Cách Cắt Móng Tay Vuông

Share:

Nếu bạn yêu thích một phong cách gọn gàng thì móng tay vuông chính là lựa chọn dành cho bạn. Đây là kiểu móng có nguồn gốc từ nước Pháp và đã trở nên thịnh hành trong những năm gần đây. Vậy cách cắt móng tay vuông như thế nào cho đơn giản? Những mẹo hay và thông tin hữu ích sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết này.

Bạn đang đọc: Cách cắt móng tay vuông


Các dạng móng tay phổ biến

Trước khi đi vào tìm hiểu về cách cắt móng tay vuông, bạn nên tham khảo về những kiểu dáng móng phổ biến nhất hiện nay. Nói về kiểu dáng móng, bạn có rất nhiều lựa chọn bên cạnh kiểu móng tròn truyền thống. Bạn có thể thoải mái lựa chọn dáng móng yêu thích của bản thân. Bên cạnh đó, tùy theo đặc điểm của ngón tay mà sẽ có những dạng móng phù hợp hơn dạng móng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Móng đính đá thêm phần sang trọng

So với những kiểu nail khác, móng vuông đẹp hơn rất nhiều khi được đính phụ kiện. Bề mặt móng đủ lớn để bạn có thể gắn đủ thứ lên trên mà không lo lắng việc móng bị “quá tải”. Dù vậy, nếu tự dán đá lên móng tại nhà thì bạn vẫn cần chú ý đến thao tác sao cho chính xác và hạn chế hư tổn móng ở mức thấp nhất.

Xem thêm: Pichu - Những Pokemon

Cách chăm sóc móng tay vuông hiệu quả

Cách cắt móng tay vuông không hề phức tạp, nhưng việc chăm sóc lại khá phiền hà. Đơn giản là vì kiểu móng này không tương đồng với móng tay tự nhiên nên sẽ nhanh chóng mất đi hình dáng khi bị mài mòn trong quá trình sử dụng.

Để giữ được bộ móng vuông đẹp và chắc khỏe, bạn cần lưu ý những điều sau:

Đeo găng tay bảo hộ mỗi khi giặt đồ hay rửa bát.Tránh nâng những vật nặng làm tăng nguy cơ nứt gãy móng.Thường xuyên kiểm tra tình trạng móng để mài dũa giữ phom.Sử dụng các sản phẩm dưỡng để móng không bị nứt gãy.Phủ một lớp sơn lên bề mặt móng để giữ màu tốt hơn.

Như vậy, qua những chia sẻ từ bài viết thì bạn cũng biết cách cắt móng vuông. Bên cạnh đó là những thông tin tham khảo về kiểu móng vuông đẹp và cách giữ móng bền lâu. Nếu muốn thiết kế móng vuông độc đáo, hãy đến với Thế Giới Làm Đẹp. Liên hệ trực tiếp số: 1800 2024 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Bài viết liên quan