Cách hoàn tiền app store

Share:

Bạn gameplay nhưng lỡ tay hấp thụ tiền nhưng hối hận? Làm núm nào để tìm ra cách hoàn vốn nạp trò chơi trên iOS! Hãy xem qua bài viết này.

Bạn đang đọc: Cách hoàn tiền app store


Cách hoàn vốn đầu tư nạp trò chơi trên iOS? Điều thứ nhất bạn cần phải biết là chưa phải món tiền nào đã nộp mang đến nhà hãng apple đều có thể lấy lại được. Chỉ một số mặt hàng ảo download từ phầm mềm Store, iTunes Store, táo apple Books hoặc những dịch vụ không giống của Apple rất có thể được trả lại, nhưng rất nhiều món hàng kì cục không được phép.

Đại phần lớn các nhà xây đắp không cho phép hoàn chi phí nạp trò chơi trên iOS nếu như bạn đã mua vật phẩm trong trò chơi và thực hiện chúng, hay được ghi rất cụ thể bằng câu thông báo “all purchases are final”.

*
*

Chuyện này đang xảy ra không hề ít lần cùng trên báo đài tiếp tục đăng download chuyện trẻ em chi hàng ngàn, hàng vạn đô thiết lập đồ ảo cùng phụ huynh cần đau đầu tìm kiếm cách hoàn vốn đầu tư nạp game trên iOS.

Bên cạnh đó, việc mua nhầm dù hiếm thấy nhưng cũng có thể có xảy ra. Nếu như khách hàng hoặc mtv trong gia đình đã cài nhầm một phương diện hàng, hãy tùy chỉnh thiết lập Thời gian sử dụng (Screen Time) để phòng việc mua hàng không chủ kiến trong tương lai. Bạn cũng có thể yêu mong mật khẩu để sở hữ hàng, ngăn chặn một số trong những loại mua sắm hoặc vô hiệu hóa hóa hoàn toàn việc mua sắm chọn lựa trong mục này.

Cách thiết lập Thời gian sử dụng:

Vào Setting > Screen Time > Turn on screen time.Chọn “This is my (tên máy)” trường hợp là điện thoại thông minh của bạn, “This is my child’s (tên máy)” nếu là của nhỏ bạn. Tạo ra một mật khẩu nhằm ngăn người khác thay đổi thiết lập này.Chọn content & Privacy Restrictions và bật content & Privacy.Chọn iTunes và App Store PurchasesChọn In-app Purchases cùng chuyển thiết đặt sang Don’t Allow.

Xem thêm: Đánh Giá Chi Tiết Máy Làm Bánh Hot Dog, Philips Hd2393

Từ nay, kĩ năng mua đồ vật ảo trong các ứng dụng iOS bởi thẻ ngân hàng đã trở nên khóa. Nếu con bạn có máy iOS riêng, bạn có thể bật chức năng Ask to lớn buy để lưu ý từng giao dịch thanh toán mà con bạn có nhu cầu thực hiện cùng quyết định cho phép hay không.

Hãy chăm chú rằng các chế độ hoàn tiền nạp trò chơi trên iOS, chargeback thường khá lẳng nhẳng và rất có thể khác nhau tùy theo non sông hoặc khu vực.

Tuy nhiên một điều mà những game thủ ít gọi biết về quy định thường lầm lẫn là các điều khoản này không lúc nào cao hơn lao lý ở tổ quốc mình sinh sống. Bạn cũng có thể đồng ý với cùng một điều khoản, nhưng mà nếu pháp luật nói rằng luật pháp đó chưa phù hợp lệ thì bạn không bắt buộc tuân theo nó nữa.


UPDATE NGAY định kỳ đăng đoạn phim mới bên trên Mọt trò chơi Channel vào 19h30 lắp thêm 3 - 5- 7 - chủ Nhật mặt hàng tuần nào.Ngoài ra cũng phải ghé thăm fanpage facebook Gosugamers Vietnam căn vườn địa đàng với hàng chục ngàn tin tức Esports với 7749 loại meme/video… vui tính hơn hết crush của bạn. Like NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng chúng ta có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại mái ấm gia đình Mọt Game, nơi tất cả những chức năng như Elon Musk, bí mật như Dr.Strange và thanh lịch như Constantine?

Bài viết liên quan