Cách búi tóc bằng trâm

Share:

Nếu bạn là 1 trong những cô nàng bận bịu và ít bao gồm thời gian chăm sóc bản thân thì chúng ta thực sự phải đọc bài viết này, cũng chính vì chuyên mục sẽ giải đáp bạn cha cách búi tóc đẹp nhưng thật nhanh chỉ với một cây bút chì nhưng mà không đề xuất thêm máy gì khác.

Bạn đang đọc: Cách búi tóc bằng trâm

Bật mí ba cách búi tóc nhanh bởi bút chì nhưng vẫn đẹp

Cách búi máy 1:

Bước 1: Đầu tiên, bạn lấy ra vài lọn tóc hai bên phía trước khuôn mặt. (0:34)

*

Bước 2: Vơ không còn tóc lên và ban đầu xoắn tóc lại tạo kiểu dáng 1 búi tóc. (0:59)

*

Bước 3: sau cùng lấy bút chì cắn vào búi tóc theo hướng đi xuống, kế tiếp đẩy lêm qua búi tóc rồi đi xuống sao cho nó làm cho búi tóc được cố định chắc chắn. (1:06)

*

Cách búi sản phẩm công nghệ 2:

Bước 1: Đầu tiên vơ hết tóc lên như giao diện tóc đuôi ngựa.

Xem thêm: Hộp Nhựa Dùng 1 Lần Giá Rẻ Tphcm, Hộp Cơm Nhựa Dùng 1 Lần

(1:28)

*

Bước 2: Sau đó, lấy cây bút chì để sang phía bên trái bím tóc và bước đầu xoắn mái tóc quanh bút chì. (1:35)

*

Bước 3: sau khi xoắn không còn phần tóc quanh bút chì, các bạn đặt cây bút chì ở chỗ thẳng đứng, đầu phía lên trên, khôn khéo lộn đầu bút chì xuống với cắm chắc hẳn rằng vào búi tóc. (1:53)

*

Cách búi máy 3:

Với cách búi này, bạn cần một mái tóc cao hơn.

bạn làm tương tự với phương pháp búi số 1, cần sử dụng tay xoắn tóc thành 1 búi tóc, dùng chì cắm qua búi tóc theo hướng từ bên dưới lên , nới lỏng tóc và lộn bút chì và búi tóc vào trong, khôn khéo cắm đầu cây viết chì sâu xuống và núm định.

Vậy là với mỗi bí quyết búi tóc đẹp bằng bút chì ở mặt trên, các bạn chỉ mất chưa đầy 1 phút mà đã có một mái đầu gọng gàng, năng động. Có tác dụng đẹp nhiều lúc không mất quá nhiều thờ gian như bạn nghĩ. Cuối cùng, để hoàn toàn có thể hình dung ra biện pháp làm một biện pháp trực quan hơn, chúng ta cũng có thể xem video clip hướng dẫn” Bật mí tía cách búi tóc nhanh bằng bút chì mà vẫn rất đẹp “do chuyên mục sẽ tổng đúng theo được phía dưới. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan