Please wait

Share:

Các vĩ thú là một phần quan trong trong truyện Naruto.Đây là phần đông con quái thú chứa mức độ mạnh cực shock và lượng Chakra dồi dào.Tất gồm có 10 vĩ thú,ngoài Thập Vĩ là bản thể của thần mộc thì các vĩ thú sót lại đều được chia nhỏ ra từ Thập Vĩ bởi Lục Đạo nhân từ Nhân.Hầu hết gần như vĩ thú đa số bị phong ấn trong cơ thể con fan và người này được gọi là Jinchuuriki.Trong nội dung bài viết này,hãy cùng khám phá về sức mạnh của những vĩ thú trong Naruto.Bạn đang xem: Naruto: bạn còn ghi nhớ tên toàn bộ các vĩ thú cùng jinchuuriki tương ứng không?

1.Nhất Vĩ


*

* làm nên : Là hoá thân của một các loại li mao, lông gồm màu vàng. (sao ko thấy lông nhỉ)* năng lực : Điều khiển được gió cùng cát. Hoàn toàn có thể dùng cát bao quanh để bảo vệ.* sức mạnh : Đứng hàng lắp thêm 8.* Charka : Đứng máy 9.* biểu tượng : phong.*Con Shukaku này được phong ấn trong khung người của Gaara xóm cát.

Bạn đang đọc: Please wait

Ichibi-Shukaku là con quái thú bị hàm ấn trong fan Gaara vì bà Chiyo. Gaara là người tinh chỉnh và điều khiển thú thần giỏi nhất. Tổ chức triển khai Akatsuki đã mang nó ra khỏi khung người Gaara và sở hữu đi. Sau đó, Gaara đã bị tiêu diệt nhưng nhờ vào bà Chiyo dùng thuật đưa sinh thay đổi tính mạng của chính bản thân mình cho Gaara cần cậu đã được sống lại. Theo lời đề cập của bà thì con quái vật này đã biết thành phong ấn vào hai bạn nhưng do nó bay ra đề xuất cả hai rất nhiều chết. Shukaku mang dáng vẻ của một loại chó. Theo như thần thoại của Nhật: trước đó anh ta là 1 trong thầy tu sống sinh hoạt vùng sa mạc Nara. Bởi vì 1 sức khỏe bóng buổi tối được bay ra do Yamata no Orochi(1 trong số 9 bé bijuu) và trong 1 cơn lốc cát, anh ta đang hóa thân thành bé chó (hình dáng thật của anh ý ta). Anh ta tất cả tính cách rất ngông cuồng và siêu ham vui. Shukaku sống trong trái tim của người bị giết vị gió và cát (giống như trường phù hợp của chị em Gaara). Cùng anh ta là hiện tại thân của thần gió (God of wind). Shukaku có tác dụng điều khiển gió và cát. Trong trận chiến huyền thoại giữa các bijuu thì Shukaku tất cả 5 trận đánh, win 1 trận cùng với Sokou (Tứ Vĩ), thảm bại 3 trận với Raijuu (Lục Vĩ), Nekomata (Nhị Vĩ), Isonade (Tam Vĩ) với chạy 1 trận lúc đấu với Yamata no Orochi (Bát Vĩ). Shukaku được xem là thần Gió với sức khỏe đứng hàng sản phẩm 8 với charka đứng hàng trang bị 9.

2.Nhị Vĩ

* hình trạng : Là các loại mèo đen tất cả hai đuôi, tai to cùng nhọn,răng có hình răng cưa, thân tất cả lửa greed color bao quanh.* năng lượng : chết chóc, điều khiển được linh hồn…* sức mạnh : Đứng hàng thiết bị 4.* Charka : Đứng máy 8.* biểu tượng : Âm.*con Nibi-Nekomata được phong ấn vào fan Yugito của làng mạc Mây.

.Hiện thân của Nibi là 1 con mèo sở hữu sức mạnh của cái chết và được xem như là 1 bé bijuu giống cái duy nhất.Nibi đuợc xem như là thần trơn tối. Nibi này sống tại 1 nơi gọi là “Forest of Death” (khu rừng chết ) sinh hoạt phía Bắc Hokkaido. Sự mở ra của cô ta được biểu đạt là 1 bé mèo xanh không hề nhỏ và đôi cánh đen. Cô ta là con thú nuôi của Thần Chết. Nibi nạp năng lượng linh hồn bạn chết và hoàn toàn có thể triệu hồi những người đó để đánh cố kỉnh cho mình. Nibi dùng nhỏ mắt lắp thêm 3 đễ thiêu cháy phần đông linh hồn đó. Trong trận chiến huyền thoại thân 9 nhỏ bijuu thì để có thể chiếm ưu thế với kẻ địch, Nibi đã liên kết với Hokou (Ngũ Vĩ) để đánh lại Kyuubi (Cửu Vĩ). Nhưng cả hai đều thua kém thảm hại và Nibi được giải cứu bươi Thần Chết. Cùng Nibi trải wa 3 trận đánh, trong các số đó thắng 2 trận với Kaku (Thất Vĩ), Isonade (Tam Vĩ) và đại bại 1 trận cùng với Kyuubi(Cửu Vĩ). Đã bị tổ chức Akatsuki mang đi (Kakuzu với Hidan).

3.Tam Vĩ


*

* mẫu mã : là 1 con rùa tất cả 3 đuôi, thân màu xanh sẫm, ưa thích máu, bên trên lưng có một cái mai to để tự bảo vệ mình.* năng lực : Điều khiển được nước.* sức mạnh : Đứng sản phẩm 5.* Charka : Đứng thứ 7.* hình tượng : Thuỷ.*Con Sanbi-Isonade*con Sanbi-Isonade được phong ấn vào ngườ Yagura của thôn Sương Mù.

Là thú vật sống bên dưới nước. Trước đây Jinchuuriki của nó là 1 trong những người thương hiệu Yagura từng là Mizukage của xã Sương Mù,là 1 trong số những vật chủ có thể điều khiển trọn vẹn Vỹ Thú, tuy nhiên lúc Akatsuki tiếp cận nhằm bắt Tam Vỹ thì nó đã ở xóm Sương Mù cùng trong tình trạng không tồn tại Jinchuuriki. Hiện nay thân của Sanbi là 1 con rùa với một cái sừng nhọn bên trên trán. Nó sống sinh hoạt sâu dưới biển ở phía Tây nước Nhật. Cứ từng tháng thì nó bơi lội lên phương diện nước để hít thở không gian trong lành. Nhưng mỗi lúc nó có tác dụng vậy thì những cơn sốt nổi lên, biển lớn cả nổi cơn thịnh nộ, và tất cả những nhỏ tàu gần đó sẽ ảnh hưởng nuốt để làm mồi mang đến Sanbi. Và Sanbi có một thuộc hạ là một con cá tên là Samehada (tên như là với cây kiếm của Kisame tuy thế khác nhau, chỉ với trùng âm thôi). Samehada bám lấy bao tử của Sanbi cùng hấp thụ phần đa thức nạp năng lượng để tạo ra 1 lượng khủng charka để đưa cho công ty nó. Và sức mạnh của Samehada gồm thể có thể chấp nhận được Sanbi tăng thêm thêm 5 lần chỉ số charka của phiên bản thân. Chính vì thế nên trong những trận chiến, Sanbi sẽ sở hữu được lượng charka vô tận dìm từ Samehada. Trong trận chiến giữa những bijuu thì Sanbi tiến công 4 trận, trong số ấy thắng 2 trận cùng với Kaku (Thất Vĩ), Shukaku (Nhất Vĩ), chiến bại 1 trận với Nibi (Nhị Vĩ), chạy thoát 1 trận cùng với Yamata no Orochi (Bát Vĩ). Sanbi được coi là thần thủy với sức khỏe đứng hàng trang bị 5 và charka đứng hàng sản phẩm công nghệ 7. Đã bị Tobi cùng Deidara rước đi.

4.Tứ Vĩ


*

* dạng hình : là 1 trong loại khỉ đột thường sống làm việc núi.* năng lượng : Điều khiển nham thạch.* sức khỏe : Đứng sản phẩm công nghệ 9.* Charka : Đứng thứ 6.* hình tượng : Độc.*con Yonbi-Sokou được phong ấn vào fan của Roushi xóm đá.

Khả năng– Không có rất nhiều thông tin về sức mạnh của Tứ Vĩ, nó có thể kết phù hợp chakra hệ đất cùng lửa và bắn dung nham tự miệng; một đặc điểm của máu Kế Giới Hạn.Tiềm thức trong Rōshi– Là vật chủ của Tứ Vĩ, Rōshi hoàn toàn có thể sử dụng tài năng của nó để thi triển Dung Nham Thuật mà rất có thể nung chảy những thứ.

Truyền thuyết nói rằng, khi nào Sokou ngủ đông sinh sống núi Fuji thì giờ ngáy của nó sẽ gây nên 2 trận núi lửa. Trong cuộc chiến giữa những bijuu thì Sokou đánh 4 trận, trong đó có 3 trận lose với Shukaku (Nhất vĩ), Kaku (Thất Vĩ), Houkou (Ngũ Vĩ). Sokou được xem là độc nhất với sức mạnh của Sokou đứng demo 9 với Charka đứng số 6 vào 9 con.Ngụ trong cơ thể 1 ông lão đã trở nên Kisame va Itachi đem đi.

5.Ngũ Vĩ

Han đã bị bắt và Ngũ Vĩ đã bị lấy ra và hàm ấn bởi Akatsuki. Vào phim, Ngũ Vĩ được cho thấy thêm là một trong những hai vĩ thú bị Akatsuki nhại lại khi ban đầu phần II .Hiện thân của Houkou nhìn giống mà lại loài con ngữa có 5 đuôi với từng đuôi của chính nó tượng trưng cho từng sức mạnh mẽ của ngũ hành: lôi, phong, thuỷ, hỏa, thổ. Lúc nó sử dụng cả 5 đuôi thì sẽ khởi tạo ra 1 sức mạnh có sức phả hủy cực kỳ lớn. Houkou sẽ chuẩn bị phả hủy thiên nhiên để nhấn được sức khỏe mà nó thèm mong muốn từ thiên nhiên. Nó đang 1 lần bị thương khôn cùng nặng khi cùng Nibi (Nhị Vĩ) thách đấu với Kyuubi (Cửu Vĩ). Houkou sinh sống trên 1 loại cây cổ thụ khôn xiết lớn. Trong trận chiến giữa những bijuu thì Houkou đánh 4 trận, trong đó thắng 3 trận với Sokou (Tứ vĩ), Nibi (Nhị Vĩ), Raijuu (Lục Vĩ) và đại bại 1 trận với Kyuubi (Cữu Vĩ). Houkou được xem là thần ảo ảnh (God of Illusion) với sức khỏe đứng hàng vật dụng 3 với charka đứng hàng sản phẩm 3 vào 9 con.Đã bị Akatsuki đem đi.

Xem thêm: Tác Dụng Của Dầu Cọ Chứa Chất Béo Bão Hòa, Nên Hạn Chế Ăn, Dầu Cọ Có Tốt Cho Bạn Hay Không

6.Lục Vĩ


*

Hình dạng : giống hệt như một nhỏ ốc sên khổng lồ,màu trắng, đi bởi hai chân cùng với chân với tay ngắn, mập. Nó có hai xúc tu chứa nhãn ước (mắt) và một chiếc miệng là các lỗ được mở ra. Toàn khung người của nó được bao che bởi một tờ dịch nhớt đặc. Trong số những ngày cuối đời của Lục Đạo Tiên Nhân, Saiken bé dại hơn cơ mà vẫn lớn hơn không ít so cùng với ông.

* năng lực : là một vĩ thú, Saiken tất cả một lượng béo chakra với nó hoàn toàn có thể sử dụng để tạo nên Bom Vĩ Thú. Saiken còn hoàn toàn có thể phun ra acid ăn mòn, hỗn hợp đặc cực kỳ nguy hiểm khi tiếp xúc gồm dạng lỏng hoặc hơi, có thể đốt cháy da các vĩ thú khác, ví dụ như là bát Vĩ. Ở dạng hơi, nó có thể làm tan một chiếc cây lúc tiếp xúc phải.* sức mạnh : Đứng thứ 6.* Charka : Đứng lắp thêm 4.* biểu tượng : độc*Con Rokubi-Raijuu được phong ấn vào bạn của Utakata làng

Trong trận đánh giữa các bijuu thì Raijuu tiến công 5 trận, trong các số ấy có 2 trận chiến hạ với Shukaku (Nhất Vĩ), Sokou (Tứ Vĩ) cùng 3 trận lose với Houkou (Ngũ Vĩ), Yamata no Orochi (Bát Vĩ), Kyuubi (Cửu Vĩ). Sức khỏe của Raijuu xếp hàng sản phẩm công nghệ 6 cùng charka xếp hàng máy 4.Đã bị Akatsuki lấy đi.

7.Thất Vĩ


*

* hình dáng : Là bé thú thần tất cả hình dáng nhỏ nhất trong những 9 con, color xanh, sống trong hang động.* năng lực : hóa thân thành những con vật khác cùng ẩn mình, điều khiển và tinh chỉnh được đất.* sức khỏe : Đứng sản phẩm công nghệ 7.* Charka : Đứng trang bị 3.* hình tượng : Thổ.*con Rokubi-Raijuu được phong ấn vào ngườ của Fuu Làng

Kaku hiện tại thân là một con lửng, tiếng Nhật của chính nó cũng có thể được hiểu là Mujina (Meles Meles Anaguma -tên của 1 loài tương tự con lửng). Nó tất cả 7 đuôi và là một bijuu nhỏ tuổi nhất trong 9 con tuy nhiên nó lại là con xảo quyệt nhất. Kaku dùng số đông thời gian nhằm săn mồi của nó dưới lòng đất bằng phương pháp phá hủy mảnh đất nền ở dưới nhỏ mồi làm nhỏ mồi lâm vào cảnh miệng nó. Cùng bề mặt đất, bất kể ở đâu Kaku đi, nó đều có thể trở thành mọi dạng sinh vật, dẫu vậy nó chỉ hoàn toàn có thể biến như thế khi nó có đất sét. Trong cuộc chiến giữa các bijuu thì Kaku tấn công 4 trận, vào đó có một trận thắng với Sokou (Tứ Vĩ) và 3 trận chạy thoát với Nekomata (Nhị Vĩ), Isonade (Tam Vĩ), Yamata no Orochi (Bát Vĩ). Kaku được xem là thần thổ với sức mạnh xếp hàng thiết bị 7 và Charka xếp sản phẩm thử 3 trong 9 con.Đã bị Akatsuki mang đi.

8.Bát Vĩ


* ngoài mặt : là một trong con bò lai bạch tuột lớn lao có 4 sừng, 8 cái đuôi bạch tuộc, là con thú thần có form size lớn nhất trong những 9 con, bao gồm màu nâu thẫm. Trong truyền thuyết Nhật bạn dạng thì nó là con yêu tinh có sức mạnh ngang ngửa cùng với cửu vĩ hồ.* năng lực : Tái sinh.* sức khỏe : Đứng vật dụng 2.* Charka : Đứng sản phẩm công nghệ 2.* hình tượng : Ma.*con Rokubi-Raijuuđược phong ấn vào bạn của Killer – Bee làng mạc mây.

(Hachibi hoặc Yamata no Orochi – cũng rất được biết đến với tên Hachimata) Hachibi-Hachimata được hàm ấn trong người em trai của Raikage làng cùng hắn ta thương hiệu là Killer – Bee (ong gần cạnh thủ) ; là 1 trong tay kiểm vô cùng lợi sợ hãi với năng lực sử dụng 7 thanh kiếm thuộc 1 lúc, đồng thời hắn cũng là 1 trong những rapper, trường đoản cú phong và chẳng tài giỏi cán gì . Killer- bee là một trong số không nhiều jinchuriki ( đồ dùng chủ) có thể điều khiển và quản lý sức mạnh mẽ của thú vĩ .Đã từng bị team Đại Bàng của Uchiha Sasuke bắt đi. Tuy vậy thật ra chỉ cần kế hoán thân để ra khỏi sự quản lý của fan anh trai là Raikage làng mạc mây. Mỗi cái đuôi của Hachibi tiêu biểu cho 1 biểu tượng : linh hồn, ma, điều ác, quỷ, tai quái dị, sự bị tiêu diệt chóc, âm ti và sự xong xuôi (tiếng Anh theo máy tự bên trên là : Soul, Ghost, Evil, Devil, Monstrous, Kill, The Afterworld và Death). Bản chất sức mạnh mẽ của nó là yếu, nhưng đa số thành viên trong chiếc họ Kasanagi khi đánh với Hachibi đã cần sử dụng cây tìm Kusanagi no Tsurugi (cây kiếm cơ mà Orochimaru sử dụng) với sơ ý nhằm Hachibi cướp được. Bởi vậy, Hachibi vẫn hấp thụ được sức mạnh của cây kiếm và trở nên 1 sinh vật có sức khỏe khủng khiếp, và cây tìm đuợc giữ trong khung người của Hachibi. Cùng với một sức mạnh mới, Hachibi đang thải ra 1 lạng lớn năng lượng đen, có tác dụng thức tỉnh giấc những bé bijuu khác và làm chúng trở buộc phải kiêu ngạo. Hachibi vẫn đánh bại không hề ít bijuu nhưng nó chỉ thua kém khi tấn công với Kyuubi. Lý do thật dễ dàng và đơn giản là Kyuubi có một sức mạnh mẽ vô tận hơn cả cây tìm Kusanagi. Vì chưng vậy ta hoàn toàn có thể thấy được mức độ mạnh kinh hồn bạt vía của Kyuubi khi dìm đuợc thương hiệu là “king of bijuu” (vua của các loài bijuu). Nhưng truyền thuyết thần thoại cũng diễn tả là Hachibi có sức khỏe ngang bởi với Kyuubi, tuy vậy sự thiệt là Hachibi có sức mạnh giới hạn độc nhất vô nhị định. Trong cuộc chiến của đều Bijuu thì Hachibi tấn công 5 trận trong những số đó thắng 4 trận cùng với Shukaku (Nhất Vĩ), Isonade (Tam Vĩ), Raijuu (Lục Vĩ), Kaku (Thất Vĩ) cùng chỉ thất bại 1 trận với Kyuubi (Cửu Vĩ). Hachibi được tượng trưng là con Quỷ với sức mạnh và Charka phần nhiều xếp hàng thứ hai trong 9 con.

9.Cửu Vĩ


* ngoài mặt : Là con hồ ly tinh hồ ly mạnh mẽ nhất trong các 9 con, lông màu sắc cam đỏ, gồm răng với móng vuốt dung nhan nhọn, là loài vật duy nhất không bị vượt qua (Hokage đệ tứ-cha của naruto chỉ hoàn toàn có thể phong ấn phần năng lượng dương vào cơ thể Naruto , còn phần âm thì bởi vì ông giữ).* năng lực : 9 loại đuôi của nó cất lượng charka vô hạn, sử dụng móng vuốt hồ ly lửa, tinh chỉnh và điều khiển được lửa, khi chiến đấu tạo nên một một số loại charka để thực hiện (ăn) rồi cuộn quanh tròn hay phun đạn sẽ sở hữu được một mức độ công phá rất lớn.* sức khỏe : Đứng trang bị 1.* Charka : Đứng thứ 1.* hình tượng : Hỏa.*con Kyuubi-Youko được phong ấn vào fan của Naruto xã Lá.

Kyuubi (hay nói một cách khác kurama)đã bị Hokage đệ tứ buôn bản Lá hàm ấn vào bạn Naruto, và những lần đã đến Naruto “mượn” Charka để sử dụng. Mỗi lúc Naruto sử dụng dứt thường hay chết giả xỉu,vì bởi lượng Charka vượt mạnh. Kyuubi là con Bijuu mạnh mẽ nhất trong tất cả 9 nhỏ với dáng vẻ 1 con hồ ly tinh 9 đuôi. Lý do Kyuubi đã có được sức mạnh như vậy rất đối chọi giản, Kyuubi có một năng lượng vô tận, dấn được danh hiệu ” king of Bijuu ” sau 100 năm chiến tranh cùng Yamata no Orochi (Bát Vĩ) mà Yamata no Orochi vẫn kiệt sức tuy thế Kyuubi vẫn rất có thể tiếp tục chiến đấu. Và Kyuubi cũng rất kiêu ngạo cùng thông minh. Trong trận chiến huyền thoại giữa các Bijuu thì Kyuubi đánh 4 trận và toàn bộ đều win với Nekomata (Nhị Vĩ), Houkou (Ngũ Vĩ), Raijuu (Lục Vĩ), Yamata no Orochi (Bát Vĩ). Kyuubi được coi là thần Lửa với sức khỏe và Charka đứng trước tiên trong 9 con.

10.Thập Vĩ

* bản thiết kế : Nó là một trong con quái vật kỳ lạ. Hình dáng rất như thể Dị Ma Thần Tượng nhưng lại chỉ có 1 mắt. Nhưng bé mắt này lại là Mangekyou Sharingan kết phù hợp với Rinegan.* năng lượng : Vô hạn (Trong truyện thì nó có khả năng sử dụng Tsukomy).* sức mạnh : Vô hạn.* Charka : Vô hạn.* biểu tượng : Phong, Ám, Thủy, Độc, Hoan, Lôi, Thổ, Ma, Hỏa, Nguyệt.*con Ryubi được phong ấn vào bạn của Lục Đạo Chân Nhân.

Là con Bijuu đầu tiên. Cũng là tổ tiên của các Bijuu. Nó đã tạo ra một sự tiêu diệt cho nhân loại lúc trước. Lục Đạo Chân Nhân đang phải phong ấn Chakra của chính nó vào khung người mình để bảo vệ mọi người. Còn thân xác của nó được tống lên bầu trời và trở thành mặt trăng để nguồn Chakra không tiếp cận được. Trước lúc chết ông đã phân tách con thú vật này ra thành 9 con quái vật khác mà bây chừ chính là Cửu Đại Bijuu. Nó có năng lực của một Uchiha. Nó là quái thú mạnh nhất trái đất hiện giờ. Jinchuuriki của nó đó là Lục Đạo Chân Nhân.Vĩ thú 10 đuôi,thập vĩ.Thập Vỹ (十尾, Jūbi) là một trong những con quỷ trường đoản cú thuở nguyên sơ trong thế giới Naruto. Toàn bộ chín Vỹ thú phần lớn là một trong những phần chakra được chia nhỏ ra từ Thập vỹ. Mục tiêu cuối cùng của Madara, planer Nguỵêt Nhãn, là thu phục và đúng theo nhất tất cả chín bé Vỹ thú quay trở về vào Thập vỹ, và phát triển thành người nắm giữ Thập Vỹ để lấy ảo hình ảnh của Sharingan của Madara trên mặt trăng, làm cho một Ảo thuật được gọi là Tsukuyomi Infinite, nhờ kia hắn rất có thể thống trị ráng giới.

Bài viết liên quan