Cách Hủy Tài Khoản Facebook

Share:

Bạn đang gặp mặt một số vấn đề, fan nào đó đã lạm dụng facebook của doanh nghiệp và các bạn muốn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn ngay chớp nhoáng để tranh các trường hợp xấu xẩy ra !

Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn ngay chớp nhoáng làm như thế nào ?

Trong bài viết lần trước mình đã nói qua về ứng dụng chống virus Windows Defender rất có thể giúp bảo vệ vật dụng tính và các tài khoản của bạn. Hôm nay mình sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách xóa tài khoản facebook dài lâu ngay lập tức, và tạm ngưng sử dụng, phương pháp hủy xóa tài khoản của mình. Điều gì xảy ra nếu như bạn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức.

Bạn đang đọc: Cách hủy tài khoản facebook

Hãy thuộc mình theo dõi bài viết nhé.


Tóm Tắt Nội Dung


Xóa tài khoản Facebook Vĩnh Viễn

Xóa tài khoản Facebook Vĩnh Viễn

Trên Điện Thoại

Thao tác nhanh: Tùy lựa chọn (Biểu tượng 3 gạch) => Cài đặt và quyền riêng tư => Cài đặt => Quyền kiểm soát và tầm nã cập cá nhân => vô hiệu hóa với xóa => Xóa tài khoản => Tiếp tục => Nhập mật khẩu => Hoàn thành

Bước 1: Nhấp vào hình tượng “3 gạch” bên bắt buộc giao diện Facebook

*
Chọn hình tượng 3 gạch men góc trên bên phải

Bước 2: Kéo xuống gần dưới trang và bấm vào setup & quyền riêng tư => sở hữu đặt

*
Chọn Cài đặt & Quyền riêng biệt tư, chọn tiếp Cài đặt

Bước 3: Cuốn xuống mặt dưới và hãy bấm chọn vào dòng Quyền mua và kiểm soát và điều hành tài khoản

( Phiên bản mới Quyền kiểm soát điều hành và truy vấn cá nhân )

Chọn Quyền kiểm soát và truy cập cá nhân

Bước 4: Bấm lựa chọn Vô hiệu hóa và xóa

Chọn Vô hiệu hóa và xóa

Bước 5: Bạn hãy bấm lựa chọn Xóa tài khoản

*
Chọn Xóa tài khoản

Bước 6: Bạn bấm Tiếp tục xóa tài khoản => Tiếp tục => Nhập mật khẩu => ngừng xóa facebook.

Lưu ý: Trước khi chọn Cách xóa facebook lâu dài ngay lập tức, chúng ta nên đăng nhập và tải xuống phiên bản sao tin tức của mình (chẳng hạn như hình ảnh và bài bác viết) từ Facebook. Sau khoản thời gian xóa tài khoản, các bạn sẽ không thể đem lại ngôn từ mà tôi đã thêm.

Trên sản phẩm Tính

Thao tác nhanh: Vào Tùy lựa chọn (biểu tượng Tam giác ngược góc trên mặt phải) -> Cài đặt & quyền riêng biệt tư -> Cài đặt -> Thông tin của bạn trên Facebook -> Vô hiệu hóa và xóa (Xem) -> Xóa tài khoản -> Tiếp tục -> Xong.

Bước 1: Bạn hãy bấm vào nút lệnh tùy lựa chọn Tam giác ngược bên góc buộc phải trang chủ

*

Bước 2: Sau kia bạn nên chọn vào dòng thiết đặt & quyền riêng rẽ tư

*
Chọn Cài đặt cùng quyền riêng tư

Bước 3: Nhấp chọn Cài đặt và liên tục chọn dòng Thông tin của doanh nghiệp trên Facebook ở cột mặt trái.

*
Chọn Cài đặt ->Thông tin của khách hàng trên Facebook

Bước 4: Nhấn vào nút coi ở dòng vô hiệu hóa với xóa

*

Bước 5: các bạn hãy bấm chọn Xóa thông tin tài khoản -> tiếp tục xóa tài khoản -> Xong

*

Lưu ý: Trước lúc xóa tài khoản FB, chúng ta nên đăng nhập và cài xuống phiên bản sao thông tin của mình (chẳng hạn như hình ảnh và bài bác viết) từ Facebook. Sau khi xóa tài khoản, các bạn sẽ không thể mang lại câu chữ mà mình đã thêm.

Xem thêm: Thám Tử Lừng Danh Conan 5

Xóa tài khoản Facebook tạm thời Thời

Bạn hoàn toàn có thể ngưng thực hiện facebook của mình bằng phương pháp xóa tài khoản Facebook tạm thời thời hay có cách gọi khác là vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook.

** Thực hiện nay giống cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức ở hai cách trên nhưng làm việc Bước 5: bạn sẽ nên bấm chọn vô hiệu hóa tài khoản 

*
Nhấn lựa chọn Vô hiệu hóa tài khoản để xóa tài khoản Facebook lâm thời thời
Không một ai có thể xem trang cá nhân của bạn.Một số thông tin, như tin nhắn sẽ gửi cho bạn bè, hoàn toàn có thể vẫn hiển thị.Bạn bè rất có thể vẫn nhìn thấy tên bạn trong danh sách bằng hữu của họ. Tên này chỉ hiển thị với bạn bè của các bạn và chỉ trong danh sách anh em của họ.Quản trị viên nhóm có thể vẫn nhìn thấy bài bác viết, bình luận cùng với thương hiệu của bạn.

Lưu ý rằng nếu như khách hàng chọn giữ Messenger hoạt động hoặc bảo trì trạng thái đăng nhập Messenger khi vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản Facebook, thì Messenger vẫn vẫn hoạt động.

Điều Gì Xảy Ra nếu như bạn Xóa thông tin tài khoản FB

Bạn sẽ không thể nào kích hoạt lại tài khoản của mình nữa.Tất cả trang cá nhân, ảnh, bài viết, đoạn phim và mọi nội dung khác mà các bạn đã thêm phần lớn bị xóa vĩnh viễn. Các bạn sẽ không thể mang lại bất kỳ nội dung làm sao mà mình đã thêm. (Do đó trước lúc xóa tài khoản của chính mình bạn phải tải xuống bản sao tin tức của mình)Bạn sẽ không còn sử dụng Messenger được nữa.Bạn sẽ không còn sử dụng được truy cập tính năng liên kết với các ứng dụng và trang web mà chúng ta đã đăng ký tài khoản facebook của mình. Chúng ta cũng có thể phải tương tác với các ứng dụng và trang web này để phục sinh những tài khoản đó.Một số thông tin, như tin nhắn sẽ gửi cho chính mình bè, hoàn toàn có thể vẫn hiển thị với họ sau khi chúng ta xóa thông tin tài khoản của mình. Phiên bản sao tin nhắn các bạn đã giữ hộ được lưu trữ trong hộp thư của chúng ta bè.

Bạn bao gồm Hủy quá trình Xóa FB lâu dài Được Không

Nên trước khi chúng ta quyết định xóa Cách xóa tài khoản facebook lâu dài ngay lập tức bạn cần suy xét kỹ trước khi ra quyết định nhé.


Đăng nhập tài khoản Facebook trong tầm 30 ngày kể từ khi xóa tài khoản.Nhấp vào Hủy xóa
.

Vậy là tôi vừa chia vẫn cho các bạn cách xóa tài khoản fb vĩnh viễn trên điện thoại và máy tính, cách tạm ngưng sử dụng facebook một thời hạn và biện pháp hủy xóa tài khoản facebook. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp chúng ta xóa thành công thông tin tài khoản cùa mình. Chúc chúng ta thành công và luôn ghi nhớ chúc chúng ta một ngày làm việc vui vẻ nhé !!

Bài viết liên quan