CÁC MẪU THÊU TAY TRÊN ÁO

Share:

Thêu hoa luôn là đề tài lý tưởng dành cho tất cả những người tập thêu vày loài hoa nhiều dạng, màu sắc phong phú, dễ phối lên quần áo, phụ kiện, làm tranh treo tường cũng khá xinh.

Vì vậy, Tiệm tổng hợp hầu như mẫu hoa đẹp cùng dễ thêu nhất để mọi tín đồ lưu lại, mọi khi cần thì lộ diện là gồm ngay một kho tự điển hoa luôn!

Với những bạn muốn thử sức thế kim đừng ngại inbox mang lại Tiệm nhằm được support lựa chọn cỗ dụng cụ cân xứng và nhận tài liệu giải đáp nhé.

Nếu ý muốn có một bộ luật pháp thêu đầy đủ để việc thêu thùa trở đề xuất dễ dàng, thuận tiện, bạn hãy tham khảo tạiBộ hình thức thêu đầy đủ.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*


Bạn đang đọc: Các mẫu thêu tay trên áo

*

*

Xem thêm: Cách Làm Lồng Đèn Trung Thu Bằng Ống Lon Đẹp Nhất, Lồng Đèn Ống Lon, Đèn Trung Thu 2021, Bình Điện

Nhà May - Công đồng những người yêu thích tự tay có tác dụng đồ thêu thùa may vá, hội tụ hướng dẫn trường đoản cú căn bản đến cải thiện những chủ đề bao phủ khâu vá, thêu thùa. Công ty May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về chân thành và ý nghĩa của những mặt hàng tự khâu vá cho phiên bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi fan tưởng. Tiệm Tạp Hóa công ty May cung ứng đầy đủ các nguyên liệu, phụ kiện cho tất cả những người mới bước đầu nhập môn Thêu Thùa, May Vá. Các khách hàng của Tiệm sẽ được nhận những tài liệu nhập môn thêu thùa may vá miễn mức giá và cung cấp trọn đời trong quy trình làm đồ, tham gia vào nhóm quý khách hàng Thân Thiết để được giải đáp livestream trực tiếp mặt hàng tuần.

Liên hệ với bọn chúng tôi

Tầng 3, số 2 ngõ Dã Tượng, Phố Dã Tượng, P.Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội(Lưu ý: siêu thị đang nhất thời đóng bởi vì dịch Covid)

Bài viết liên quan