Cách Đấu Đèn Led Dây

Cách lắp ráp đèn LED dây – Với yêu cầu sử dụng đèn led dây để thắp sáng và trang trí ngày càng các như bây giờ thì đây sẽ là một trong những vấn đề gây nhiều thắc mắc cho tất cả những người sử dụng. Hiểu được điều ấy nên grimaceworks.com vẫn tổng đúng theo 3 cách lắp đặt đèn LED dây chúng ta cũng có thể áp dụng ngay tại nhà mình.

Bạn đang xem: Cách đấu đèn led dây


Nội dung chính

2. 2 phương pháp cắt nối dây đèn LED đơn giản và dễ dàng hiệu quả3. 3 cách lắp ráp đèn LED dây hắt trần7. Top 5 loại đèn LED dây thông dụng nhất hiện nay

1. Đèn LED dây gồm cắt được không?

Đèn LED dây tất cả cắt được ko là thắc mắc mà không ít người ân cần khi thực hiện dòng đèn này.Một vào những ưu điểm nổi nhảy nhất của đèn led dây hơn hẳn so với những đèn khác đó là hoàn toàn có thể cắt ngắn hoặc kéo dài tùy ý. Trong vượt trình nghiên cứu và sản xuất, nahf cung cấp đã thay tình tạo thành một điểm cắt giữa những mét dây cùng với nhauĐể đặt được led dây bạn cần phải tuân theo các làm việc kỹ thuật chính xác. Nội dung bài viết dưới đây để giúp đỡ bạn triển khai điều này.Như vậy câu vấn đáp cho câu hỏi “Đèn LED dây gồm cắt được không?” là “Có”. Vậy giảm đèn LED dây như nào là đúng cách? chi tiết có ở nội dung dưới đây

2. 2 phương pháp cắt nối dây đèn LED đơn giản dễ dàng hiệu quả

Với những ai đó đã tìm đọc về led dây thì có lẽ rằng đã biết led dây được phân thành 2 dòng sản phẩm chính. Đó là đèn led dây cần sử dụng điện thay 12V với đèn LED dây cần sử dụng điện nạm 220V. Vậy thì cách lắp đặt đèn LED dây 2 một số loại này có khác nhau không? Câu trả lời là có. Nhưng khác nhau như vắt nào thì grimaceworks.com mời khách hàng theo dõi bài viết dưới đây.

*
Cắt nối đèn led chiếu sáng dây đúng cách ảnh hưởng trực tiếp đến cách lắp ráp đèn LED dây

2.1 cách lắp đèn led dây 12V gồm khác so với đèn led dây sử dụng điện 220V không?

Cách đấu nối đèn led dây 12V và LED dây 220V có sự khác biệt khá lớn. Đòi hỏi quý khách phải tò mò kỹ về sản phẩm để đảm bảo bình yên khi đấu nối.

Cách lắp led dây 220VChip LED chuyển động chiếu sáng sủa trong môi trường dòng điện một chiều. Loại điện của họ là chiếc điện dân dụng của bọn họ là dòng điện 220VAC.Đối với đèn led dây 220V phía bên trong chip LED đã tất cả sẵn biến trở. Biến đổi dòng năng lượng điện 220VAC gia dụng thành mẫu điện một chiều. Chính vì thế việc đấu led dây 220V rất đơn giản. Họ chỉ buộc phải cắm trực tiếp led dây 220V vào nguồn điện gia dụng là dã có thể phát sáng.Cách lắp đèn led chiếu sáng dây 12VĐấu nối đèn led dây 220V có vẻ rất đơn giản và dễ dàng nhưng đối vấn đề đấu nối led dây thì lại không hề đơn giản dễ dàng như vậy.Đèn LED dây 12V chỉ thực hiện điện áp nguồn vào là 12V. Thực hiện dòng năng lượng điện một chiều nên bọn họ không thể cắm trực tiếp nó vào nguồn năng lượng điện dân dụng. Trường hòa hợp này họ phải thực hiện kèm thêm bộ đổi nguồn. Chúng gồm nhiệm vụ biến đổi dòng điện dân dụng 220VAC sang mẫu điện 12VAC để đèn hoạt động. Trong môi trường thiên nhiên này thì đèn led chiếu sáng dây 12V đã rất có thể chiếu sáng bình thường.

Vậy là việc đấu nối led dây 12V có phần hơi phức tạp hơn. Nhưng chỉ cần sử dụng bộ đổi mối cung cấp là vấn đề của người tiêu dùng đã được giải quyết. Vậy chỉ cần bỏ chút ít thời gian để tra cứu hiểu đặc điểm đấu nối của thành phầm thì cách lắp ráp đèn LED dây vẫn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn vô cùng nhiều.

2.2 2 cách cắt nối dây đèn LED

Trước khi tới với đấu nối đèn LED chắc chắn rằng bạn phải thực hiện qua bước cắt đèn led chiếu sáng dây. Giảm đèn LED dây có dễ dàng và đơn giản không?

Cắt đèn led chiếu sáng dâyViệc giảm đèn LED dây cũng vô cùng đối chọi giản. Chúng không đòi hỏi có không ít kỹ năng. Tuy vậy điều đặc biệt là các bạn phải khẳng định được đúng vị trí phải cắt. Nếu giảm không đúng địa điểm thì khi đấu nối đèn led dây chúng sẽ không sáng không còn cả đoạn LED dây. Điều đó sẽ không còn những gây tiêu tốn lãng phí mà còn gây mất thẩm mỹ.Cắt led dây bạn cần xác định đúng vị trí như hình sau:
*
Ảnh minh họa thể hiện vị trí cắt đèn LED dâyCách nối đèn led dây

Cách đấu nối đèn led chiếu sáng dây gồm bao gồm 2 cách. đầu tiên đó là dùng giắc nối sản phẩm hai là dùng mối hàn.

Dùng giắc nối:Sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất mang đến giắc nối đèn led chiếu sáng dây đó là giắc nối hình chữ nhật cùng giắc nối tròn.
*
Giắc nối đèn led chiếu sáng dây nhiều loại tròn
*
Giắc nối đèn led chiếu sáng dây mô hình chữ nhậtDù việc thực hiện giắc nối tròn tuyệt hình chữ nhật thì yêu mong cơ bản vẫn là xác định được đúng đầu âm với đầu dương của giắc cắm và đèn led chiếu sáng dây.Tiến hành đấu nối rất âm led dây với cực âm của giắc cắm. Đầu dương của đèn LED gặm với đầu dương của giắc cắm.

Với 02 bước trên bạn đã ngừng việc đấu nối đèn led chiếu sáng dây bởi giắc cắm.

Hàn mối nối
*
grimaceworks.com – phía dẫn giải pháp đấu nối bằng mối hànTiến hành đấu nối đèn LED bằng mối hàn cũng không tồn tại gì khác biệt nhiều đối với giắc cắm.Nếu như nối đèn led dây bằng giắc cắm các bạn cần chuẩn bị giắc cắm thì nối đèn LED bởi hàn mối thì các bạn cần chuẩn bị một tua dây thiếc để tiến hành đấu nối.Xác định rất âm – dương của led dây và triển khai hàn mối.

grimaceworks.com vừa ra mắt đến các bạn 2 phương pháp đấu nối đèn LED đơn giản dễ dàng đem đến hiệu quả cao nhất. Hy vọng là biện pháp đấu nối đèn led dây sẽ không còn là trở ngại mập trong cách lắp đặt đèn LED dây.

Xem thêm: 12+ Cách Làm Xẹp Mụn Đang Sưng Đỏ Sau 1 Đêm Cực Hay, 3 Cách Làm Xẹp Mụn Sưng Đỏ Sau 1 Đêm Cực Hay

3. 3 cách lắp ráp đèn LED dây hắt trần

Người tiêu dùng bây giờ đang có xu hướng sử dụng đèn led chiếu sáng dây để phát sáng – tô điểm – tạo điểm nhấn cho nai lưng nhà. Làm cụ nào để thực hiện đèn LED dây hắt è cổ đạt hiệu quả cao nhất cũng là 1 trong những vấn đề.

Lắp để đèn LED dây là khâu cuối cùng đưa đèn led dây vào sử dụng. Tất cả 03 cách lắp đặt đèn LED dây mang đến công dụng tốt nhất đó là thực hiện ống ganh – áp dụng vít – sử dụng keo

3.1 Cách lắp đặt đèn LED dây thực hiện ống ghen

Cách lắp đặt đèn LED dây bằng ống ghen gồm bao gồm 4 cách cơ bản.

*
Sử dụng ống ghen để thắt chặt và cố định vị trí đènBước 1: mua ống ghen, xác định độ dài của đèn led dây để giảm độ dài ống ghen hợp lí nhất. Kiêng lãng phí, tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa chi phí trong quá trình sử lắp đặt đèn LED dây.Bước 2: Đặt đèn led vào ống ghenBước 3: thực hiện đấu nối nguồn mang lại đèn LED dây.Bước 4: lắp đặt ống tị vào những vị trí mà bạn có ý định sử dụng đèn LED dây trong khối hệ thống chiếu sáng của mình.

3.2 Cách cố định và thắt chặt đèn LED dây thực hiện vít cố gắng định

*
Cách lắp ráp đèn LED dây thắt chặt và cố định với xà nhà bằng ốc vítCố định đèn led chiếu sáng dây bằng ốc vít phía trên là phương pháp được mọi người ưu tiên sử dụng đầu tiên.Sau lúc đã đưa LED dây mang đến tại địa chỉ mà chúng ta muốn lắp ráp thì triển khai bắt vít tại những điểm kia để chế tạo sự liên kết.Trong biện pháp này bọn họ cần chú ý không bắt vít vào đôi mắt LED. Bọn họ bắt vít vào thời gian trống không có mắt LED. Nếu như bắt vít vào đúng địa chỉ mắt LED thì sẽ làm đèn hỏng ngay lập tức.

3.3 Cách cố định và thắt chặt đèn LED dây bằng keo

Giống như lắp đặt đèn LED bằng ống vít lắp đặt đèn LED dây bằng chất keo cũng ko tốn thừa nhiều sức lực và bỏ ra phí.
*
Cách lắp ráp đèn LED dây cố định và thắt chặt với xà nhà bằng keoMẹo nhỏ tuổi trong việc lắp ráp đèn LED dây bằng băng keo đó là hãy sắm thêm vào cho mình 1 cuộn băng dính 2 mặt. Khi chưa chắc chắn việc lắp ráp đèn LED dây đã vào đúng vị trí bạn cần lắp ráp chưa thì nên sử dụng keo dính để thắt chặt và cố định đèn LED dây vào đúng vị trí bạn muốn dùng.Sau khi cảm thấy chuộng với vị trí lắp đặt đèn LED dây rồi họ tiến hành áp dụng keo silicon để cố định và thắt chặt đèn tại địa chỉ đó.

4. Chú ý khi lắp ráp đèn LED dây

Có thể cắt ngắn hoặc kéo dài đèn LED dây nhưng tuyệt đối không được kéo dãn dài LED dây sẽ làm hư lỗi phần mạch bên phía trong khiến đèn không sángKhông buộc phải cấp điện khi đèn led chiếu sáng dây vẫn đang rất được cuộn lại vào cuộn. Nhiệt độ phát ra khi chiếu sáng giữa các đoạn LED dây ông chồng lên nhau sẽ khá cao dẫn cho hư hư đènKhi tiến hành cắt, đề nghị cắt đúng điểm giảm đã được phía dẫnKhi chiếu sáng xung quanh trời, cần thực hiện loại đèn gồm bọc silicon. Giữa các đầu nối cũng cần phải phủ silicon để tránh nước xâm lấn.

5. Sử dụng đèn LED dây có bền không?

Đèn LED dây có độ bền hơi cao, thời gian sử dụng rất có thể lên đến từ 40.000 – 65.000 giờ đồng hồ tùy từng unique của đèn.Tuy nhiên để bảo đảm an toàn được độ bền trên, bạn phải sử dụng đúng cách, yêu quý xuyên bảo trì và kiểm tra quality đèn.

6. Bao gồm nên cần sử dụng đèn LED dây không?

Đèn LED dây được coi là dòng đèn phát sáng trang trí tuyệt vời dành cho nội thất và ngoại thất.Mẫu đèn tất cả kích thước nhỏ gọn, lắp đặt ở những ko gian bé dại hẹp độc nhất vô nhị như chiếu hắt đại dương quảng cáo, chiếu hắt khe è cổ thạch cao,…Đặc biệt, màu sắc ánh sáng nhiều dạng, khá nổi bật chiếu sáng trang trí độc đáoLắp đặt cấp tốc chóng, dễ dàng dàngKhả năng tiết kiệm chi phí điện hiệu quả.

Với phần đông điều trên, nếu như bạn đang mong tìm loại đèn nhằm trang trí nội – ngoại thất, đó là một mẫu mã đèn rất đáng để bạn lựa chọn.

7. đứng đầu 5 dòng đèn LED dây thông dụng duy nhất hiện nay

7.1 Đèn LED dây 5050

7.2 Đèn LED dây 5730

7.3 Đèn LED dây 2835

7.4 Đèn LED dây 3014

7.5 Đèn LED dây 3528

Kể từ đây cách lắp ráp đèn LED dây sẽ không hề là vụ việc gây khó khăn dễ cho người sử dụng nữa. Chúng ta cũng có thể tự tin sáng tạo, thiết kế không khí chiếu sáng của bản thân mình bằng led dây. grimaceworks.com chúc chúng ta thành công!