CÁCH CÀI ĐẶT APPLE WATCH

grimaceworks.com Watch của bạn bao gồm các vận dụng để tiến hành một loạt những tác vụ liên lạc, mức độ khỏe, thể hóa học và tính thời gian. Bạn cũng có thể lựa chọn thiết đặt các vận dụng của mặt thứ ba mà các bạn có trên iPhone với tải những ứng dụng bắt đầu từ App Store, trên grimaceworks.com Watch hoặc từ iPhone. Tất cả các ứng dụng của người sử dụng ở trên một màn hình chính duy nhất.

Bạn đang xem: Cách cài đặt apple watch


Ghi chú: Để auto tải về phiên bản iOS đồng hành của một áp dụng mà chúng ta đã tiếp tế grimaceworks.com Watch, hãy tiếp cận Cài để trên grimaceworks.com Watch, chạm vào App Store, sau đó bật thiết lập về trường đoản cú động. Để gồm phiên bạn dạng gần phía trên nhất của các ứng dụng mang đến grimaceworks.com Watch của bạn, hãy đảm bảo rằng tự động hóa cập nhật cũng được bật.


Mở áp dụng App Store

*
trên grimaceworks.com Watch của bạn.

Xoay Digital Crown để duyệt những ứng dụng nổi bật.

Chạm vào trong 1 danh mục hoặc chạm vào Xem tất cả để xem những ứng dụng khác.

Để tải ứng dụng miễn phí, hãy đụng vào Nhận. Để sở hữu một ứng dụng, hãy đụng vào giá tiền.

Xem thêm: Quảng Nam Và Những Mối Quan Hệ “Gia Đình” Của V, Câu Lạc Bộ Bóng Đá Quảng Nam

Nếu bạn nhìn thấy

*
thay vị giá chi phí thì nghĩa là các bạn đã mua vận dụng và có thể tải về lại mà lại không mất phí. Một số trong những ứng dụng yêu cầu bạn cũng phải tất cả phiên phiên bản iOS của áp dụng trên iPhone.

Để search một ứng dụng cụ thể, hãy va vào trường search kiếm sinh hoạt đầu màn hình, tiếp đến nhập (chỉ gồm trên grimaceworks.com Watch Series 7) hoặc sử dụng đọc chính tả hoặc Viết chữ để nhập thương hiệu của ứng dụng. Chúng ta có thể duyệt những danh mục ứng dụng xu hướng bằng phương pháp chạm vào trong 1 danh mục.


Ghi chú: Khi áp dụng grimaceworks.com Watch có chức năng di động, phí dữ liệu di động rất có thể áp dụng. Viết chữ không tồn tại sẵn bằng toàn bộ các ngôn ngữ.


*

Cài đặt vận dụng mà bạn đã sở hữu trên iPhone


Theo mang định, các ứng dụng trên iPhone gồm sẵn vận dụng cho watchOS được setup và xuất hiện auto trên màn hình chính. Để lựa chọn thiết đặt các ứng dụng cụ thể thay thế, hãy làm theo quá trình sau:

Mở ứng dụng grimaceworks.com Watch trên iPhone của bạn.

Chạm vào Đồng hồ của tôi, chạm vào thiết lập chung, tiếp nối tắt tự động hóa cài đặt ứng dụng.