CÁCH ĐẶT BÁT MUỐI PHONG THỦY NĂM 2021

Với tính năng của muối sẽ giúp đỡ "nạp vận khí mới" cho môi trường thiên nhiên trong nhà, làm không gian sạch sẽ để chào đón nguồn năng lượng tích cực mang đến với tòa nhà hay văn phòng làm việc của bạn.


Muối là khoáng chất có chức năng làm sạch. Từ xưa, ông bà ta vẫn dặn mỗi khi dọn cho nhà mới, bọn họ nên rải muối hạt vào mỗi phòng, nhất là góc nhà, để một ngày rồi quét sạch mát đi.

Bạn đang xem: Cách đặt bát muối phong thủy năm 2021

Mục đích của việc làm này đó là hấp thu những tích điện không tốt tồn đọng trong đơn vị từ trước. Phát âm một cách dễ ợt hơn chính là để cho một không khí trong ngôi nhà được thanh lọc, bởi sau rất nhiều năm, ngôi nhà chắc hẳn rằng sẽ xuất hiện thêm nhiều mộc nhĩ mốc, lớp bụi bẩn.

Còn theo phong thủy, muối có công dụng hấp thụ năng lượng tiêu cực, đem đến nguồn tích điện tích cực, tinh khiết cho chúng ta, cũng tương tự cho không gian sống.*

Ông bà ta gồm câu: “Đầu năm sở hữu muối, thời điểm cuối năm mua vôi”, nghĩa là download muối đầu xuân năm mới để xua xua đuổi đi đều nguồn tích điện tiêu rất của năm cũ và mang lại may mắn cho năm mới. Bởi vì vậy, các chuyên viên phong thủy mang đến rằng, bạn nên được đặt bát muối ở góc nhà.

1. Vị trí để nước muối bột để đam mê sự an khang và nâng cao sức khỏe

Không có chủ ý thống nhất mang lại vị trí đặt nước muối. Có ý kiến cho rằng vào thuật tử vi nhà ở nên đặt nước muối ở đoạn của sao Tam Bích với sao Ngũ Hoàng. Những người khác thì lại cho rằng nên đặt chén ăn cơm nước muối biến hóa tùy theo từng năm.

Tốt độc nhất là hãy để nó sinh hoạt cung tiền bạc (Đông Nam) nếu muốn giàu có, hoặc để nó sinh sống cung nhà đạo (hướng Đông) giả dụ muốn cải thiện sức khỏe.

Chú ý: Cần vâng lệnh đúng mọi hướng dẫn làm chén ăn cơm nước muối phong thủy để đạt tác dụng tốt. Đồng thời đặt nó ở những cung chén bát quái tương thích và không được sử dụng quá một năm.2. Muối có tác dụng sạch không gian sống

Pha chút muối hạt vào nước, dùng nước ấy lau sàn nhà với sau đó bạn có thể thắp hương.

Xem thêm: Tạo Dáng Chụp Ảnh Gym Nam - 510 Tạo Dáng Chụp Hình Nam Ý Tưởng Trong 2021

Với công dụng của muối để giúp "nạp nội khí mới" cho môi trường trong nhà, làm không khí sạch đang để tiếp nhận nguồn năng lượng tích cực mang đến với căn nhà hay văn phòng thao tác làm việc của bạn.

3. Nước muối mê say sự giàu có

Cho chi phí xu vào trong chén con nước muối và đặt tại những nơi có tích điện không tốt. Bằng cách hấp thụ tích điện tiêu cực, nước muối cải thiện sự thịnh vượng của nơi ở và một số nghành nghề trong cuộc sống.

Bạn hãy tiến hành theo quá trình sau:

- đến muối vào trong chén hoặc ly thủy tinh, chiếm bát.

- chọn xem ngày với đặt 6 đồng xu xếp theo hình vòng tròn vào bát. Nhớ để mặt dương (mặt dương tất cả kí tự khác) của xu ngửa lên trên.

- chan nước vào cùng đặt chén bát lên một miếng vải lót (bởi muối cùng nước khi kết tinh có thể sẽ phá hủy bề mặt bát).

- Không che miệng bát. Để yên chén con nước ở và một vị trí vào một năm, né xê dịch tốt động đụng đến. Nếu dịch chuyển, sự tích tụ năng lượng tiêu cực vào chén nước hoàn toàn có thể sẽ bị phá vỡ.

Để chén nước trong khoảng một năm là xuất sắc nhất, tuy vậy sau một năm, khi đã dứt mục đích hấp thu năng lượng tiêu rất trong bên vào chén bát nước, bạn hãy bỏ chiếc chén bát đó đi.


*
*
*