Cách để đổi tên facebook

Share:

Facebook hiện giờ được nghe biết là trong số những trang mạng xóm hội rất là quen thuộc. Vào đó, khi lướt Facebook, chúng ta thấy có rất nhiều người cần sử dụng đặt tên thông tin tài khoản chỉ bao gồm một chữ. Bạn thấy tuyệt vời với cách đặt thương hiệu này? cùng bạn cũng muốn đổi tên Facebook 1 chữ? tuy thế bạn vẫn còn đó không biết làm sao để rất có thể thực hiện tại được bài toán này? Vậy thì đừng vứt qua nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang đọc: Cách để đổi tên facebook


TÓM TẮT NỘI DUNG

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook một chữ trên máy tínhHướng dẫn cách thay tên facebook khi không đủ 60 ngày

Nhưng chú ý khi triển khai đổi tên Facebook một chữ

Trước khi đi vào những thông tin chi tiết hướng dẫn cách đổi tên Facebook 1 chữ, các bạn nên khám phá qua số đông lưu ý. Trong đó, những vụ việc bạn phải lưu trung ương là:

Khi muốn thay tên Facebook thành 1 chữ, các bạn phải thay đổi ngôn ngữ Facebook với proxy của trình coi ngó sang Indonesia.Khi áp dụng trình xem xét này, bạn sẽ chỉ vấn đề nhập tên nhưng mà mình muốn. Còn vào trường hợp bạn phải nhập thêm phần họ (Belakang) thì tức thị proxy bạn chọn đã biết thành lỗi.Sau khi đổi tên, bạn phải chiều mật khẩu. Nhưng nếu xảy ra tình trạng đơ trang bị thì bạn cần đổi qua một proxy khác.Khi đổi chấm dứt tên, bạn phải chuyển ngôn từ Facebook về tiếng Việt để thực hiện dễ dàng.

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook một chữ trên vật dụng tính

Nếu chúng ta sử dụng máy tính xách tay để singin vào Facebook ra muốn đổi tên tại trên đây thì các bạn sẽ thực hiện dựa trên trình duyệt Google Chrome. Kế tiếp bạn thực hiện các thao tác làm việc sau:

Bước 1: Đổi ngôn ngữ Facebook

Tiếp theo các bạn nhấn chọn “Cài đặt & quyền riêng rẽ tư. Trên đây các bạn sẽ chọn ngôn ngữ.Tiếp theo chúng ta nhấn vào nút sửa đổi và chọn Bahasa Indonesia.Kết thúc cách này chúng ta nhấn lưu chũm đổi.

Dưới đấy là hướng dẫn chi tiết qua ảnh:

*

*

*

*

*

Bước 2: Tải phầm mềm Geoproxy

Bước tiếp sau bạn cần thực hiện để thay tên Facebook một chữ là tải ứng dụng Geoproxy. Bạn cũng có thể tải tiện ích này tại shop Chrome trực tuyến. Tiếp đến bạn nhận “Thêm tiện thể ích” nhằm thêm phầm mềm này vào Google Chrome. Bạn triển khai nhấn vào nút luôn tiện ích ở góc phải trên thuộc của trình ưng chuẩn rồi lựa chọn Ghim tiện thể ích.

*

https://chrome.google.com/webstore/detail/geoproxy/pooljnboifbodgifngpppfklhifechoe?hl=vi

Bước 3: Đổi tên

Giờ trên đây để tiến hành đổi tên, bạn quay lại tag Facebook, kế tiếp nhấn vào Geoproxy. Tiếp theo, các bạn nhấn nút Select và lựa chọn Indonesia. Bạn cũng có thể chọn một proxy bất kỳ. Sau đó chúng ta nhấn vào nút Edit ở mục Nama.

*

*

Tiếp theo, chúng ta sẽ thực hiện nhập tên Facebook new vào ô Depan. Sau đó bạn sẽ nhấn vào vào Tinjau Perubahan. Và để tiến hành đổi tên Facebook 1 chữ, bạn nhập mật khẩu đăng nhập Facebook vào ô Kata sandi nhằm xác nhận. Sau đó thì chúng ta nhấn nút Simpan Perubahan.

*

*

Đến phía trên là công việc đổi thương hiệu Facebook một chữ về cơ bạn dạng đã hoàn thành. Tuy nhiên, đồ họa sử dụng vẫn luôn là giao diện giờ Indonesia. Vì chưng vậy khi sử dụng sẽ khá bất tiện. Vì thế bạn phải đổi đồ họa về giờ Việt.

Bước 4: Đổi giao diện tiếng Việt

Để triển khai đổi giao diện tiếng Việt, trước hết bọn họ nhấn vào mục Bahasa da Wilayah. Nó nằm ở bên trái giao diện. Sau đó bạn dấn Edit sống mục Bahasa Facebook. Tiếp theo sau bạn nhấp vào dấu mũi thương hiệu và chọn Tiếng Việt. Cuối cùng chúng ta bấm chuột vào Simpan Perubahan là hoàn toàn có thể đổi ngôn ngữ Facebook về lại giờ Việt.

Xem thêm: Nếu Ghét Tôi Như Vậy (Ss1) Chap Thong, Duongduong (Duongduong492000)

*

*

Hướng dẫn cách thay tên facebook khi chưa đủ 60 ngày

Cách 1: Gửi thông tin cá nhân

Với cách này bạn cần lưu ý là chỉ đổi được một lần độc nhất thôi nhé, vì vậy grimaceworks.com khuyến khích chúng ta nên đổi về tên thật của mình. Bạn triển khai theo công việc sau:

Bước 1: tại phần Thiết lập chung, bạn bấm vào mục Chỉnh sửa thương hiệu => Nhấn vào Tìm gọi thêm.

*

Bước 2: lúc màn hình chuyển qua một giao diện mới, bạn nhấp vào mục hãy cho shop chúng tôi biết. 

Bước 3: Ở cách này bạn cần chụp hình ảnh mặt trước cùng mặt sau của chứng tỏ nhân dân. Nhập tên các bạn cần thay đổi và chọn Thay thay tên hợp pháp trong mục Lý vị thay đổi. 

*

Bước 4: nhấn vào mục Choose Files trong phần Giấy tờ tùy thânup hình ảnh CMND bạn vừa chụp trước kia lên.

*

Bước 5: dìm Gửi và ngóng Facebook xác nhận.

Ở phương pháp này, bạn sẽ phải chờ trong tầm từ 2 – 3 ngày Facebook sẽ gửi e-mail xác nhận biến đổi tên mang đến bạn.

Cách 2: Đổi sang ngữ điệu Anh

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

Bước 2: dịch rời chuột và click vào hình tượng mũi thương hiệu => lựa chọn Thiết lập. 

Bước 3: Khi screen chuyển sang trọng giao diện tùy chỉnh cấu hình chung => bạn nhấp vào mục chọn ngôn từ và chọn ngôn từ tiếng Anh.

*

Sau đó bạn tiến hành tiến hành đổi tên facebook như bình thường. Mặc dù với phương pháp này thì không đảm bảo thành công 100%, nếu vẫn có thông tin phải đợi 60 ngày thì bạn chuyển sang tiến hành theo bí quyết 1 nhé.

Trên đấy là những tin tức về cách đổi tên Facebook 1 chữ vô cùng dễ dàng và đơn giản mà shop chúng tôi muốn share cho bạn. Hy vọng những share này sẽ biến những chia sẻ hữu ích giúp mọi người đạt được tên Facebook một cách hối hả và lạ mắt nhất.

Bài viết liên quan