Các thành viên nhóm twice

Share:

Lý định kỳ nhóm nhạc TWICE

TWICE là ai?

TWICE là team nhạc nữ nước hàn được ra đời và quản lý bởi doanh nghiệp JYP Entertainment trải qua chương trình truyền hình thực tế Sixteen vào khoảng thời gian 2015. Nhóm gồm 9 thành viên: Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung cùng Tzuyu.

Bạn đang đọc: Các thành viên nhóm twice


*

TWICE tức là gì?

Tên call TWICE của tập thể nhóm có chân thành và ý nghĩa “gây tác động 2 lần” đến khán giả trong từng ngày tiết mục biểu diễn. Đầu tiên là tác động đến thính giác và tiếp đến là tác động lần hai mang đến thị giác.


TWICE có mấy thành viên?

TWICE tất cả 9 thành viên, trong số ấy 5 member người hàn quốc (Nayeon, Jungyeon, Jihyo, Dahyun, Chaeyoung), 4 thành viên ngoại quốc: Tzuyu (Đài Loan), Mina, Momo cùng Sana (Nhật Bản).

Các trang mạng xã hội của TWICE

Lịch sử ra đời nhóm TWICE

Ngày 19 tháng 12 năm 2013, JYP Entertainment thông tin vào đầu năm mới 2014 doanh nghiệp sẽ cho ra mắt nhóm nhạc người vợ mới.

Nayeon là trainee đầu tiên được reviews và ló mặt những tin tức về team nhạc chị em mới với quy củ dự kiến ban sơ gồm 6 member gồm các thực tập sinh: yên Nayeon (người Hàn Quốc), Yoo Jungyeon (người Hàn Quốc), Cecilia Boey (người Trung Quốc), Celena Ahn (đến trường đoản cú Los Angeles -Mỹ), Park Ji Soo với thành viên trang bị 6 được ló mặt là tuy nhiên Minyoung sau đó. Đội hình 6 thành viên lúc ấy đã hoàn hảo gồm: Jisoo, Minyoung, Lena, Jungyeon, Sana, Nayeon. Đầu mon 11/2014, Lena tránh nhóm.

Giữa tháng 1 năm 2015, JYP lên tiếng chứng thực show chắc chắn là sẽ lên sóng trong tháng 4 năm năm ngoái để reviews nhóm nhạc thiếu nữ thế hệ lắp thêm 3 tiếp tục thành công của Wonder Girls cùng Miss A.

Ngày 19 mon 12 năm 2013, JYP Entertainment thông báo vào đầu năm mới 2014 công ty sẽ cho giới thiệu nhóm nhạc cô gái mới.

*

Nayeon là trainee thứ nhất được trình làng và hé mở những thông tin về team nhạc con gái mới với quy củ dự kiến lúc đầu gồm 6 member gồm các thực tập sinh: yên ổn Nayeon (người Hàn Quốc), Yoo Jungyeon (người Hàn Quốc), Cecilia Boey (người Trung Quốc), Celena Ahn (đến từ bỏ Los Angeles -Mỹ), Park Ji Soo với thành viên trang bị 6 được hé lộ là song Minyoung sau đó. Đội hình 6 thành viên khi đó đã hoàn hảo gồm: Jisoo, Minyoung, Lena, Jungyeon, Sana, Nayeon. Đầu mon 11/2014, Lena tách nhóm.

Giữa tháng 1 năm 2015, JYP lên tiếng xác nhận show chắc hẳn rằng sẽ lên sóng vào thời điểm tháng 4 năm 2015 để giới thiệu nhóm nhạc nàng thế hệ vật dụng 3 tiếp tục thành công của Wonder Girls cùng Miss A.

Ngày 29 tháng 4 năm 2015, tên nhóm “TWICE” được công bố. Ngày 5 tháng 5 năm 2015, SIXTEEN đồng ý được lên sóng bên trên đài Mnet với sự tham gia của 16 thí sinh, toàn bộ họ hồ hết là thực tập sinh của JYP gồm những: Nayeon, Sana, Dahyun, Tzuyu, Chaeyoung, Mina, Jihyo, Jeongyeon, Momo, Natty, Somi, Jiwon, Minyoung, Eunsun, Chaeryeong, Chaeyoung.

Ngày 7 tháng 7 năm 2015, SIXTEEN kết thúc. Vào tập cuối, JYP chào làng 7 thành viên sinh hoạt team chính: Nayeon, Jeongyeon, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung bằng lòng là member của TWICE.

Tuy nhiên, JYP nhận định rằng nhóm sẽ hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn nếu như tăng member từ 7 lên 9 cùng quyết định lựa chọn thêm Tzuyu theo ý kiến của khán giả vì cô là thí sinh lừng danh nhất trước khi chương trình hoàn thành và Momo theo ý kiến của Park Jin Young bởi vì ông nghĩ nhóm đề xuất thêm một nhân tố có tác dụng vũ đạo xuất sắc như Momo. đưa ra quyết định này khiến tranh cãi vào tầm đó vì nhiều người phàn nàn về việc thí sinh đã bị nockout lại rất có thể vào nhóm.

Ngày 10 tháng 7 năm 2015, TWICE mở thông tin tài khoản Instagram bao gồm thức của nhóm với phần đa hình ảnh đầu tiên trong số 9 member đăng. Trong những lúc đó, JYP thông tin sẽ phân phát sóng “TWICETV”, để can hệ sự nổi tiếng của nhóm bằng phương pháp chia sẻ về cuộc sống thường ngày hằng ngày của những thành viên trải qua truyền hình.

Nhóm chủ yếu thức trình làng vào ngày 20 tháng 10 năm năm ngoái với EP đầu tay The Story Begins.

*


Thành tích và phần thưởng của TWICE

Năm 2016, TWICE vẫn giành cúp chương trình âm nhạc đầu tiên với “Cheer Up” vào tập 472 phạt sóng ngày 5 tháng 5 của M Countdown. Một năm sau, với tổng cộng 36 chiếc cúp công tác âm nhạc những năm 2017, TWICE đạt kỷ lục có không ít cúp chiến thắng nhất trong vòng một năm. Tính mang đến tháng 5 năm 2018, TWICE trở thành nghệ sĩ thứ nhất dành được 7 thành công Triple Crown (chiến thắng vào cha tuần) trên chương trình Inkigayo.

Ở các lễ trao giải thưởng lớn, TWICE cũng giành được rất nhiều giải thưởng phệ và danh giá như bài xích hát của năm cùng với “Cheer Up” trong hai giải thưởng âm nhạc lớn là Melon Music Awards cùng Mnet Asian Music Awards vào năm 2016. Năm 2017, “Signal” vào EP thứ tứ cùng tên của TWICE đang giành được giải thưởng Bài hát của năm lần đồ vật hai trên Mnet Asian Music Awards 2017. TWICE đã chiến thắng giải thưởng bài bác hát của năm lần thứ ba liên tiếp tại Mnet Asian Music Awards 2018 với bài hát “What Is Love?” tự album cùng tên, giúp nhóm trở nên nhóm nhạc tốt nhất dành chiến thắng giải thưởng này vào 3 năm liên tiếp.

Ngày 3 tháng 11 năm 2017, TWICE dìm được bằng khen của cục trưởng bộ Văn hoá, thể thao và du lịch tại Korean Popular Culture và Arts Awards, là phần thưởng được tổ chức từ thời điểm năm 2010 “nhằm vinh danh những đối tượng có góp phần với văn hoá nhạc pop tiện nghi và thẩm mỹ và nghệ thuật nói chung, bao gồm các diễn viên, ca sĩ, diễn viên hài, bạn mẫu”.

Xem thêm: Máy Lạnh Sharp Ah-A9Pews - Điều Hòa Sharp 9000 Btu 1 Chiều Ah

Ngày 19 mon 8 năm 2019, TWICE được thông tin sẽ nhận giải thưởng “Hallyu Culture Grand Prize”, có cách gọi khác là giải thưởng của bộ trưởng bộ Văn hoá, thể dục thể thao và du lịch Hàn Quốc trên Triển lãm văn hóa truyền thống Hallyu Newsis 2019 vào trong ngày 23 tháng 8.

*

Tiểu sử những thành viên TWICE

Tiểu sử Jihyo TWICE

*

Sự nghiệp:

Từ khi còn là học viên lớp 3, Jihyo tham gia hội thi Junior Naver và giành địa điểm á quân. Cô thừa nhận gia nhập vào một trong những công ty giải trí vào trong ngày 15 mon 7 năm 2005.

Tiểu sử Nayeon TWICE

*

Sự nghiệp:

Năm 2013 được lựa chọn làm thành viên của nhóm nhạc 6mix (một đội nhạc thiếu nữ do một doanh nghiệp giải trí Hàn thành lập nhưng lại không ra mắt).

Trước khi đổi mới thành viên xác nhận của TWICE, Nayeon xuất hiện rất nhiều trên pr và còn là khách mời vào phim truyền ảnh Dream High 2, Oh My God.

Tiểu sử Jeongyeon TWICE

*

Gia đình: Em gái của thiếu nữ diễn viên Gong Seung-yeon, cha là bầu phòng bếp riêng của cựu tổng thống Kim Dae-jung, cũng chính là đầu nhà bếp trưởng của hotel Seoul Plaza Hotel.

Sự nghiệp:

Năm 2017, Jeongyeon thuộc Jihyo, Mina, Nayeon, Tzuyu, Chaeyoung, Momo xuất hiện trong MV “Only You” của Miss A.

Ngoài thâm nhập các hoạt động vui chơi của nhóm nhạc, Jeongyeon là MC cùng tham gia các chương trình thực tiễn ở Hàn.

Tiểu sử Momo TWICE

*

Sự nghiệp:

Năm năm 2016 Momo cô giành được sự để ý của truyền thông khi tham gia công tác “Hit the Stage”. Ngày thu năm năm nhâm thìn Kim Hee-Chul với Min Kyung-hoon thành lập đĩa đơn với sự góp phương diện của Momo.

Tiểu sử Sana TWICE

*

Sự nghiệp:

Trước khi tham gia TWICE, Sana xuất hiện trong MV “Please don’t go” của Junho, “Feel” của Junho và MV “A” của GOT7. Ban sơ Sana cùng với Minyoung, Lena, Nayeon, Jihyo cùng Jungyeon là thành viên của tập thể nhóm nhạc 6MIX dự định sẽ được debut. Song, bất ngờ thành viên Lena rời vứt vị trí thực tập sinh khiến cho kế hoạch thất bại.

Tiểu sử Mina TWICE

*

Sự nghiệp:

Trước khi trình làng Mina từng góp phương diện trong tương đối nhiều MV của những sĩ nối giờ đồng hồ như Junho, GOT7 với Miss A. Đồng thời đàn bà ca sĩ cũng từng là thành viên của group nhạc nữ giới “Japanese Line”, tuy vậy vì xẩy ra một vài ba trục trặc nhỏ dại nhóm đề nghị giải tán cùng không được ra debut.

Sau một năm trở thành thực tập sinh của một công ty giải trí Hàn. Mina thỏa thuận gia nhập TWICE, phụ trách vị trí nhảy đầm dẫn với hát dẫn của nhóm.

Tiểu sử Dahyun TWICE

*

Sự nghiệp:

Mới chỉ học lớp 6, Dahyun đang được chăm chú bởi điệu nhảy đầm “Eagle Dance” đang trở thành video clip hot duy nhất youtube năm 2011.

Năm 2015, Dahyun gia nhập một chương trình thực tế và biến thành viên thiết bị 3 được ra mắt và phụ trách vị trí rap bao gồm của TWICE.

Tiểu sử tiểu sử Chaeyoung TWICE

*


Sự nghiệp:

Chaeyoung là khuôn mặt khá rất gần gũi xuất hiện tại trong tương đối nhiều MV âm nhạc. Năm 2015 cô giam gia chương trình thực tiễn “SIXTEEN” và biến chuyển một trong những thành viên của TWICE, Chaeyoung đứng vị trí thứ 6 trong đợt vote sau cuối của khán giả.

Từ đó Chaeyoung vươn lên là rap chính và là 1 trong trong hai em út của TWICE

Tiểu sử Tzuyu TWICE

*

Sự nghiệp:

Hơn 2 năm ở đoạn thực tập sinh đến năm 2015 Tzuyu mới phê chuẩn trở thành thành viên lắp thêm 8 của TWICE.

Trong suốt thời hạn thực tập cô được review là học viên tân tiến nhất trong những 16 thực tập sinh, bên cạnh đó cũng chiếm một lượng fan hâm mộ lớn nhất nhóm. Theo một vài cuộc khảo sát còn cho biết thêm Tzuyu là idol khét tiếng thứ 3 trong người trẻ tuổi Hàn Quốc năm 2016 chỉ đứng sau IU và Taeyeon.

Bài viết liên quan