CÁCH CẮT ĐẦM ĐUÔI CÁ

Share:
Hội tụ đủ những ưu điểm của chân váy cây bút chì và phần chân váy xếp ly, phần chân váy đuôi cá đã làm bằng lòng phái bạn nữ khi chắt lọc tới công sở.Chân váy đuôi cá mang lại cho bạn nữ một vẻ đẹp mắt ấn tượng, độc đáo. Vừa hiện nay đại, tươi tắn lại vừa nàng tính, mềm mại, điệu đà. 1 trong những điểm mạnh nữa của phần chân váy đuôi cá chính là dễ kết phù hợp với các kiểu dáng áo, cân xứng với môi trường thiên nhiên dự tiệc, hẹn hò và cả môi trường thiên nhiên công sở.Các nữ giới công sở hoàn toàn có thể tham khảo công thức xây đắp chân váy đầm đuôi cá của chúng tôi để tự cắt may mang đến mình những chiếc chân váy vừa lòng nhé!

Bạn đang đọc: Cách cắt đầm đuôi cá

*


Đặc điểm của váyDáng đầm :-Ôm từ bỏ cạp xuống và gồm phần xòe ngơi nghỉ chân váy, mẫu váy đang trở nên thướt tha hơn khi nào hết cho chủ nhân của nó.Đặc điểm vượt trội của dòng váy là: ôm từ bên trên cạp xuống đến phần giữa đùi hoặc mang lại đầu gối giúp tôn vinh đường cong cho người mặc.Chiếc váy không chỉ là đẹp mà phương pháp cắt may cáy đuôi cá cũng không thật phức tạp . Bạn chỉ việc là fan biết một chút về kỹ năng cắt may cơ bản là bạn có thể hoàn toàn tự cắt may được cho bạn một sản phẩm đẹp như ở shop nhờ khuyên bảo sau đây. Giả dụ bạn chưa biết cắt may cơ bản chúng ta có thể tham khảo khóa học cắt may cơ bản của bọn chúng tôi.
Đặc điểm :-Chân váy tất cả hai mảnh,-Nẹp sườn lưng rời khóa cạnh,-Chân váy được thiết kế với dáng ôm từ bên trên xuống, mang lại đầu gối xòe rộng lớn hơn.Cách đo :
TênKý hiệuCách đoKích thước (cm)
Dài váyDvđo từ ngang eo xuống qua gối (dài – ngắn tùy ý thích của người sử dụng hoặc khách64
Hạ môngHmđo từ eo xuống khoảng 14 – 15cm tùy theo sở thích14
Hạ gốiHgđo trường đoản cú eo xuống gối hay từ khoảng chừng 45 – 47cm47
Vòng eoVeđo vừa gần kề quanh eo68
Vòng môngVmđo vừa sát chỗ lớn số 1 của mông88

TênKý hiệuSố đo(cm)
Dài váyAD64
Chiều ngang vội vàng vảiVm/4 +2cm – 3cm88/3+2-3
Hạ môngAB14
Hạ gốiAC47
Rộng eoAA1=Ve/4+268/4+2
Rộng môngBB1Vm/4
CC1Vm/4-2
DD1Vm/4+1

Xem thêm: Bảng Giá Và Mẫu Cửa Xếp Nhựa 2 Cánh, Cửa Xếp Nhựa Nhà Vệ Sinh 002

Cách vẽ nối:- Nối A1 -> B1 và C1 -> D1 thành những đường hơi cong.- sút phần cạp từ bỏ A -> A2 =1,5cm đến 2cm.- vén hơi cong A1 -> A2.- Đường cắt may: + Phần cạp váy bạn phải kê chừa đường may = 0,6cm. +Phần mặt đường sườn váy đầm để chừa đường chỉ may = 1,5cm.
*
Công thức xây cất chân váy đầm đuôi cá - công ty dạy cắt may kiến thiết thời trang nam Nguyễn
Thân sauThân sau được thiết kế với gần giống thân trước bạn chỉ việc sang dấu những đường trục đó là được.- sang dấu các đường kẻ ngang A, B, C ta có những điểm a, b, c tương ứng.
TênKý hiệuSố đo(cm)
Dài váyad64
Chiều ngang cấp vảiVm/4+3-4
Rộng eoaa1Ve/4+2
Rộng môngbb11/4Vm +1cm
Rộng đường lẹo chân váycc1Vm/4 – 1cm
Rộng chân váydd1Vm/4 +2cm

+Vạch tương đối cong trường đoản cú a1 -> b1, c1 -> d1.-Các đường a và a&; = 1cm với vạch thoải a&; xuống b.Kẻ vẽ phần phân tách ly eo:- trên điểm aa1/2 vẽ đường tách n (dài=9,rộng=2).- Đường cắt tương tự như như thân trước.Các cụ thể phụ:- Cạp, lót váy, phiên bản rời chân váy:+ bản rời chân váy:Chiều dài phiên bản dời phần chân váy = dd1 +10 -> 15cm.+ Rộng phiên bản rời của bàn chân váy= 12cm.+ Lót cạp:Dài cạp =Ve/4 +5cm (bổ từ mặt đường ly).Hình vẽ thiết kế thân sau của phần chân váy đuôi cá
- quý phái phấn những chiết eo với may tách eo.- Ráp các đường hông : Một bên hông ráp suốt một mặt để chừa lại 15cm nhằm gắn khóa.- May với tra cạp.- lắp khóa mặt đường hông (khóa giọt lệ):Nếu các bạn đã biết giảm may cơ bảnthì tài liệu trên đây công ty chúng tôi hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn đọc .Nhưng đối với bạn chưa chắc chắn cắt may cơ bản thì chúng ta nên tham gia những khóa học cắt may cơ phiên bản ở các trung trung khu dạy cắt may hoặc các nhà may để trang bị mang đến mình đều kiến thức cần thiết cho việc may vá nhé!Qua bài viết này các nàng nào không biết gì về technology cắt may rất có thể liên hệ với Trung tâm đào tạo và huấn luyện cắt may và xây dựng thời trang Vest Nguyễn để đăng ký tham gia những khóa học giảm may miễn phí được tổ chức triển khai vào đêm hôm và những ngày cuối tuần.Chúc các bạn thành công!

ĐÀO TẠO CẮT MAY VÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG VEST NGUYỄN

Bài viết liên quan