CÁCH ĐAN DÂY LÀM VÒNG TAY

Share:

Vòng tay là một trong món quà cực kì tinh tế và chân thành và ý nghĩa để dành tặng kèm cho bạn thân, bằng hữu hoặc bạn yêu. đang càng ý nghĩa hơn khi nó được chính tay chúng ta làm. Hãy cùng DANANGSALE mày mò một số giải pháp làm vòng tay bằng dây đơn giản nhưng siêu đẹp qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé!


*
Các cách làm vòng tay bởi dây vô cùng xinh và đem lại nhiều may mắn.

Bạn đang đọc: Cách đan dây làm vòng tay

Cách làm vòng tay bằng chỉ đỏ mang lại may mắn

Vòng tay handmade bởi chỉ đỏ với nhiều ý nghĩa sâu sắc đem lại may mắn cho tất cả những người đeo. Tín đồ ta thường làm cho vòng tay chỉ đỏ để đeo hoặc tặng vào những dịp lễ tết tuyệt noel với ao ước muốn đem về thật những may mắn, an ninh cho tín đồ đeo nó. Giải pháp làm vòng tay suôn sẻ và phương tiện để làm cũng tương đối đơn giản.

Chuẩn bị

1 gai chỉ đỏ hoặc len đỏ.1 sợi dây dù dài chừng 40 cm.2 phân tử dâu tằm.Kéo và nhảy lửa.
*

Thực hiện

Bước 1: đem sợ dây dù lâu năm gấp 2 lần so với vòng cổ tay đã sẵn sàng và gập đôi bọn chúng lại. Dùng sợ chỉ hoặc len đỏ quấn liên tiếp từ đầu này quý phái đầu bên kia.

Bước 2: sau khoản thời gian đã quấn ngừng sợi chỉ đỏ ở cách 1, các bạn dùng tay thắt nút sợi dây thật khéo. Tiếp nối dùng kéo cắt sút phần dây quá rồi lấy nhảy lửa hơ để cố định và thắt chặt phần dây.

Bước 3: ở đầu cuối bạn hãy xỏ 2 phân tử dâu tằm vào phần đầu dây có 2 sợi thừa. Thắt nút lại cố định và thắt chặt rồi dùng nhảy lửa hở để hạt dâu tằm không trở nên tuột.

*

Cách có tác dụng vòng tay bởi dây da


*

Chuẩn bị

3 đoạn dây domain authority lộn dài gấp rưỡi vòng cổ tay, bao gồm thể chọn một màu hoặc nhiều màu sắc khác nhau.1 form tròn bằng sắt kẽm kim loại vừa cổ tay fan đeo.Kéo và bật lửa

Thực hiện

Bước 1: giảm 3 đoạn dây domain authority đã sẵn sàng dài chừng 40cm.

Bước 2: Luồn 3 gai dây vào form tròn kim loại. Lưu ý luồn sao cho mỗi bên của loại vòng đều có được một nửa độ lâu năm của gai dây đó.

Bước 3: đầu năm mới 3 sợi dây bao quanh chiếc vòng thật khéo để bằng phẳng và hài hòa. Tết cho tới khi bao trùm và không hề thấy size kim loại.

*

Chỉ nên bỏ một chút ít thời gian mày mò theo công việc ở trên là bạn đã sở hữu được một chiếc vòng xinh xắn. Hoặc chúng ta có thể sáng sinh sản thêm nhiều hơn thế cho mình các cái vòng không giống nhau.

Cách đan vòng tay thắt nút kép

Chuẩn bị

2 đoạn dây cho dù có bạn dạng to, màu sắc tùy theo sở thích của bạn.Mặt trang trí cho dây như giao diện đính đá hoặc 12 con giáp.Keo dán, kéo và bật lửa
*

Thực hiện

Bước 1: Trước tiên bạn phải ướm demo độ vừa của vòng tay. Bằng phương pháp lấy 1 đoạn dây, gập song lại và thắt nút nhì đầu dây thành một mối. Đeo demo vào cổ tay làm sao cho vừa như hình là được.

*

Bước 2: Tiếp theo, đem 1 đoạn dây đặt ngang lên đoạn dây đang gập. Đặt 1 đầu dây từ đề xuất sang trái như hình.

*

Bước 3: Luồn dây như hình, buộc thắt nút lại được chốt thắt đầu tiên.

*

Bước 4: liên tiếp chốt thắt vật dụng 2, tuy nhiên bắt đầu từ bên trái vắt lên phía trên qua phải.

*


Bước 5: đem dây bên đề nghị luồn qua trường đoản cú phía dưới, xuyên thẳng qua lỗ mặt trái, rút chặt là bạn đã có được một nút thắt hoàn chỉnh.

*

Bước 6: Lặp lại quá trình trên mang đến khi chạm nút thắt sau cuối của đoạn dây đã ướm tay. Bạn sẽ có được sản phẩm như hình.

*

Bước 7: sau khi hoàn thành, thắt nút cuối, cắt dồn phần thừa rồi cần sử dụng lửa hơ cho để đầu dây không trở nên tuột và bung sợi. Buộc toàn bộ các dây cuối thành nút lớn để triển khai khóa mang lại vòng treo tay handmade.

*

Bước 8: Bôi keo dán lên phương diện trang trí đã sẵn sàng và dán kèm lên mặt vòng tay, chú ý canh ở vị trí chính giữa của vòng. Đợi keo dán giấy khô và soát sổ đã dán chắc chắn hay chưa là hoàn thành.

*
*

Cách có tác dụng vòng tay handmade dâu tằm

Theo quan niệm của cha ông xưa, vòng đeo tay dâu tằm có công dụng xua xua tà ma cho những người đeo. Ngày nay, loại vòng treo tay dâu tằm vẫn được những bậc cha mẹ chọn làm cho vòng treo cho con trẻ của mình. Góp các bé tránh sự quấy phá của tà ma, ngủ ngon cùng ngoan hơn.

*

Chuẩn bị

1 sợ dây chỉ đỏ hoặc chỉ len đỏ.1 vài cành dâu tằm gồm độ tuổi càng già càng tốt.1 mẫu kim may thiệt cứng, kéo và bật lửa.

Thực hiện

Bước 1: Lột không còn phần vỏ cành dâu tằm rồi mang phơi hoặc sấy khô.

Bước 2: sử dụng kéo giảm rồi chia cành dâu thành phần nhiều khúc ngắn gần như nhau. Tiếp đến mài tròn, nhẵn để mang lại an ninh cho bé xíu khi đeo và tăng nhân tố thẩm mỹ.

*

Bước 3: Luồn chỉ vào vào kim may rồi xâu các hạt lại cùng với nhau. Thân dâu gồm đặc tính xốp bắt buộc rất dễ dãi dùng kim xâu lại cùng với nhau dễ dàng dàng.

Xem thêm: Mua Đồng Hồ Bấm Giờ - Đồng Hồ Bấm Giờ Giá Tốt Tháng 10, 2021

Cách có tác dụng vòng tay bằng dây xích cực vintage

Chuẩn bị

Dây xích nhỏ màu đồng.Móc khóa cua có màu đồng.Khoen tròn color đồng, nút áo.

Thực hiện

Bước 1: cắt đoạn dây xích làm thế nào để cho vừa vòng tay của bạn. Tách bóc các khoen tròn đã sẵn sàng và móc vào những chiếc nút áo.

*
*

Bước 2: tiếp theo bạn hãy móc nút áo vào dây xích. Trường hợp thích dài hơn thì bạn móc tiếp nút áo khác vào mẫu nút vừa móc. Cứ liên tiếp móc cùng nhớ đan coi độ ngắn nhiều năm của nút nhằm đẹp hơn.

*


Bước 3: sau cùng bạn chừa lại một đoạn dây xích nhỏ, đính thêm 1 cái nút vào đầu gai dây. Móc khoen cùng móc khóa càng cua vào là xong một chiếc vòng cực kì đẹp cùng cá tính.

*

Cách làm cho vòng tay bởi dây cói cùng hạt sequin

Chuẩn bị

Dây cói những màu sắc.Hạt sequin (có thể lựa chọn 2 3 color tủy thích)Kéo với dây cước.

Thực hiện

Bước 1: giảm một đoạn dây cước dài chừng 25 30cm hoặc chúng ta có thể ướm thử vào tay để chuẩn chỉnh xác hơn. Thắt nút một đầu dây cước, nên hơ lửa nhằm đầu dây sun lại vì chưng dây cước siêu trơn.

*

Bước 2: Luồn những hạt sequin vào dây cước đến khi hết chiều dài của cái vòng. Yêu cầu dùng kim nhằm xâu dễ hơn do dây cước khá cứng.

*

Bước 3: khi xâu sequin bạn cần để ý đan xen những màu sequin thành từng khoảng sẽ giúp đỡ chiếc vòng rất nổi bật và dễ nhìn hơn.

*

Bước 4: sau khi xâu sát hết, bạn ướm vào tay coi vừa chưa. Giả dụ vừa rồi thì thắt nút nhì đầu dây cước.

*

Bước 5: sử dụng kéo cắt dây cói thành những đoạn nhỏ dài chừng 4 5cm. Tiếp đến buộc tại vị trí thắt nút của chiếc vòng.

*

Bước 6: dùng kim chải mang lại dây cói tẽ ra, rồi lấy kéo cắt bỏ những phần dây thừa vậy làm bạn đã hoàn thành rồi đấy!

*

Cách có tác dụng vòng tay boho giả cổ

Chuẩn bị

1 sợi dây nhỏ và mảnh rất có thể là chỉ, da, dây cói,Khung sắt kẽm kim loại tròn cùng trơn.Mặt trả cổ và khoen tròn đeo mặt trả cổ.Kéo, keo siêng dụng, tăm tre, kiềm.​​​​​​​

Thực hiện

Bước 1: Phết một ít keo lên tăm tre rồi dùng bôi lên vòng kim loại. để ý bôi keo thành từng đoạn nhỏ, né khô keo dán và phụ thuộc vào tay.

*

Bước 2: lấy sợi dây đã sẵn sàng quấn cấp tốc để tránh keo dán bị khô. Quấn quanh dòng vòng thật phần nhiều tay, liền kề nhau nhằm đẹp mắt. đề nghị bôi keo toàn diện để dây được dán chặt mà không bị thừa giỏi thiếu.

*

Bước 3: sau thời điểm quấn dây xong, triển khai trang trí. Lấy các khoen tròn gắn thêm vào những mặt trang trí, dùng kiềm bíp chặt mặt đường nối của khoen, tránh để hở sẽ có tác dụng rơi phương diện trang trí. Sau cuối gắn khoen đã có mặt giả cổ vào vòng tay và bố trí chúng theo ý thích.

*


Vòng tay handmade đầu năm rít phối hạt

Chuẩn bị


*

1 dây cói, 1 dây vải sợi mảnh, color tùy thích. Nên lựa chọn cân xứng để làm khá nổi bật hạt cườm trang trí.Hạt cườm với màu sắc và hình dáng tùy thích.1 cái khuy áo to, tròn để triển khai khóa đến vòng tay.Kéo​​​​​​​

Thực hiện

Bước 1: mang 2 sợi dây so đều cân nhau và gập đôi bọn chúng lại. Thắt nút thông thường ở đầu gập của 2 sợi dây nhằm cố định và tạo ra thành phần khóa của vòng. Sau đó bạn sẽ có 4 đầu dây sau thời điểm gập lại, cắt giảm 1 đầu nhằm tết rít.

*

Bước 2: đầu năm mới rít thiệt chặt, phần đông và đẹp nhất 3 tua như đầu năm mới bím tóc cùng với độ dài 5cm.

*

Bước 3: Sau cách 2, cứ 1 nút tết thì cho 1 hạt cườm vào một bên dây như hình. Hãy đan xen và đầu năm rít thiệt đều.

*

Bước 4: Tết có hạt cườm cho đến khi được một quãng rộng bằng cổ tay. Sau đó quay lại tết không có hạt cườm.

*

Bước 5: Cuối cùng, thắt nút cố định cho vòng treo tay. Xỏ khuy áo vào đầu dây vừa làm chấm dứt để có tác dụng chốt khóa rồi thắt thiệt chặt lần cuối. Khuy áo xỏ qua mọt thắt đầu tiên hơi to nhiều hơn và không xẩy ra tuột là chúng ta đã thành công.

*
*

Bạn rất có thể chọn phân tử cườm với color đa dạng tùy say đắm để tạo phong cách riêng mang đến mình.

*

​​​​​​​Cách thắt dây rút vòng treo tay

Cách thắt dây đeo tay này không thực sự xa kỳ lạ với chúng ta nhưng thắt sao để cho thật đẹp và đúng thì ko phải người nào cũng làm được. Hãy đọc một vài ba bước giải pháp làm sau đây:

Chuẩn bị

3 tua dây bao gồm 1 sợi lâu năm 40cm cùng 2 tua dài khoảng chừng 20cm. Chọn nhiều loại dây hay dùng để làm vòng tay handmade.Thêm những phụ khiếu nại như đá, phân tử cườm tùy thích.​​​​​​​

Thực hiện


*
​​​​​​​

Bước 1: sử dụng sợi dây tương đối dài nhất thắt nút lại, chừa ra ngơi nghỉ đầu dây một đoạn chừng 10cm. Sau khoản thời gian thắt nút ngừng bạn cần cố định tại điểm đầu cùng điểm cuối tua dây. Gồm rất nhiều cách để cố định, nhưng dễ dàng và đơn giản nhất là bạn kẹp 2 đầu dây vào một tấm bìa cứng làm thế nào để tua dây được căng nhất.

Bước 2: rước sợi dây khá dài 20cm luồn xuống dưới sợi dây 40cm rồi thắt chặt 2 gai dây phía bên trên lại với nhau. Phân chia sợi dây 20cm thành 2 sợ bằng nhau, một nửa bên trái và một nửa mặt phải phù hợp với nhau.

Bước 3: Đặt gai dây phía bên trái lên sợi dây 40cm tạo thành hình tam giác nhỏ. Thường xuyên dùng sợi bên trái tạo nên tam giác khổng lồ hơn, rồi cần sử dụng sợi bên cần vòng xuống kéo lên trên. Cứ vòng lên vòng xuống làm sao để cho chúng sole cùng với nhau theo chiều từ trái sang cần là được.

Nếu thực hiện đá xâu hoặc phân tử tròn thì thắt một đoạn chừng 1cm thì xâu cung cấp dây 1 hạt đá. Thắt bọn chúng lại cố định bằng đoạn dây thắt khoảng chừng 1cm.

Cách là áo sơ mi nhanh, phẳng và thuận tiện chỉ vào vài phútNhững mẫu đầm tham dự lễ hội cưới phong cách và rất là tinh tế

Bài viết liên quan