Cách Chỉnh Bàn Phím Oppo

Share:

Với mỗi người sử dụng điện thoại Oppo lại có những thói quen, sở thích và nhu cầu sử dụng khác nhau nên nhà sản xuất thiết bị cũng đã thiết lập nhiều kiểu bàn phím khác nhau phù hợp với đa dạng đối tượng người dùng. Cũng chính nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng thực hiện cách thay đổi bàn phím OPPO cho phù hợp với mong muốn của mình thông qua các bước hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang đọc: Cách chỉnh bàn phím oppo

Hướng dẫn cách thay đổi bàn phím Oppo

Hiện nay trên các thiết bị smartphone của Oppo đã trang bị các thiết lập cho phép người dùng có thể dễ dàng thay đổi bàn phím Oppo mà không cần đến sự trợ giúp của ứng dụng hay phần mềm từ bên thứ 3. Cụ thể trên điện thoại Oppo đang được cung cấp sẵn 5 phương thức thiết lập bàn phím gồm: Google văn bản và nhập bằng giọng nói, Swype for Oppo, Gõ Tiếng Việt và Keyboard.

*

Cách đổi bàn phím Oppo cần thực hiện chi tiết các thao tác như sau: 

Bước 1: Mở mục Cài đặt rồi chọn Ngôn ngữ và phương thức nhập. Tại phần Mặc định, người dùng kiểm tra xem thiết bị đang sử dụng loại bàn phím nào.

*

Bước 2: Nếu bạn muốn thay đổi loại bàn phím đang sử dụng trên điện thoại Oppo bằng bàn phím khác thì hãy nhấn chọn dấu tích vào loại bàn phím tương ứng muốn dùng để thay thế. 

Người dùng có thể lựa chọn một trong 5 loại bàn phím đã được giới thiệu ở trên goomg: Bàn phím Google, Swype for Oppo, Google giọng nói, Gõ Tiếng Việt hay Keyboard được trang bị sẵn trên điện thoại.

Hướng dẫn tùy chỉnh kích thước bàn phím trên điện thoại Oppo 

Bên cạnh hướng dẫn về cách thay đổi bàn phím Oppo, người dùng còn có thể tiến hành tùy chỉnh cài đặt kích thước bàn phím trên điện thoại thông qua các bước thực hiện sau:

Bước 1: Người dùng mở phần Cài đặt, chọn tiếp Cài đặt bổ sung.

Xem thêm: Kệ Để Bàn Chải Đánh Răng Ecoco (4Cốc), Mua Online Kệ Phòng Tắm Ecoco Chính Hãng, Giá Tốt

*

Bước 2: Vào tiếp phần bàn phím và phương thức nhập.

*

Bước 3: Chọn mục TouchPal for OPPO.

*

Bước 4: Mở phần Thiết lập chung.

*

Bước 5: Truy cập giao diện bàn phím trên điện thoại Oppo.

*

Bước 6: Người dùng tiến hành chạm kéo để thay đổi kích thước bàn phím theo ý muốn.

*

Nhìn chung các thao tác thực hiện cách thay đổi bàn phím Oppo và thiết lập, tùy chỉnh cài đặt kích thước bàn phím trên thiết bị không quá khó khăn và phức tạp. Người dùng không cần quá am hiểu về công nghệ hay kỹ thuật thì vẫn có thể tự thực hiện thay đổi bàn phím Oppo theo đúng các bước hướng dẫn đã chia sẻ ở trên nhé!

Bài viết liên quan