nghĩa Của Từng Vị Trí Nốt Ruồi Ở Tay, Cánh Tay

Quả cà chua rửa sạch, lột vỏ. Mang đến ớt và quả cà chua và 30ml nước vào nồi hấp phương pháp thuỷ chừng 15 dến 20p (hoặc đưa vào lò vi sóng tảo mức cao (High) trong 10 phút) Bỏ ra cho thêm muối cho vô máy xay nhuyễn.

– Trộn lẫn 2 hỗn hợp trên là bao gồm món CHÍ CHƯƠNG ngon tuyệt hảo…

Khi bánh chín bạn đem ra rạch một đường dài giữa bánh rồi đến pate vào. Sau đó rưới lên một chút tương ớt nếu bạn muốn ăn mặn hơn thì thêm nước tương nhé. Đó là bánh mỳ que đặc sản ở Hải phòng bảo đảm khi bạn ăn sẽ mê ngay. Và bây giờ bạn có thể làm để thưởng thức cùng gia đình bạn bè với kể cả để phân phối cũng rất là ok nhé!

Bài viết liên quan