CÁCH ÉP TÓC BẰNG THUỐC

Mái tóc doạng thẳng mượt trông rất dịu dàng êm ả đằm thắm chính vì thế thời trang giạng tóc thẳng cực kỳ được các bạn nữ chọn cái đẹp cho mình , nhưng để duỗi 1 mái tóc suôn sẻ cần phải gồm kỹ thuật và lựa chọn sản phẩm tương xứng .Chúng tôi xin phân chia sẻ chúng ta kỹ thuật duỗi tuyệt vời hơn .

Bạn đang xem: Cách ép tóc bằng thuốc

*
A) Đối cùng với tóc khỏe mạnh :

Xả sạch mát tóc , sấy chừa lại khoảng 20% - 30 % nhiệt độ của tóc xịt sữa 2 lớp tốt dung dịch kháng quéo ngọn lên phần ngọn tóc ( sản phẩm này giúp bảo vệ tóc, tăng tốc độ ẩm, làm lờ đờ sự thẩm thấu của tóc yếu ớt ) để thăng bằng sự co giãn đồng gần như giữa thân (tóc khỏe) và ngọn (tóc yếu) trong thuộc một thời gian vào thuốc. Đối cùng với tóc khỏe, trộn thuốc choãi + 20% cho 30% hỗn hợp giữ ẩm (hình chai help fluid) + 4-5 giọt tinh dầu (suport) (hình), trộn đều. Trét thuốc giải pháp da đầu tự 1.5 cm đến khi hết phần tóc lưu giữ thuốc khoảng tầm 7-10 phút. Sử dụng tay tán những thuốc trên chân tóc ( đoạn chừa 1.5 centigrimaceworks.comt ở domain authority đầu). Thời hạn lưu thuốc khoảng tầm 30-45 phút từ khi vào thuốc test độ co giãn của tóc ( thử tóc thường xuyên, đừng phụ thuộc vào thời hạn tuyệt đối). Lúc tóc vẫn giãn nở, đề nghị xịt dung dịch thăng bằng pH 5.5- sản phẩm bảo đảm tóc không trở nên khô sơ, dòn gãy rụng. Chải đều, thực hiện xả tóc Sấy khô, xịt sữa 2 lớp dùng kẹp kẹp thẳng

B) Đối cùng với tóc đã nhuộm màu xuất xắc uốn, duỗi các lần (trung bình – yếu):

Xả không bẩn tóc, chừa lại 40% độ ẩm, dùng sữa 2 lớp xịt lên phía trên tóc hoặc dung dịch chống quéo ngọn xịt lên ngọn tóc. Sản phẩm tạo lớp màng ngăn chặn và đảm bảo tóc , và cân đối sự co giãn đồng cỗ giữa thân với ngọn tóc. Pha thuốc tiên phong hàng đầu (duỗi) + 40% hỗn hợp giữ độ ẩm Help Fluid trộn rất nhiều + 7- 8 hỗn hợp dầu suport. Sứt thuốc phương pháp da đầu 1.5 cm-chải đều, chừa ngọn tóc khoảng tầm 10cm.Lưu thuốc khoảng chừng 7-10 phút , sứt thuốc vào ngọn tóc, với tán đều thuốc ngơi nghỉ chân tóc, tránh nhằm thuốc ứ lại sẽ tạo nên ngầu cùng đứt tóc nghỉ ngơi đỉnh đầu-Lưu thuốc khoảng chừng 20-35 phút ( test độ co giãn của tóc) lúc tóc đã đủ giãn nở, xịt pH cân đối 5.5 lên toàn bộ tóc, dùng lược chải đều, tiếp nối tiến hành xả tóc Xả sạch, sấy thô ở nhiệt độ thấp, phun sữa 2 lớp phần lớn lên tóc , cần sử dụng kẹp nhiệt độ trung bình kẹp thẳng.

Dập tóc (định hình tóc giành riêng cho tóc khỏe khoắn + vừa phải + yếu)Dập tóc hết sức quan trọng. Ta cũng pha hỗn hợp giữ ẩm, Help Fluid + tinh dầu Suport. Đặc biệt phun sữa 2 lớp, dung dịch phòng quéo ngọn lên phần ngọn tóc. Trước khi vào thuốc dập,vô từ bỏ chân đến ngọn tóc ( nếu ngọn tóc quá yếu, đề nghị xịt Keratin và chừa lại phần ngọn tóc khoảng chừng 10cm vào thuốc sau phần thân tóc khoảng từ 3-5 phút, phương pháp làm giống vô thuốc doạng số 1.Thời gian lưu lại thuốc:

Duỗi tóc thẳng tại nhà bằng 4 bước 1-1 giản

Mái tóc thẳng mượt luôn mang lại mang đến bạn nét trẻ trung, duyên dáng và nữ tính. Chỉ với 4 bước sau đây, bạn có thể dễ dàng có một mái tóc thẳng mượt mà chẳng cần phải đến tiệm.

Với mái tóc thẳng mượt, bạn ko cần phải lo nghĩ nhiều đến sức khỏe của mái tóc giống như kiểu tóc xoăn. Bởi vì, tóc bạn ko phải tiếp xúc với các loại thuốc xịt tóc tuyệt kem tạo kiểu độc hại. Đặc biệt, là bạn chẳng phải đưa ra phí quá nhiều tiền cho việc làm sao để đẹp của mái tóc.


Sau phía trên là danh sách những thứ bạn cần để thực hiện việc duỗi tóc tại nhà: Máy sấy, lược tròn, lược, kẹp tóc, máy ép tóc và serum dưỡng tóc. Sau khi đã có đầy đủ dụng cụ, chúng ta hãy bắt đầu nhé.

Bước 1

Gội đầu bằng loại dầu gội có bổ sung thành phần dưỡng ẩm. Sử dụng loại dầu gội này sẽ tránh việc sợi tóc bị thô vì mất độ ẩm sau khoản thời gian gội đầu. Dùng khăn tắm quấn quanh phần tóc ướt và bóp nhẹ để nước thấm vào khăn. Sau đó, dùng má̀y sấy để sấy tóc thô đến khoảng 2/3.

Xem thêm: Tranh Dán Tường 3D Phong Thuỷ Binbin Pt32 (Tặng 1 Decal, 53 Tranh Phong Thủy Ý Tưởng

Bước 2

Sử dụng lược tròn và lược để chải tóc thẳng. Quẹt kem làm tóc thẳng và các sản phẩm bảo vệ tóc khỏi tác động của nhiệt để giảm thiểu những tác hại vị quá trình tóc bị đốt nóng.

Bước 3

Dùng kẹp để kẹp lại 4/5 tóc. Chải phần tóc còn lại thật suôn, đưa dùng máy ép tóc từ trên xuống dưới thật nhẹ nhàng và đều tay. Lặp lại quá trình này cho toàn bộ mái tóc.

Hãy điều chỉnh nhiệt độ của máy ép tóc mang đến phù hợp với tóc để tránh tình trạng quá nóng dẫn đến tóc bị cháy. Vì vậy, đừng mất kiên nhẫn với công đoạn này. Một chút vội vàng tốt cẩu thả cũng sẽ khiến mái tóc của bạn bị tổn thương.

Bước 4

Sau hoàn thành bước 3, hãy lấy một chút serum dưỡng tóc vào lòng bàn tay và dùng bôi lên tóc từ trên xuống dưới, hãy sử dụng cả 2 tay để ép vào tóc bạn nhé. Còn nếu muốn nhanh hơn và tiện hơn bạn có thể sử dụng loại xịt dưỡng tóc. Bước này rất quan tiền trọng, bởi vì chúng sẽ giúp mái tóc của bạn không bị quăn và bảo vệ sức khỏe đến tóc.

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để tạo kiểu tóc thẳng tại nhà để trở thành cô nàng duyên dáng địa điểm công sở và quý cô quyến rũ tại các bữa tiệc.

Tóc choạc là cứu vãn cánh cho các chị em lỡ được trời phú cho một mái tóc rễ tre bao gồm hiệu. Dẫu vậy cứ biết đến duỗi tóc thì các tín đồ thẩm mỹ lại ngán ngẩm bởi vì cảnh “ngồi đồng” suốt 4-5 giờ với một mái đầu bốc khói?


Các người thiết kế đã “hô biến” tóc rễ tre thành tóc thẳng như thế nào? Mời các bạn cùng sức Sống new vén màn hậu trường của tiến trình duỗi tóc.