Cách cắt hình trái tim bằng giấy

Nếu như người yêu bạn hoặc bạn thân của các bạn sinh nhật thì chúng ta đã nghĩ ra rubi gì để tặng kèm chưa nhỉ? trường hợp chưa thì hãy xem nội dung bài viết này nhé, vì lúc này làm bằng tay thủ công sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thiệp hình trái tim nhằm tăng người yêu mình nhé.

Bạn đang xem: Cách cắt hình trái tim bằng giấy

Để làm cho thiệp hình trái tim thì chúng ta hãy sẵn sàng những vật liệu sau đây:

Giấy bằng tay đủ màuKéo cắtBút chì, thướcKeo dán

Cách làm thiệp trái tim


*
Đầu tiên chúng ta hãy sử dụng giấy bằng tay cắt hình vuông rồi vội vàng 1 nửa lại vẽ hình trái tim rồi lấy kéo giảm nhé.
*
Đăt trái tim lên giấy thủ công bằng tay loại cứng rồi dùng thước phần phân chia tỉ lệ thành các hình chử nhât tất cả chiều dài bởi hình trái tim vừa giảm xong, tiếp kia gấp các hình chữ nhật vừa vẽ để chế tạo ra thành nếp.
*
Bây giờ đồng hồ thì các bạn hãy cần sử dụng keo dán trái tim lên bìa bằng tay thủ công nhé, dán lần lượt ông xã từng trái tim lên nhau
*
Sau đó chúng ta dùng 1 tấm giấy bằng tay lớn gấp làm cho đôi rồi mang giấy kia dán theo hình dấu cộng để luồn phần đông trái tim vào nhé.

Xem thêm: Mua Nồi Cơm Điện Giá Rẻ - Top 5 Nồi Cơm Điện Giá Rẻ 200K


*
Bước này thì chúng ta chỉ nên viết phần nhiều lời yêu thương bạn có nhu cầu nhắn gởi vào bức thiệp là xong xuôi rồi nhé.

vậy là các bạn đã dứt một loại thiệp vừa xinh tươi vừa dễ thương rồi nhé. Vậy thì còn chần chờ gì nữa cơ mà không test ngay đến mình các cái thiệp đẹp lên đi nhé. Chúc các bạn thành công !!!

video phía dẫn chi tiết cho chúng ta tham khảo nhé:


*

Minh Dương

Làm thủ Công là nơi chia sẻ về những sản phẩm handmade . Ao ước những bài viết sẽ góp một phần ý tưởng nào đến bạn đọc. Tks !


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và website trong trình coi ngó này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.