CÁCH GIEO HẠT HOA HỒNG RI BA TƯ

Share:
nữ hoàng của những loại hoa, một số loại hoa nhìn như hình hình ảnh các cô gái Ba tư trong ngàn lẻ một đêm, hoa gồm có chùm nụ sum suê trông giống hầu hết cánh bướm đang múa lượn vào gió

Nữ hoàng của những loại hoa, các loại hoa chú ý như hình hình ảnh các cô gáiBa tứ trong nghìn lẻ một đêm.

Bạn đang đọc: Cách gieo hạt hoa hồng ri ba tư

Thời gianhoa hồng ri nở từ thời điểm tháng 7 cho tháng 10. Tựa như các loại hoa Phụng điệp tây khác, hoa cũng đều có những chùm nụ sum suê trông giống rất nhiều cánh bướm sẽ múa lượn trong gió. Câyhoa hồng ri là các loại thực vật trẻ khỏe dễ trồng.Cách trồng huê hồng ri:

*

Gieo trồng: thời gian thích hợp là vào thời điểm tháng 5. Trồng trên tấm rêu bùn. Tỉ lệđất trồng là 6 phần khu đất Akadama phân tử nhỏ, 3 phần đất mùn hoặc than bùn, 1 phần chất khoáng trồng cây. Trồng cây hoa hồng ri thẳng trongchậu ươm giống.Đổi chậu trồng: sau khi cây ra lá, trở qua trồng ngơi nghỉ chậu số 3. Rễ cây thường đâm thẳng xuống dưới nên lúc đổi chậu trồng rất dễ làm cho tổn thương cho rễ chính vì như vậy nên chú ý. Tỉ lệ đất trồng giống hệt như lúc gieo hạt.Trồng cố định: thời điểm thích hợp là mon 6. Trồng một cây trong chậu số 4. Đất trồng giống hệt như trên. Bón phân từng tháng một lần trừ mùa hè.

*

Chú ý:Cây hoa hồng ri thích phù hợp với môi ngôi trường có điều kiện thoáng gió cùng thoát nước tốt, vì thế chăm chú không nên tưới không ít nước. Đặt cây hồng ri trên nơi có đủ ánh nắng, tưới nước sau khi bề mặt đất trong chậu vẫn khô.

Xem thêm: Liên hệ

Điểm quan trọng:Đặt câyhoa hồng ri nơi gồm đủ ánh nắng.Tưới nước sau khi mặt phẳng đất trong chậu vẫn khô.Bón phân đến cây trừ mùa hè.

*

Kĩ thuật trồng:Cây nở hoa sau thời điểm gieo 150 ngày,Ngâm hạt qua kích nảy mầm tiếng, tiếp nối làm phẳng phiu bề mặt, sau thời điểm gieo củ và trùm lên trên một lớp đất mỏng manh tầm 0,4cmCây vẫn nảymầm sau 7 đến 15 ngày từ lúc gieo hạt và nở hoa sau 150 ngày.Ánh sáng: Hồng Ri ưa sáng, cường độ ánh sáng mạnh, yêu cầu tránh tia nắng trực tiếp.Đất: Cây Hồng Ri ưa đất giàu dinh dưỡng, với tơi xốp, cây ưa thông thoáng.

*

Hướng dẫn trồng và chăm sóc xin xem cụ thể tại phía trên :https://grimaceworks.com/kỹ-thuật-trồng-hoa-mao-lương-hồng-ri-ba-tư

Bài viết liên quan