Các Tính Năng Của Airpod 2

Share:

1. Tai nghe Airpods 2 có chức năng gì?

Khi sở hữu chiếc tai nghe Airpods 2, chắc hẳn bạn đã từng đặt ra câu hỏi tai nghe Airpods 2 có chức năng gì đặc biệt hơn so với những tai nghe true wireless khác. Hãy để grimaceworks.com giải đáp đến bạn với các tính năng thú vị dưới đây nhé.

Bạn đang đọc: Các tính năng của airpod 2

Chuyển cuộc gọi tự động

Khi AirPod được đặt vào tai, cuộc gọi bên trên điện thoại sẽ tự động được chuyển sang AirPod, chỉ cần chế độ tự động vạc hiện tai nghe đã được bật. Chức năng này ở chế độ mặc định luôn được bật nhưng bạn trọn vẹn có thể tùy chỉnh chức năng này.

*

Chức năng chuyển cuộc gọi tự động

Bây giờ bất cứ lúc bạn thực hiện cuộc gọi với chiếc AirPod bên trên tai, cuộc gọi sẽ tự động chuyển đến tai nghe AirPod đã được kết nối. Chức năng này được trang bị bên trên cả Airpods gene 1 và Gen 2 nhưng AirPodS ren 2 sở hữu lại khả năng kết nối nhanh và tốt hơn.

Chức năng “Hey Siri”

Bạn trọn vẹn có thể điều khiển Siri trải qua AirPods 2 bằng giọng nói. Bạn cần download đặt tính năng Hey Siri trên iPhone, cùng sau đó chỉ cần nói "Hey Siri" thay vị chạm nhị lần vào một vào những chiếc AirPod là bạn đã gồm toàn quyền truy nã cập vào Siri trong những khi bạn đang đeo tai nghe nhưng mà không cần sử dụng tới chiếc iPhone của mình.

*

Airpods 2 với chức năng Hey Siri

Hỗ trợ tương tự lắp thêm trợ thính

Trong một môi trường ồn ào xuất xắc khi bạn cần nghe một điều gì đó từ khoảng biện pháp xa, chức năng thú vị này sẽ hỗ trợ đắc lực đến bạn. Chiếc tai nghe AirPod tất cả thể trở thành một sản phẩm trợ thính góp bạn tăng khả năng nghe của mình.

Apple đã giới thiệu một tính năng mới được gọi là Live Listen. Sau khoản thời gian cài đặt, bạn chỉ cần đặt thiết bị iPhone ở gần với nguồn âm bạn muốn nghe với AirPods sẽ tạo ra âm thanh giúp bạn nghe ví dụ hơn rất nhiều.

*

Airpods 2 tất cả khả năng như một thứ trợ thính

Để sở hữu đặt tính năng này, hãy vào iPhone Settings với chọn Control Center. Chọn Customize Controls và bấm vào dấu cộng bên cạnh Hearing. Lúc sẵn sàng, mở bảng mua đặt nhanh sau đó nhấp vào biểu tượng chiếc tai và chọn tính năng Live Listen.

Kết nối với táo bị cắn dở Watch

Không chỉ kết nối được với iPhone tuyệt iPad, AirPods 2 còn có thể kết nối với táo khuyết Watch của bạn. Tính năng này sẽ tạo buộc phải một buổi tập luyện năng suất đến bạn.

Bạn sẽ ko cần đến điện thoại có tác dụng bạn vướng víu lúc luyện tập, ráng vào đó là chiếc tai nghe Airpods nhỏ gọn và táo khuyết Watch theo dõi quá trình luyện tập của bạn. Quả là điều tuyệt vời đối với những ai đam mê hoạt động thể thao phải không nào?

Tùy chỉnh sở hữu đặt điều khiển

Thay vì những sở hữu đặt điều khiển mặc định thông thường, bạn hoàn toàn có thể vắt đổi để cá nhân hóa chiếc tai nghe sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Xem thêm: 30 Kiểu Tóc Uốn Xù Mì Nhẹ Cực Xinh, Những Kiểu Tóc Xoăn Xù Mì

Bạn tất cả thể kiểm soát tạm dừng với phát nhạc đối với bản nhạc đang phân phát hoặc chuyển tiếp sang trọng bản nhạc tiếp theo hoặc tùy chọn quyền truy nã cập Siri.

Thậm chí các tính năng điều khiển này có thể tắt hoàn toàn để kiêng trường hợp bạn lỡ chạm vào tai nghe và điều khiển những tác vụ không mong muốn muốn.

*

Airpods 2 bao gồm thể tùy chỉnh tải đặt

2. Tai nghe Airpods 2 có chống nước không?

Liệu bạn đã bao giờ thắc mắc tai nghe Airpods 2 tất cả chống nước không khi bạn lỡ sử dụng chiếc tai nghe của mình thì trời đổ mưa giỏi những lúc đãng trí mang lại tai nghe vào trong sản phẩm giặt?

*

Tai nghe Airpods 2 tất cả chống nước không?

Điều khôn cùng đáng tiếc là cả AirPods gen 1 cùng Gen 2 đều không có khả năng chống nước.

Điều đáng nói là những chiếc tai nghe táo này đều không đạt chứng nhận IP như thế nào nên trọn vẹn không tất cả khả năng chống bụi giỏi chống nước.

Bởi vậy, bạn đừng hy vọng đợi chiếc AirPods của mình có thể hoạt động sau khi ngâm trong nước. Hãy hạn chế tối đa việc cho tai nghe tiếp xúc với nước để kị những hư hại không đáng có bạn nhé.

Click ngay: 10+ tai nghe không dây hàng chính hãng tại grimaceworks.com

3. Tai nghe Airpods 2 sử dụng được bao lâu?

Tai nghe Airpods 2 sử dụng được bao lâu? Điều này rất quan trọng phải không nào, thời lượng sử dụng của chiếc tai nghe tốt sẽ không làm cho gián đoạn quá trình nghe nhạc xuất xắc làm những tác vụ không giống của bạn.

Chi tiết về thời lượng pin sạc của AirPods gene 2, apple khẳng định bạn sẽ có 5 giờ nghe nhạc và 3 giờ đàm thoại chỉ với 1 lần sạc đầy. Nếu cộng cả case sạc, chiếc tai nghe sẽ cung cấp thời gian hoạt động lên tới 24 tiếng. Đây quả thực là một điều đáng ấn tượng phải không?

Ngoài ra, nếu cần sử dụng gấp, chỉ với 15 phút sạc, bạn đã bao gồm ngay 3 giờ nghe nhạc với 2 giờ đàm thoại.

4. Thiết lập tai nghe Airpods 2 ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho bạn một chiếc tai nghe Airpods 2 tại những cửa sản phẩm điện thoại đáng tin tưởng như FPT Shop, CellphoneS,... Tốt tại các cửa hàng thiết bị công nghệ, vào đó tất cả grimaceworks.com.

Hiện tại grimaceworks.com đang phân phối chiếc tai nghe Airpods 2 hàng chính hãng với mức giá hợp lý thuộc chương trình giảm giá chỉ lên tới 30% cho các sản phẩm tại cửa hàng. Hãy đến ngay với grimaceworks.com để sở hữu cho doanh nghiệp chiếc tai nghe này và tận hưởng những ưu đãi không giống bạn nhé.

*

Tai nghe Airpods 2 tại grimaceworks.com

Tham khảo ngay: nên chọn mua tai nghe sony nào? truyền tai bạn 3+ mẫu tai nghe sony TỐT NHẤT

Bài viết liên quan