Cách Kết Nối Cpu Với Tivi Qua Cổng Hdmi

quý khách hàng do dự liên kết PC cùng với truyền hình qua HDMI như thế nào? Cách kết nối máy tính với vô tuyến qua cổng hdmày được triển khai ra sao? Cùng grimaceworks.com tìm hiểu ngay vào nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

1. PC là gì? HDXiaoMi MI là gì?

Hiểu theo một cách rộng lớn ra thì PC là các loại máy tính cá nhân nói bình thường (viết tắt của ” Personal Computer”). PC được chia thành 2 các loại phổ cập là máy vi tính nhằm bàn và máy tính (laptop).

Bạn đang xem: Cách kết nối cpu với tivi qua cổng hdmi

HDXiaoMi MI (High Definition Multitruyền thông media Interface) là 1 trong những trong những chuẩn chỉnh liên kết góp kết nối giữa lắp thêm nguồn ( laptop, điện thoại…) và lắp thêm phạt ( Tivi, trang bị chiếu…) nhằm truyền download hình ảnh cùng âm thanh hao nhanh chóng.

Nhờ kết nối PCvới vô tuyến qua cổng HDXiaoMI,chúng ta cũng có thể truy vấn mạng internet, xem phyên tuyệt phần nhiều nội dung vui chơi đa phương tiệnđã mua về laptop trênscreen Khủng của ti vi.

*

2. Cách kết nối PC cùng với truyền họa qua HDMI

Như sẽ nói sống trênPC thường được chia làm 2 nhiều loại phổ biến là máy tính xách tay nhằm bàn với máy tính (laptop). Vì thay, trong nội dung bài viết này, grimaceworks.com sẽ chia sẻ với bạn cảcách liên kết máy tính xách tay với vô tuyến qua cổng hdngươi và bí quyết liên kết máy vi tính bàn với tivi qua cổng hdmi

2.1. Cách kết nối truyền hình với máy tính xách tay qua hdmi

Trước lúc tiến hành kết nối pc với truyền hình qua cổng hdmi, hãy bảo đảm laptop và truyền họa của người sử dụng tất cả cung ứng cổng HDXiaoMi MI. Cùng cùng với đó, hãy nhờ rằng sẵn sàng thêm cáp HDXiaoMi MI.

Tiếp theo, các bạn thực hiện liên kết theo quá trình sau:

Bước 1: Nối 1 đầu dây cáp sạc "HDMI" cùng với cổng "HDMI" bên trên laptop

*

Bước 2: Nối đầu "HDMI" sót lại vào truyền ảnh để thực hiệngiải pháp liên kết hdngươi với tivi

*

Cách 3: Sử dụng remote TV chọn nguồn vào của truyền hình là "HDMI 2" (tương xứng với cổng HDXiaoMI mà lại các bạn đang cắm trên tivi) nhằm thực hiệnkết nối pc với truyền ảnh qua hdmi

*

Bước 4: Bnóng tổng hợp phím Windows + P.. bên trên laptop

*

Cách 5: Chọn "Duplicate" là bạn vẫn dứt vấn đề liên kết. Sau Lúc thực hiện thành công xuất sắc cách kết nối máy tính xách tay với truyền ảnh qua hdmi, bạn có thể tiện lợi trình chiếu các văn bản đa phương tiện đi lại tự máy vi tính lên screen lớn của truyền họa cho toàn bộ mọi tín đồ cùng xem.

*

2.2. Kết nối máy tính xách tay cùng với truyền hình qua cổng hdmày ( laptop nhằm bàn)

Để câu hỏi kết nối pc cùng với truyền hình qua hdmi thuận tiện rộng, trước tiên bạn cần chọn đúng cáp. Hãy soát sổ xem kích cỡ cổng là thường thì giỏi micro HDXiaoMi MI. Dường như, nhớ rằng đo khoảng cách từ bỏ điểm đặt tivi đến thứ tínhđể dự trù độ nhiều năm gai cáp sạc bạn sẽ cần.

Xem thêm: Cấy Phấn Cho Da Có Hại Không, Chi Phí, Quy Trình Và Lưu Ý Khi Thực Hiện

Và bây chừ, chúng ta có thể tiến hành bí quyết kết nối vô tuyến với máy vi tính qua cổng hdmày theo những bướcsau:

Bước 1: Cắm 1 đầu cáp vào TV. Hãy để ý cho tới nhãn của một số loại cổng kết nối.

*

Bước 2: Cắm đầu cáp sót lại vào laptop. Với máy vi tính nhằm bàn, khe cắm thường xuyên nằm ở vị trí vùng phía đằng sau của CPU

Cách 3: Chuyển nguồn video bên trên truyền ảnh. Trên màn hình TV, chúng ta search những tùy lựa chọn gửi nguồn video như “Video 1/2” hoặc “PC” tốt “Input”. Đây là bước kết nối pc cùng với truyền họa qua hdngươi giúp đổi khác hiển thị của truyền hình với gần như ngôn từ hiển thị trên laptop của người sử dụng.

Sau lúc kết nối máy tính với truyền ảnh qua hdngươi, thỉnh thoảng vô tuyến đang tự động hóa hiển thị đa số gì sẽ tất cả trên screen máy vi tính của người sử dụng.

Cách 4: Sử dụng remote TV chọn mối cung cấp vào của truyền họa (tương xứng với cổng HDMI nhưng các bạn đã cắn bên trên tivi).

Vào thực đơn Start của Windows -->> Control Panel

Màn hình vẫn xuất hiện một cửa sổ hiển thị với các tùy chọn khác biệt về kiểu cách thiết lập máy tính xách tay của bạn.

Bước 5: Tìm tùy chọn hiển thị -- >> Chọn “Adjust screen resolution”. Lúc bấy giờ, các bạn sẽ thấy nhì screen khác nhau, có một chiếc bị vô hiệu hóa hóa. quý khách hàng bấm chuột vào screen bị vô hiệu hóa rồi nhận “Extover the desktop onkhổng lồ this monitor” tiếp đến dìm “Apply”.

Vậy là chúng ta đang tiến hành kết thúc việc liên kết pc với truyền hình qua hdmi. Hi vọng đây đang là báo cáo bổ ích với bạn! Chúc các bạn thành công!