Cách cài đèn nháy cho iphone 6

Share:

Bạn đang thao tác làm việc trong văn phòng, ngồi trong thư viện tuyệt chỉ dễ dàng và đơn giản là không muốn làm phiền bạn khác do tiếng chuông điện thoại cảm ứng của mình. Bài viết này đã hướng dẫn các bạn cách cài để đèn flash có tác dụng đèn thông tin cho iPhone.Bạn đã xem: thiết lập đèn led mang đến iphone 6

Hướng dẫn cách cài đặt đèn flash có tác dụng đèn thông báo cho iPhone

Đèn flash lấp láy khi gồm cuộc gọi đến hay thông tin là tính năng cực kỳ hữu ích với những người dùng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Với bản lĩnh này, chúng ta có thể tận dụng đèn flash LED ở khía cạnh sau của iPhone để thông báo khi có cuộc gọi, tin nhắn cho trong khi điện thoại cảm ứng vẫn ở cơ chế im lặng. 


*

Tận dụng đèn flash để làm đèn thông báo khi có cuộc điện thoại tư vấn đến

Mặc dù khả năng này đã được tích đúng theo từ rất lâu trên hệ điều hành và quản lý iOS mặc dù nhiên rất nhiều người dùng iPhone chưa biết cách kích hoạt. Phương pháp kích hoạt đèn flash khi gồm cuộc gọi, tin nhắn, thông báo đến trên những dòng iphone 4s, 5, 5s, 6, 6s, 6s Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus hay iPhone X trọn vẹn tương từ theo quá trình sau:

Bước 1: truy cập vào áp dụng Cài đặt (Settings) từ screen chính điện thoại iPhone tiếp đến ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

Bạn đang đọc: Cách cài đèn nháy cho iphone 6


*

Truy cập vào thiết đặt chung vào phần thiết đặt của iPhone

Bước 2: Sau đó, nhằm bật đèn flash thông báo trên smartphone iPhone, các bạn sẽ ấn chọn mục Trợ năng (Accessibility) tự giao diện setup chung. Sau đó, chúng ta sẽ tìm kiếm kiếm và truy cập mục Đèn LED nhằm nhận lưu ý (LED Flash for Alerts).


*

Bật tính năng lưu ý để đèn flash đang nhấp nháy lúc có thông báo đến điện thoại

Ngoài ra các bạn có thể kích hoạt sử dụng kỹ năng bật đèn flash thông tin trên iPhone khi ở cơ chế im lặng bằng cách ấn chọn mục “Nháy khi lặng lặng (Flash on Silent)”.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Công Suất Nguồn Máy Tính Pc Không, Top 5 Phần Mềm Đo Công Suất Tiêu Thụ Của Máy Tính


*

Có thể kích hoạt sử dụng nhân kiệt bật đèn flash thông tin trên iPhone khi ở cơ chế im lặng

Những xem xét khi kích hoạt đèn flash của iPhone làm đèn thông báo

Mọi tính năng đều có các ưu điểm, yếu điểm riêng và hào kiệt thú vị này cũng ko ngoại lệ. Khi áp dụng cách thiết lập đèn flash có tác dụng đèn thông tin cho iPhone này, các bạn cần để ý những điểm sau:

Tính năng này đôi khi sẽ ảnh hưởng tới bản lĩnh đèn flash trên iPhone sau một thời gian dài sử dụng.Bạn vẫn hoàn toàn có thể vừa thực hiện đèn flash thông tin trên iPhone kèm theo cả nhạc chuông, rung, nhac chuông thông tin như bình thường.
*

Đèn flash của iPhone hết sức sáng, hãy để ý điều này để tránh gây chăm chú với fan khácViệc kích hoạt đèn flash xuất hiện nhấp nháy lúc có các thông đưa tin nhắn, cuộc điện thoại tư vấn đến chỉ có thể thực hiện được trên điện thoại iPhone.Đèn flash trên iPhone hơi sáng, thế nên nó gồm khi bạn ở trong phòng tối tốt trong một buổi họp thì nó có thể làm cho chính mình hoặc fan khác mất tập trung mỗi một khi có thông tin đến.

Trên đây là hướng dẫn cách setup đèn flash làm cho đèn thông báo cho iPhone. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc và nhớ là chia sẻ nội dung bài viết này tới anh em và người thân nhé!

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

grimaceworks.com | trang tin tức công nghệ mới tuyệt nhất - thuộc hệ thống nhà mạng bán điện thoại thông minh lớn duy nhất tại việt nam - Viettel Store


Bài viết mới

Bài viết liên quan