Cách kiểm tra s7 edge chính hãng

Share:

Bộ đôi Samsung S7 xách tay và Samsung Galaxy S7 Edge đang là sản phẩm phân khúc cao hot trên thị trường bởi cấu hình cũng như xây dựng sản phẩm này sở hữu tới. Chính vì điều nay, để tránh mua nên Samsung Galaxy S7 Edge không thiết yếu hãng thì bây giờ chúng tôi vẫn hướng dẫn bạn cách kiểm tra điện thoại cảm ứng Samsung S7 Edge thiết yếu hãng. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp đỡ bạn chọn được 1 chiếc Samsung Galaxy S7 chính hãng ưu ý.

Bạn đang đọc: Cách kiểm tra s7 edge chính hãng

*

1. Biện pháp kiếm tra, chạy thử Samsung S7 Edge chính hãng

Có vô cùng nhiều dế yêu Samsung S7 Edge xách taytrôi nổi trên thị phần dưới mác sản phẩm xách tay, nhưng thực tế lại là các cái S7 Edge nhái, hình thức nó giống trọn vẹn với sản phẩm chính hãng nhưng phần đông yếu tố như chất liệu, cấu hình thì yếu để giảm ngay thành xuống. Bạn hãy ban đầu 1 số bước để kiểm tra máy Samsung Galaxy S7 Edge này nhé.

- Samsung S7 Edge mặt hàng nhái, dựng lại thì cảm xúc khi rứa vào phương diện trước sẽ không phải là kính tốt tiền chứ chưa hẳn là kính quý phái và tất cả độ bền cao như trên thành phầm chính hãng. Hệ điều hành và quản lý mà những chiếc Samsung S7 Edge nhái cần sử dụng sẽ là phiên bạn dạng thấp.

Xem thêm: Top 5 Shop Bán Dụng Cụ Làm Bullet Journal Không Thể ThiếU Trong Túi Uyên

- trên Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng sẽ được sử dụng phiên phiên bản hệ điều hành tiên tiến nhất với hình nền, một số phần mềm mặc định không giống rõ ràng, hình hình ảnh sắc nét. Khi nắm Samsung S7 Edge thiết yếu hãng vẫn cho cảm xúc sang trọng, vững chắc chắn.

- tính năng của Samsung S7 Edge nhái thì sau 1 thời gian sẽ trở yêu cầu chậm chạp, tình trạng giật lag sẽ chạm chán thường xuyên hơn, color màn hình cũng bị mờ nhạt sau 1 thời hạn sử dụng.

- sau thời điểm cầm Samsung Galaxy S7 Edge chủ yếu hãng trên tay thì bạn nên suy xét yếu tố vỏ hộp máy. Hãng điện thoại thông minh lớn đến từ Hàn Quốc: Samsung luôn có tiêu chuẩn chỉnh đóng vỏ hộp chung của mình mà hàng nhái khó hoàn toàn có thể theo kịp và làm cho giống được, những nét chữ in lên trên hộp luôn rõ ràng.

*

- Mã chạy thử Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng:

*#*#7780#*#*

Mở chuẩn chỉnh đoán với Chế độ cài đặt tổng thể

*#*#1472365#*#8

Kiểm tra setup GPS

*#*#197328640#*#*

Mở trình đơn chế độ Dịch vụ chính

*2767*4387264636#

Hiển thị Mã sản phẩm

*#272*imei#*

Hiển thị/ biến đổi mã CSC

*#0673#

Kiểm tra âm nhạc của S7 Edge

*#0589#

Kiểm tra cảm biến ánh sáng

*#34971539#

Cập nhật phần mềm máy ảnh

*#0289#

Kiểm tra nhạc chuông, giai điệu

*#0782#

Kiểm tra thời hạn thực

*#272886#

Lựa chọn trả lời tự động

*#7465625#

Tình trạng khóa năng lượng điện thoại

Bài viết liên quan