CÁCH CÀI ĐẶT SIM GHÉP CHO IPHONE 6

Share:

Sim ghép là phương pháp nhanh chóng, tiện nghi và huyết kiệm chi tiêu nhất để unlock iPhone. Tuy nhiên, ko phải người nào cũng biết cách lắp sim với kích hoạt sim ghép. Vì đó, nội dung bài viết này của công ty chúng tôi ra đời với mục tiêu hướng dẫn chúng ta cách kích hoạt sim ghép iPhone 4/ 4s/ 5/ 5s/ 6/ 6s thành công.

Bạn đang đọc: Cách cài đặt sim ghép cho iphone 6

Hướng dẫn gắn thêm sim ghép iPhone

Cũng rất đơn giản và dễ dàng thôi, bạn hãy chuẩn bị sim mình sẽ sử dụng cũng giống như mua sẵn sim ghép iPhone 5 5s 6 (phù phù hợp với dòng máy bạn đang sử dụng). Chúng ta có thể mang máy mang lại 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng nhân viên shop chúng tôi sẽ giúp cho bạn tư vấn nhiều loại sim ghép cân xứng nhất nhé.

Khi đã sẵn sàng sẵn sim ghép, chúng ta hãy tiến hành như sau:

Bước 1: bạn phải kiểm tra iPhone Lock của doanh nghiệp thuộc nhà mạng nào.

Để đánh giá máy thuộc nhà mạng di động nào thì trước tiên bạn đề nghị xác định đúng đắn iPhone của người tiêu dùng đến từ thị trường nào Mỹ xuất xắc Nhật? Để kiểm soát thì các bạn hãy triển khai các bước như sau:

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 1: Tắt máy, tháo dỡ sim. Sau đó, mở nguồn lên lại cùng lắp sim vào.

Xem thêm: Gia Ipad Air, Ipad Air 2 Cu Chinh Hang Gia Bao Nhieu Uy Tin Chat Luong Tai Tphcm

Bước 2: Khi thứ hiển thị lên dòng chữ Welcom, chúng ta hãy bấm vào phím ACCEPT. Khi đó, screen máy của bạn sẽ hiển thị No Service (Dịch vụ không tồn tại sẵn).

Bước 3: Chờ khoảng tầm vài giây, cho đến khi trang bị hiển thị lên cột sóng (đối với game ios 5.0 chỉ báo là “No Service”). Dịp đó, bạn nên lựa chọn Phone (Điện thoại) điện thoại tư vấn 112 với dập trang bị sau 3 giây.

Bước 4: Tiếp tục, các bạn hãy vào phần cài đặt (Setting) bật chính sách máy bay

Bước 5: Chờ khoảng chừng 10 giây cho điện thoại apple iphone của chúng ta hiển thị bảng “No Simcard installed” (Chưa thiết đặt SIM) => dìm OK. Sau đó, các bạn hãy tắt cơ chế máy cất cánh đi. Máy đã báo lỗi “SIM Failure” (Lỗi SIM). Các bạn cứ nhằm nguyên bảng báo lỗi như vậy, khoảng chừng 10 giây sau thông báo sẽ tự động mất đi và mở ra sóng đơn vị mạng.

Lưu ý: Bước 4 bắt buộc được thực hiện trước bước 5. Nếu bước 5 hiện tại ra trước khi làm cách 4 thì các bạn phải tắt máy làm lại tức thì lập tức. Bởi vì 100% thao tác kích hoạt sim ghép iPhone 6/ 5/ 4 của các bạn sẽ không thành công.

Kết luận

Bài viết liên quan