Cách Để Cằm Dài Ra

Share:

Sở hữu gương mặt V-line thời thượng là mong ước của các chị em nhưng trước khuyết điểm cằm ngắn, cằm vuông, cằm chẻ… khiến cho tổng thể gương mặt thiếu sự cân đối và mềm mại. Nếu muốn sở hữu dáng cằm thon dài như độn cằm, chị em có thể áp dụng 3 cách dưới đây.

Bạn đang đọc: Cách để cằm dài ra

Massage mặt giúp cằm dài hơn

Khuyết điểm mặt vuông, cằm chẻ, cằm ngắn khiến cho chị em thiếu tự tin trong giao tiếp. Nếu đang tìm kiếm giải pháp khắc phục khuyết điểm này, bạn có thể áp dụng ngay massage tổng thể gương mặt. Việc làm này có công dụng tuyệt vời trong việc giúp cho khuôn mặt trở nên dài hơn, thon gọn hơn.

*
*
*

Độn cằm V line hỏng cùng tìm hiểu những ca thẩm mỹ này nhé

Tạo khuôn mặt thon dài nhờ độn cằm V-line

Các giải pháp tạo gương mặt thon gọn như massage mặt, sử dụng nẹp mặt tuy được thực hiện dễ dàng nhưng đòi hỏi cần dành nhiều thời gian thực hiện. Hơn nữa, không phải đối tượng nào áp dụng cũng đạt được hiệu quả như ý. Do vậy, để sở hữu gương mặt V-line với dáng cằm thon nhọn nhanh chóng thì chị em nên áp dụng giải pháp thẩm mỹ độn cằm V-line.

Xem thêm: Sơ Lược Giải Phẫu Hệ Tiết Niệu Giải Phẫu Hệ Tiết Niệu, Tổng Quan Về Hệ Tiết Niệu Của Cơ Thể

Đây là phương pháp thẩm mỹ mặt hiện đại, các bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ ở phía trong môi rồi sau đó đưa miếng độn vào phía dưới xương cằm. Từ đó tạo nên một chiếc cằm đúng như ý, khắc phục triệt để khuyết điểm cằm lẹm, cằm ngắn, cằm chẻ… chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện. Đồng thời, độn cằm V-line cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế xâm lấn và không để lại sẹo sau thực hiện.

Trên đây là các giải pháp tạo mặt thon dài chị em có thể áp dụng. Hãy lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp để vừa đảm bảo an toàn, vừa có được hiệu quả như ý chỉ trong thời gian ngắn nhé.

Bài viết liên quan