Cách định danh tài khoản viettelpay

Share:
dịch vụ di động internet / tivi Viettel++ thương mại & dịch vụ doanh nghiệp chiến thuật CNTT chiến thuật Viễn Thông giải pháp IoT cung cấp khách sản phẩm

Để rất có thể khám phá, trải nghiệm những tính năng từ áp dụng ViettelPay thì người dùng sẽ phải phải thực hiện đăng ký tài khoản của bank số ViettelPay.


Có thể thấy, ứng dụng ngân hàng số ViettelPaytừ lúc ra mắt đã hình thành rất nhiều bản lĩnh tuyệt vời giành cho khách hàng. Mặc dù nhiên, cách đk ViettelPay thế nào để có thể kích hoạt được những tính năng đó? Đây là câu hỏi đang được vô cùng nhiều khách hàng quan tâm. Vậy hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu chi tiết về vụ việc này qua nội dung bài viết sau nhé!

1. Tổng quan chung về ứng dụng ViettelPay

ViettelPay là 1 trong hệ sinh thái thanh toán giao dịch điện tử hay còn gọi là ngân mặt hàng số được cải tiến và phát triển bởi Viettel. Nuốm thể, đấy là ứng dụng giao dịch di rượu cồn và hoàn toàn có thể sử dụng bên trên mọi loại điện thoại bao hàm cả điện thoại cảm ứng thông minh phổ thông và smartphone. ViettelPay giúp cho những thuê bao đăng ký rất có thể thực hiện tại nạp tiền, đưa tiền, giao dịch thanh toán cước phí Internet, năng lượng điện nước, để vé đồ vật bay,…nhanh chóng, thuận tiện mà lại ngày tiết kiệm không ít thời gian, bỏ ra phí.

Bạn đang đọc: Cách định danh tài khoản viettelpay

*

Đăng cam kết ViettelPay cùng những nhân kiệt ưu việt

Với những tiện ích đa dạng, phong phú, từng trải thú vị, ViettelPay được reviews là vận dụng ưu việt cơ mà mọi bạn nên sử dụng.

Có thể bạn ân cần

2. Khuyên bảo cách đăng ký tài khoản ViettelPay

Mang đến cho tất cả những người dùng không hề ít tính năng hấp dẫn, thế nhưng ứng dụng này lại yêu cầu rất cần phải đăng ký thông tin tài khoản thì mới hoàn toàn có thể kích hoạt, sử dụng các tính năng đó. Vậy phương pháp để đăng ký kết ViettelPay online (pay viettel register)như thay nào?

Quá trình đk tài khoản cho ứng dụng này thông thường được thực hiện với 3 cách cơ bạn dạng như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các các bạn sẽ cần nên tải vận dụng ViettelPay về điện thoại của bản thân mình thông qua phầm mềm Store hoặc CH Play.Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ khởi động vận dụng lên, bên trên giao diện, các bạn chọn vào phần “đăng ký”. Hôm nay hệ thống vẫn yêu cầu bạn nhập số điện thoại cảm ứng thông minh và để mật khẩu cho tài khoản. Các bạn sẽ cần nhập đúng đắn số điện thoại cảm ứng mình đang áp dụng kèm mật khẩu riêng của mình theo ý muốn muốn.Bước 3: ngay sau đó, hệ thống sẽ giữ hộ về tin nhắn năng lượng điện thoại của bạn một mã OTP với bạn chỉ việc nhập mã đảm bảo là đã xong quá trình đăng ký tài khoản ViettelPay.

*

Hướng dẫn cách đăng ký ViettelPay đối kháng giản, nhanh chóng

3. Sử dụng các tính năng của ViettelPay như vậy nào?

Sau lúc đã đk tài khoản ViettelPay thành công xuất sắc thì các bạn đã có thể áp dụng được những tính năng của app này. Dưới đấy là hướng dẫn chi tiết về bí quyết sử dụng những tính năng, thuộc theo dõi và thực hiện nhé!

3.1. Bí quyết nạp tiền vào ViettelPay

Ứng dụng ViettelPay cung cấp 3 bí quyết nạp chi phí vào bank số ViettelPay dễ dàng và đơn giản nhất. Đó là nạp từ tài khoản ngân hàng, hấp thụ tiền mặt và qua các ví điện tử Momo, Zalopay.

- Đối với bí quyết nạp chi phí từ tài khoản ngân hàng thì bạn sẽ thực hiện như sau:

+ bạn sẽ chọn vào biểu tượng dấu “+” ở bên trên cùng màn hình, trên đây các bạn sẽ nhập số chi phí mà mình muốn nạp, chọn bank rồi chứng thực giao dịch bằng việc nhấn “Tiếp tục”.

+ Tiếp theo các bạn sẽ điền tin tức của thẻ (số thẻ, chúng ta tên, hạn sử dụng thẻ) và chọn “Tiếp tục”, nhập mã xác nhận gửi về tin nhắn điện thoại thông minh là đã xong xuôi việc hấp thụ tiền từ tài khoản bank vào ViettelPay.

Xem thêm: Review Bột Cần Tây Jans - Bột Cần Tây Sấy Lạnh Jan'S

- Đối với phương pháp nạp bởi tiền phương diện thì các chúng ta có thể đến các cửa hàng của Viettel cùng họ sẽ cung ứng nạp chi phí vào ứng dụng. Chúng ta cũng có thể tìm kiếm địa điểm gần tuyệt nhất ngay trên vận dụng bằng việc vào menu ở góc cạnh bên trái, lựa chọn tìm vị trí nhé.

- Đối với việc nạp tiền qua những ví năng lượng điện tử thì các bạn sẽ khởi động áp dụng ví điện tử lên, chọn chuyển khoản và làm theo hướng dẫn trên hệ thống là được.

*

Các thiên tài cơ bạn dạng của ViettelPay

3.2. Phương pháp nạp tiền điện thoại bằng ViettelPay

Để hoàn toàn có thể nạp tiền ViettelPay bằng thẻ càođiện thoại, bạn chỉ việc chọn vào mục “Nạp tiền điện thoại” bên trên giao diện chính của ứng dụng. Tiếp theo, bạn lần lượt chọn vào trong nhà mạng, mệnh giá nên nạp rồi bấm thanh toán, nhập mã thẻ cào là xong.

3.3. Bí quyết thanh toán các giao dịch trực tuyến đường qua ViettelPay

Ứng dụng ViettelPay hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện tại thanh toán các giao dịch trực tuyến một giải pháp nhanh chóng. Vị đó, bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng, chọn hình tượng thanh toán – chọn bắt đầu sử dụng và hướng camera vào mã QR của siêu thị hay hóa đơn, nhập số tiền kèm văn bản rồi chọn thanh toán – xác nhận – nhập mật khẩu thương mại dịch vụ là trả tất.

3.4. Gửi tiền thông qua app ViettelPay

*

Đăng ký kết ViettelPay - chuyển khoản qua ngân hàng nhanh như chớp

ViettelPay cung cấp cho tất cả những người dùng 4 cách giao dịch chuyển tiền vô cùng app như sau:

- chuyển khoản đến số năng lượng điện thoại: Bạn chỉ việc chọn biểu tượng “Chuyển tiền cho số điện thoại– nhập số mà bạn muốn chuyển (số điện thoại cảm ứng thông minh này cũng rất cần phải sử dụng app ViettelPay) – nhập số tiền cần chuyển kèm văn bản – bấm triển khai giao dịch – chứng thực thông tin giao dịch – nhập mật khẩu – nhập mã đảm bảo hoàn tất.

- chuyển khoản qua ngân hàng đến số tài khoản: bạn chọn hình tượng “Chuyển tiền mang lại số tài khoản” – chọn ngân hàng – nhập số tài khoản – số tiền phải chuyển kèm câu chữ – chọn xác nhận thông tin – nhập mật khẩu đăng nhập – nhập mã chuẩn xác là ngừng việc gửi tiền.

- chuyển tiền đến số thẻ: Bạn cũng sẽ chọn biểu tượng “Chuyển tiền đến số thẻ” – nhập số chi phí kèm ngôn từ – xác nhận thông tin – điền mật khẩu và mã xác nhận.

- chuyển khoản qua ngân hàng mặt qua ViettelPay: Đối với tác dụng này, các bạn sẽ chọn vào hình tượng “Chuyển tiền mặt” – nhập thông tin của fan nhận – chọn hiệ tượng nhận chi phí – địa chỉ cửa hàng của người nhận – chứng thực thông tin – nhập mật khẩu với mã xác nhận.

Như vậy, bài viết trên đây đã hỗ trợ đến độc giả thông tin chi tiết về cách đăng ký ViettelPay cùng sử dụng các tính năng của vận dụng này. Hi vọng những share trên vẫn thực sự hữu ích cho toàn bộ các bạn!

Bài viết liên quan