Các Tiểu Thuyết Ngôn Tình Hay Nhất

Share:

"Truyện ngôn tình hệt như một cuốn truyện cổ tích chỉ toàn màu hồng nói về tình yêu thân công chúa với hoàng tử". đánh giá và nhận định đó là hoàn toàn sai lầm, mọi cuốn tè thuyết ngôn tình chưa hẳn lúc nào cũng có thể có cái kết đẹp nhất cho hai nhân vật dụng chính, bao gồm cuốn sách còn hiện tại thực cho đau lòng. Ngoài ra tình yêu khắc cốt ghi tâm, cảm đụng lòng người, những tác giả biến đổi truyện ngôn tình còn khai quật những mối quan hệ khác như: Gia đình, tình bạn... Qua những mẩu truyện đó, trong khi độc giả nơi nào đó tìm thấy hình bóng mình với đủ sắc thái tình cảm: từ bỏ tin, dũng cảm, xuất xắc chùn bước, trốn tránh... Hãy cùng grimaceworks.com điểm qua phần lớn cuốn truyện ngôn tình ý nghĩa nhất sau đây nhé.

Bạn đang đọc: Các tiểu thuyết ngôn tình hay nhất


1234567891011121314151617
1 892
*


3
175
3
175

Anh có thích nước mỹ không? Tân Di Ổ


"Anh gồm thích đất nước mỹ không?" cùng với tên nơi bắt đầu là "Gửi thời thanh xuân rồi đã qua của bọn chúng ta", đây là một chiến thắng đáng đọc đến những ai đó đã và đã trải qua năm tháng đẹp tuyệt vời nhất của cuộc sống con bạn - tuổi thanh xuân.

Trần Hiếu Chính, Trịnh Vy cùng Lâm Tĩnh, tình ái tay ba lắng đọng nhưng cũng đầy bi ai. Nếu như nói è Hiếu chính là đại diện cho tuổi xuân mến cuồng nhiệt độ của Trịnh Vy thì Lâm Tĩnh chính là bến đỗ bình an cuối cùng của cô.

Sự lựa chọn của Trịnh Vy tuy khiến nhiều người hâm mộ bất bình nhưng bọn họ không để mình vào yếu tố hoàn cảnh của cô, sao ta bao gồm quyền chỉ trích sự chọn lọc đó. Đôi khi quá mệt mỏi mỏi, vô vọng với tình yêu, lựa chọn bạn sẽ cho chính mình cảm giác bình an còn giỏi hơn so với những người mình yêu, lúc chúng ta nhận ra điều ấy cũng là lúc chúng ta đã trưởng thành.


Anh có thích quốc gia mỹ không?
4
289
4
289

Sẽ tất cả thiên thần rứa anh yêu thương em - Minh đọc Khê


"Sẽ bao gồm thiên thần cụ anh yêu thương em", tựa sách khiến người hâm mộ phảng phất chút gì đấy buồn, cô tịch. Mễ Ái, cô vẫn trải sang 1 mối chân thành đẹp với cánh mày râu thiên sứ của bản thân mình - Bùi Dực, nói anh là thiên sứ cũng quá vì chưng anh quá hoàn hảo, nói cả vẻ bên ngoài lẫn trọng điểm hồn.

Một người đàn ông vị mình mà chết, trước khi ra đi còn mỉm cười, sử dụng hơi sức sau cuối để thốt lên: "Anh yêu thương em", một tín đồ như vậy chúng ta cũng có thể quên được tuyệt không? cho nên, Mễ Ái đã tìm hơi nóng từ phái mạnh trai cô gọi nhầm là đã làm được Bùi Dực hiến tim.

Oán hận, thất vọng, chờ đợi... Phát âm từ trang sách trước tiên tới sau cùng người đọc như lạc vào từng cung bậc cảm giác khác nhau. Đây là một trong những cuốn tè thuyết vô cùng cảm động, xứng đáng để phát âm một lần vào đời và bạn sẽ không phải hối hận vày đã dành thời gian đọc nó đâu.


Sẽ bao gồm thiên thần cố gắng anh yêu em.
5
203
5
203

Đáng tiếc không phải anh - Diệp Tử


"Đáng tiếc chưa phải anh" đề cập về chuyện yêu đương đẹp suốt trong những năm tháng đh của hướng Huy cùng Diệp Tử. Suốt trong thời điểm tháng đó, họ yêu đối thủ hết mình, yêu bằng những nhiệt độ huyết, đắm đuối của tuổi trẻ.Nhưng hướng Huy vì lí do mái ấm gia đình phải xa Diệp Tử, đến non sông Anh xa xôi.

Những năm tháng trong tương lai khi trưởng thành, chạm chán lại nhau tại cửa hàng cháo năm xưa, bé người, cảnh đồ gia dụng vẫn vậy nhưng tình cảm còn tuyệt không? Bà công ty quán cháo đã hóng được nam nhi trở về, còn Diệp Tử, cô có thể chờ đợi, vậy tất cả thể chấp nhận Hướng Huy lần nữa hay là không khi mà trong trái tim vẫn luôn tồn tại bóng hình anh?


Đáng tiếc chưa phải anh.
6
134
6
134

Ốc sên chạy - Điệp Chí Linh


Bạn bao gồm tin bên trên đời này còn trường tồn hoàng tử? ví như câu vấn đáp là không thì bạn nên đọc qua cuốn tiểu thuyết này. Lục Song, anh luôn luôn quan tâm, bảo hộ Vệ nam giới một phương pháp thầm lặng, tưởng chừng như bất cứ lúc nào Vệ Nam quay trở lại cũng thấy anh đứng trên điểm khởi thủy chờ cô.

Một người đàn ông chung tình như vậy còn nếu không biết thế lấy thì đúng là đồ ngốc. Nhưng mà Vệ Nam cùng Lục tuy vậy là hai kẻ dở người thật sự, nhì con ốc sên chậm chạp độc nhất vô nhị trên con đường tình yêu, dẫu vậy mà lờ lững mà chắc, tình cảm cứ được vun đắp từng ngày, nhì con ốc sên sau cuối cũng tìm được nhau, viết tiếp mẩu truyện cổ tích giữa đời thực.


Ốc sên chạy.
7
450
7
450

Mãi mãi là bao xa - Diệp Lạc Vô Tâm


"Mãi mãi là bao xa" là tác phẩm khét tiếng nhất của người sáng tác Diệp Lạc Vô Tâm. Truyện đề cập về tình thương thầy trò giữa giáo sư Dương Lam Hàng cùng Bạch Lăng Lăng.

Tình yêu của mình phải trải qua biết bao sóng gió mới hoàn toàn có thể tìm thấy nhau, có rất nhiều lúc tưởng như sắp buông tay, mất hết hy vọng.

Nhưng vì yêu nên hoàn toàn có thể vượt qua vớ cả, 1 năm sau, tại giang sơn hoa anh đào, cô lại một đợt nữa gặp mặt lại anh, lần này cả nhì quyết ko buông tay nhau. "Mãi mãi là bao xa? Là khôn cùng gần, gần trong gang tấc".


Mãi mãi là bao xa.
8
232
8
232

Bến xe pháo - yêu thương Thái Vi


"Bến xe" là câu chuyện yêu đương buồn giữa cô giáo trẻ khiếm thị Chương Ngọc cùng cô học tập trò bé dại Liễu Địch. Mồm lưỡi trần thế như một con dao sắc và nhọn vô hình cướp đi bào thai của Chương Ngọc, vì bảo đảm an toàn người phụ nữ mình yêu mà anh tìm về cái chết, vì chưng muốn đảm bảo thanh danh của cô ấy ấy mà anh đã sử dụng sinh mạng để tấn công đổi.

Tình yêu đó cao thượng nhưng đã để lại trong tim Liễu Địch một vết thương to không bao giờ lành. Cô hứa, cô sẽ thực hiện tiếp cầu mơ của anh, sống do anh do cô có niềm tin rằng anh mãi luôn dõi theo cô, sẽ luôn luôn mỉm mỉm cười vui vẻ. "Liễu Địch, nếu bao gồm kiếp sau, tôi đã ở bến xe cộ này chờ em".


Bến xe.
Đọc thêm các phản hồi khác ...
9
226
9
226

Tháng sáu trời xanh lam - tâm Văn


Hạ Vi Lam với Tần Thiên Lãng, nhị con người ngu ngốc luôn luôn tìm biện pháp làm tổn thương đối phương, nhằm rồi bao gồm mình là đau các nhất.

Hạ Vi Lam đã có lần ước tía điều ước, thứ nhất anh đã yêu cô, thứ hai cô sẽ không yêu anh, thứ ba anh có khả năng sẽ bị ô tô đâm bị tiêu diệt để bà mẹ anh đau khổ. Đến lúc cả bố đều thành hiện thực, Tần Thiên Lãng vẫn mãi mãi xa lánh cô mới hối hận mang lại nhường nào.

Nhưng anh không chết, đây đó là cơ hội cho Vi Lam yêu thương anh. Hạ Vi Lam còn tức là "Tháng sáu trời xanh lam", giữa tháng sáu, khung trời cao cùng xanh, tất cả anh cùng cô đang nuốm tay nhau hạnh phúc.


Tháng sáu trời xanh lam.

Xem thêm: Định Vị Tiền Gửi - Chuyển Tiền Qua Bưu Điện Mất Bao Lâu


10
131
10
131

Gấm rách - Phỉ bổ Tư Tồn


Trên đời này liệu trang bị được gọi là tình yêu hoàn toàn có thể xóa rã thù hận tốt không? cùng với cuốn đái thuyết này là không, tình cảm tay ba giữa Dịch Chí Duy, Phó Thánh Hâm và Giản Tử Tuấn quanh đi luẩn quẩn lại vẫn do thù hận.

Phó Thánh Hâm yêu thương Dịch Chí Duy là thiệt lòng, anh cũng yêu cô mà lại tình yêu kia không đủ phệ để dẹp chảy hận thù trong anh. Để mang đến cuối cùng, khi cô trường đoản cú tử, nhảy đầm xuống từ căn hộ cao cấp của anh như 1 thiên thần bị bóng black nuốt chửng anh mới ân hận hận, mới phân biệt mình yêu cô nhiều thế nào nhưng còn bổ ích gì?

Câu chuyện với cái kết buồn đã mang đi tương đối nhiều nước đôi mắt của fan hâm mộ nhưng cũng là 1 trong những tác phẩm đáng đọc, hiện tại thực đến tàn nhẫn.


Gấm rách.
Đọc thêm các phản hồi khác ...
11
36
11
36

Xin lỗi em chỉ là con đĩ - Tào Đình


Xin Lỗi, Em Chỉ Là bé Đĩ có lẽ là cuốn đái thuyết ngôn tình xuất xắc nhất trong số tác phẩm của Tào Đình. Mình không cần phải nói nhiều nữa, bạn hãy đọc đi, sẽ không còn tốn thời gian của bạn một chút nào đâu...

Đây chưa phải tiểu thuyết dâm loạn, trên đây chỉ là một trong câu chuyện xúc đụng lòng bạn sâu sắc. Cuốn sách nói về cái đẹp, và giãi tỏ về nỗi đau, của Hạ Âu – một cô gái mang mang tai mang tiếng đĩ cùng người các bạn trai Hà Niệm Bân. Những trắc trở trong đời cô thuật lại một chuyện tình nhức xót.


Xin lỗi em chỉ là con đĩ - Tào Đình
12
39
12
39

Bên nhau trọn đời – cố gắng Mạn


Đây hoàn toàn có thể xem là 1 tác phẩm kinh khủng của cái tiểu thuyết ngôn tình. Ra đời từ năm 2003, nhưng cho đến bây giờ nó vẫn giữ được sự thương yêu của đông đảo bạn đọc.

Tình yêu thương là chủ đề muôn thuở, bao chuyện tình hợp rồi lại tan, cái bạn ta mong ước ước ao là được mặt ai đó mang lại đầu bạc bẽo răng long, hay yêu mong một sự thủy chung trọn đời.

Dù trải qua không ít biến vậy của cuộc sống, phải chia ly nhau 7 năm trời, nhị nhân vật chủ yếu vẫn giữ lại hình trơn nhau trong tim, vẫn lại về tầm thường một nhà, đây đó là tình yêu, là hạnh phúc.

”Bảy năm nay anh sẽ đếm biết từng nào lần chín trăm chín mươi chín

Không nên không suy nghĩ đến quăng quật cuộc , chỉ là không tồn tại cách nào đếm mang lại một nghìn”

Sau này em đang hiểu, ví như cô ấy đang từng xuất hiện trên trần gian này thì những người khác chỉ là tạm bợ… Anh không thích tạm bợ.


Bên nhau trọn đời – vậy Mạn
13
23
13
23

Hóa ra anh vẫn ở chỗ này - Tân Di Ổ


Trình Tranh với Vận Cẩm là hai bạn trẻ học thuộc lớp cấp cho 3. Hai tín đồ chẳng hầu như chưa bao giờ là một song thanh mai trúc mã mà lại còn là một trong cặp khác cách nhau về gần như mặt. Một ánh nhìn lướt qua, tuy vậy lại là định mệnh.

Chẳng ai có thể ngờ được rằng chỉ vì chưng một ánh nhìn nhìn lúc đi lướt qua nhau ở hiên chạy dài lớp học mà lại làm trái tim anh chàng công tử Trình Tranh kia vấp ngã gục trước một Vận Cẩm rất là bình thường.

Tình yêu, vốn dĩ không có quy luật. Tình yêu, vốn dĩ là phương trình không tồn tại lời giải. Khoác sự tìm kiếm và săn lùng của Trình Tranh suốt đều ngày tháng sau cùng của đời học sinh, lờ đi nụ hôn bất thần của Trình Tranh giành cho mình trên tuyến phố dẫn về ký túc xá, Vận Cẩm chỉ đáp trả bằng một nụ hôn phớt qua trong ngày cuối năm học "coi như trả nợ" nụ hôn đầu và cũng chính là để dứt hi vọng mỏng mảnh manh của Trình Tranh.

Những năm mon sau đó, Vận Cẩm liên tục sống lặng lẽ. Tình yêu của Trình Tranh dành riêng cho Vận Cẩm tưởng như đã phai nhạt nhưng ngạc nhiên nó vẫn âm ỉ cháy và mập dần lên. Thời gian, tuổi trẻ và kỷ niệm cũ đã đưa đẩy bọn họ đến bên nhau, nhen đội trong chúng ta một tình thân mãnh liệt cùng đầy đam mê, ham ý muốn nhưng cũng các dằn vặt, từ ti với hoài nghi.

Họ đã dành cho nhau vớ cả, hi sinh loại tôi của bản thân khi yêu tuy nhiên cũng đem cho người kia phần nhiều gì đau buồn và nghiệt bửa nhất. Họ đã yêu nhau, chia tay, rồi lại tìm thấy nhau.

Một tình yêu không còn xa lạ nhưng chắc rằng vẫn khiến cho bạn say mê, thu hút khi nạm cuốn sách bên trên tay. Ngòi bút sắc sảo của Tân Di Ổ đang đưa họ đến với đa số cung bậc xúc tình cảm yêu nhẹ nhàng tuy nhiên cũng không kém phần mãnh liệt, say đắm.


Hóa ra anh vẫn tại chỗ này - Tân Di Ổ

Gia đình họ Kỉ và mái ấm gia đình họ thế là hai gia đình rất thân mật với nhau. Tự nhỏ, con trai nhà bọn họ Kỉ là Kỉ Đình sẽ là bạn “thanh mai trúc mã” với hai cô đàn bà song sinh bên họ nắm là cố gắng Chỉ Di và cầm cố Chỉ An.

Chỉ Di còn chỉ An hồi nhỏ dại giống nhau như nhị giọt nước, nhưng lại tính biện pháp lại khác nhau một trời một vực. Chỉ Di vơi dàng, con gái tính, tất cả phần trầm mặc, yếu đuối đuối, trong lúc Chỉ An lại nghịch ngợm, hiếu động và tất cả phần ương bướng. Chỉ Di từ nhỏ dại đã âm thầm yêu Kỉ Đình. Kỉ Đình thì luôn luôn thấy mình phải có trách nhiệm bảo vệ, âu yếm cho Chỉ Di thánh thiện, tuy thế khi trưởng thành, anh lại phát hiện tại ra bạn mình yêu đó là Chỉ An.

Đằng sau vẻ bên ngoài bướng bỉnh, ngang tàng của Chỉ An là một trong những tâm hồn khát vọng được yêu thương thương. Từ nhỏ, Chỉ An vẫn biết mình chưa hẳn là nhỏ đẻ của mẹ. Cô chỉ là đứa con rơi của tía với một fan em bọn họ của mẹ, đề xuất từ lúc hình thành cô đã là đứa trẻ không được ai ao ước đợi. Vậy nên, cô luôn có xúc cảm cô đơn.

Lúc Kỉ Đình và chỉ còn An làm rõ tâm tư nhau, tưởng như đang tới được cùng nhau thì một vụ tai nạn xẩy ra đã làm cuộc đời họ rẽ ngoặt.

Sau một vụ tai nạn, Chỉ An quăng quật đi, Kỉ Đình làm việc bên quan tâm Chỉ Di nhưng trong trái tim hồn vẫn tiếp tục mải miết mong chờ Chỉ An. Chỉ An như cánh chim cất cánh không mỏi, không biết tới điểm dừng còn Kỉ Đình như quần đảo cô độc giữa biển cả mong được thiết kế chốn nghỉ chân đến chú chim ấy.

Và lúc nghe đến được tin về Chỉ An từ một người bạn, Kỉ Đình sẽ tức tốc đi tìm kiếm cô. Họ gặp lại nhau và thuộc nhau tận thưởng những ngày niềm hạnh phúc ngắn ngủi, rồi Chỉ Di cho tìm Kỉ Đình, còn chỉ An lại quăng quật đi. Kỉ Đình lại tiếp tục chờ đợi, lại tiếp tục đi kiếm Chỉ An…


Bình minh với hoàng hôn - Tân Di Ổ

Một tình thân tuổi trẻ cuồng nhiệt độ của đôi nam thiếu phụ tú- giửa cô bé xinh đẹp thông minh, quyết đoán, tất cả gia cảnh nghèo yếu với nam giới trai tuấn tú, con cháu một gia tộc nhiều có, sở hữu những trọng điểm kinh tế tài chính và bao gồm trị của trung hoa Đại Lục.

Họ bị chống cản do tay một bà bầu quyền lực, song luôn quyết trung khu đến cùng mặc dầu sau này còn có chuyện gì sảy ra họ cùng sẽ ở cùng nhau suốt đời.

Không phải bởi may mắn tài lộc hay quyền lực chi phối cô nhỏ bé Lọ Lem đi tìm "con rùa vàng", cố mà cô đã bỏ đứa bé mới gần đầy 2 mon tuổi, ra đi cùng với tấm vé du học Úc, ko một lời từ bỏ biệt và chỉ còn để lại lời nhắn: “Sáu năm, đợi mang lại một ngày em hoàn toàn có thể đứng đồng bậc với anh, em sẽ quay lại tìm anh”.

6 năm sau, thừa Nghiệp- một doanh nghiệp mập mới thành lập mở rộng thị phần tại china đại lục, nhanh chóng bứt phá, vượt qua những tập đoàn hùng vượt trội nhất trong nước, sở hữu thị trường.


Mong cầu lâu bền - Trúc Âm

Câu chuyện đề cập về ái tình thời niên thiếu của nam, nữ giới chính dẫn mang lại họ là những người dân trẻ của mười năm sau, họ gặp nhau lần đầu tiên năm 15 tuổi.

Một trần Tử Hàn thông minh, lịch lãm lại đam mê một vương Y Bối trẻ con, lẩn thẩn nghếch, anh luôn ở kề bên yêu chiều những sở thích của cô vô điều kiện. Dẫu vậy Y Bối không đậu đại học, mẹ cô không an tâm với sự bền lâu của tình ái thời học sinh của đàn bà mình, bà ý kiến đề nghị Tử Hàn xa lánh Y Bối.

Một năm sau, Y Bối thuận tiện lên đại học, họ gặp gỡ lại nhau, thường xuyên mối tình gian giở và những ngây ngô lúc ban đầu. Dẫu vậy xã hội vốn dĩ vô cùng phức tạp, nó đưa con fan vào những thách thức của chuyện áo, cơm, gạo, tiền.

Cả anh cùng cô không đủ chính chắn để cùng đối mặt, cô trẻ em không gật đầu đồng ý cái nhìn của anh. Họ một đợt nữa rời xa, trường đoản cú hỏi đây có phải là kết thúc?

“Tình yêu mà lại em ý muốn nó đơn giản và dễ dàng đến nực cười. Do quá đơn giản và dễ dàng thế buộc phải mới lại nặng nề khăn. Em hy vọng mình được thiết kế diễn viên chủ yếu trong chính mẩu chuyện của em với anh là diễn viên phụ.

Quá khứ, em coi anh là trọng tâm của cuộc đời mình, nhưng hiện tại, em lại cực kì ghét bản thân mình vì vẫn ko thể không có anh. Cuối cùng em vẫn rõ, em đã tham lam cố gắng đi tra cứu một tình yêu công bằng. Chỉ đơn giản dễ dàng là em yêu thương anh, cùng anh cũng yêu thương em, chứ chưa phải tình yêu thương em dành cho anh nhiều hơn nữa anh giành riêng cho em”.


Đừng nói với anh ấy tôi vẫn tồn tại yêu – Lục Xu

Nếu nhiều người đang đọc sản phẩm này và chúng ta còn trẻ, xin hãy lưu giữ đối xử với những người bạn chạm mặt thật nhẹ dàng, không hẳn vì sự cảm kích của anh/ cô so với bạn, nhưng mà là nhằm sau này, khi bỗng nhiên nhìn lại, bạn sẽ thấy vào tuổi thanh xuân của chính mình có ít điều phải ân hận hơn.

Đằng sau mỗi câu chuyện rất có thể là rực rỡ màu sắc, cũng có thể không bùng cháy màu sắc, nhưng, toàn bộ đã là 1 bộ film vật liệu bằng nhựa bị kẹt hình.

Cho dù chúng ta mỉm cười, tuyệt rơi nước mắt, hồ hết chỉ hoàn toàn có thể mãi mãi đứng lại nghỉ ngơi đầu bên này của thời gian, lặng lẽ âm thầm quan sát sự tan cùng hợp, được và mất trên màn hình ở đầu thời hạn bên kia. Đấy chính là tuổi thanh xuân, chỉ cho đến lúc nó sẽ rời quăng quật ta, ta mới có thể nhìn thấy rõ nó.

Bài viết liên quan