Cách Đan Len Xương Cá

Đan khăn len hình như đã cực kỳ quen thuộc so với những tín đồ khéo tay xuất xắc làm, với các cách đan len với phần lớn mũi lên xuống cứng cáp cũng đã rất thân quen với chúng ta. Vậy các bạn có muốn chuyển đổi thêm thứ hạng đan mới với cách đan khăn len hình trạng xương cá không? mới mẻ và lạ mắt và rất dị luôn kích mê thích sự tò mò của các bạn luôn muốn tìm sự hiểu biết cần không? Vậy hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới phía trên với cách đan khăn kiểu xương cá siêu đẹp tận nhà nhé.!

*

Mẫu 1

*

Mẫu 2

1. Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

– Que đan

– Len sợi 3mm

*
Nguyên liệu chuẩn bị trước khi đan khăn len

2. Các bước thực hiện đan khăn len vẻ bên ngoài xương cá

Bước 1: trước khi bắt tay vào học tập đan khăn len hình dáng xương cá chúng ta hãy thuộc học qua một vài mũi đan cơ bạn dạng sau:

– Mũi kết các mũi: vứt 2 mũi – lên 1 mũi

*

– Xỏ kim đan bên đề nghị vào 2 mũi tiếp theo để đan chúng lại với nhau, kế tiếp chuyển các mũi đan kia từ que đan bên trái sang que đan mặt phải tiếp theo đan mũi lên.

Bạn đang xem: Cách đan len xương cá

*

Sử dụng đầu que đan phía trái chuyển 2 mũi đan trước đó đã được chuyển sang kim đan bên nên ( tương tự mũi thứ 2 và 3 sống que đan bên phải) đè lên trên mũi đan lên (mũi trước tiên ở que đan mặt phải) và sau đó rút que đan bên phải.

*

*

Vậy là bọn họ đã tiến hành được mũi kết này rồi.

Bước 2: sút 1 mũi

*

Chuyển 2 mũi đề nghị đan thanh lịch que đan bên đề nghị cùng một thời điểm sau đó xỏ que đan phía trái lên trước 2 mũi đan và đan chúng lại với nhau. Như vậy bước 2 bớt 1 mũi vẫn hoàn thành!

*

Bước 3: chuyển 1 mũi đan sang que đan mặt phải, mũi thứ hai cũng làm tương tự như như vậy.

*

– Xỏ que đan bên trái lên trước 2 mũi đan kế tiếp vắt sợi len 1 vòng nghỉ ngơi que đan bên đề xuất rồi đan 2 mũi cùng với nhau. Hoàn thành mũi đan.

*

Bước 4: cùng đan len hình dạng xương cá theo từng mặt hàng nào!

– sản phẩm 1 đan mũi xuống mặt trái

*

– hàng 2 đan như sau:

Lên 1 mũi rồi rứa sợi len quanh que đan, bớt một mũi. Quy trình này bọn họ làm 2 lần.

Lên 1 mũi, đan chập 2 mũi, cầm cố sợi len xung quanh que đan. Công đoạn này cũng làm 2 lần.

*

– mặt hàng 3 đan mũi xuống.

Xem thêm: Gợi Ý] Bật Mí 21 Món Quà Sinh Nhật Cho Bạn Gái Ý Nghĩa Nhất, 99 Quà Tặng Bạn Gái Ý Nghĩa

– sản phẩm 4 các bạn lên 2 mũi rồi nuốm sợi len xung quanh que đan. Bớt 1 mũi và bỏ qua mất 2 mũi – lên một mũi rồi nuốm sợi len xung quanh que đan.

Đan chập 2 mũi và vắt sợi len xung quanh que đan, lên 3 mũi, thế sợi len quanh que đan tiếp nối giảm 1 mũi, nỗ lực sợi len xung quanh que đan.

Tiếp theo bỏ lỡ 2 mũi – lên 1 mũi, nuốm sợi len xung quanh que đan. Đan chập 2 mũi và nỗ lực sợi len xung quanh que đan, thường xuyên lên 2 mũi.

– mặt hàng 5 chỉ đan các mũi xuống.

*

Các hàng tiếp theo chúng ta chỉ bài toán lặp lại quy trình của những hàng từ hàng 2 đến hàng 5 cho đến khi loại khăn đạt độ nhiều năm vừa ý. Hàng cuối cùng của dòng khăn vẫn đan y hệt như hàng 5, chú ý tạo đường lượn sóng cho các mũi đan. Tiếp đến kết mũi đan.

*

Để có chiếc khăn đẹp nhất như ý chúng ta hãy lựa chọn màu len sao cho phù hợp với sở thích và làm cho theo cách đan khăn len hình trạng xương cá như trên là các bạn đã sở hữu chiếc khăn len như ý cho mùa đông rồi.

Chúc các bạn sẽ sớm học tập được cách đan khăn trên.