Cách Gửi Ảnh Qua Messenger

Share:
(grimaceworks.com)- nếu như khách hàng sử dụng Messenger trên Android, hình ảnh sẽ bị nén lại cùng giảm unique rõ rệt. Làm cố gắng nào để khắc phục hạn chế trên?

Việc nén hình ảnh trên Messenger sẽ dựa vào vào thiết bị nhiều người đang sử dụng, cụ thể ở đấy là iPhone và điện thoại thông minh Android.

Bạn đang đọc: Cách gửi ảnh qua messenger

Nếu bạn thực hiện iPhone, Messenger sẽ giảm kích thước hình hình ảnh xuống độ phân giải 2K, ngược lại, nếu như sử dụng điện thoại cảm ứng Android, người tiêu dùng chỉ nhận thấy hình ảnh có chất lượng bằng một phần (tức là 1K).

Kích thước tệp mức độ vừa phải mà các bạn nhận được khi gởi hình ảnh bằng Messenger là khoảng 400 KB (iPhone) cùng 100 KB (Android).

*
biện pháp bật sạn bong bóng chat Messenger trên iPhone
(grimaceworks.com)- bắt đầu đây, Facebook đã chủ yếu thức cập nhật tính năng Chat heads (hay còn được gọi là bong trơn chat) bên trên iPhone, cho phép người cần sử dụng xem trước ngôn từ và trả lời tin nhắn cấp tốc hơn.

Trước đó, Facebook có tùy lựa chọn để gửi ảnh HD, nhưng hiện tại nó đã biết thành xóa khỏi ứng dụng. Để vượt qua tinh giảm kể trên, bạn cũng có thể sử dụng Facebook Lite để gửi hình hình ảnh cho các bạn bè.

Xem thêm: "Hoa Ly Da Lat Tet 2019" Giá Hoa Ly Tết 2019 " Giá Sỉ, Bán Buôn Tháng 9, 2021

Đầu tiên, chúng ta hãy thiết đặt ứng dụng Facebook Lite cho điện thoại cảm ứng tại đây, tương hợp với các thiết bị Android. Đây là phiên phiên bản thu gọn dành riêng cho các điện thoại thông minh có cấu hình thấp, góp Facebook mở rộng thị phần tại những khoanh vùng đang phạt triển.

Khi trả tất, fan dùng chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook tương ứng. Cùng với Facebook Lite, bạn không bắt buộc phải cài đặt thêm áp dụng Messenger vì phần nhắn tin đã có tích đúng theo sẵn vào ứng dụng.

*
Gửi hình ảnh chất lượng cao bằng Facebook Lite. Ảnh: MINH HOÀNG

Cụ thể, để nhắn tin với bạn bè, chúng ta chỉ cần nhấp chuột biểu tượng Messenger bên trên thanh menu, kế tiếp chọn cuộc hội thoại tương xứng và cài đặt hình ảnh về điện thoại.

Nếu đang áp dụng Viber, bạn cần phải kích hoạt tùy chọn Original file size (kích thước tệp gốc) trước lúc gửi hình ảnh. Cạnh bên đó, người dùng cũng có thể tận dụng Zalo, WhatsApp… để gửi hình ảnh với rất tốt hơn. Cầm cố thể, bạn cần phải chọn khả năng gửi tài liệu, thay vị gửi hình ảnh thông thường.

*
Sự khác biệt giữa Messenger và Messenger Lite là gì?
(grimaceworks.com)- Messenger Lite được cho phép người dùng kết nối và nhắn tin với anh em nhanh hơn tất cả khi mạng chậm.
MINH HOÀNG

Bài viết liên quan