Các Loại Văn Phòng Phẩm

Share:

Văn phòng phẩm là những vật dụng không thể thiếu đối với văn phòng. Đây là những vật dụng hỗ trợ công việc văn phòng thuận lợi và dễ dàng hơn. Vậy có những loại văn phòng phẩm nào không thể thiếu đối với công ty và các cá nhân làm việc? Hãy cùng grimaceworks.com tổng hợp lại danh sách các văn phòng phẩm không thể thiếu trong năm 2020 nhé!


Văn phòng phẩmcần thiết cho công ty

Đối với mỗi công ty cần có rất nhiềunhững loại văn phòng phẩm, nhưng dưới đây là những văn phòng phẩm trong vănphòng không thể thiếu được.

Bạn đang đọc: Các loại văn phòng phẩm

Giấy các loại

Các loại giấy văn phòng là một trongnhững văn phòng phẩm mà bất kỳ công ty nào cũng cần phải sử dụng. Giấy vănphòng bao gồm từ giấy in, giấy viết, giấy note ghi chú… Giấy văn phòng được sửdụng với rất nhiều những mục đích khác nhau như photocopy, in ấn, lưu trữ thôngtin, soạn thảo hợp đồng, bản nội quy,..

Giấy văn phòng phổ biến nhất vẫn là khổgiấy A4, các giấy khổ lớn và giấy màu thường ít sử dụng hơn. Ngoài ra còn có giấynote ghi chú cũng được sử dụng rất nhiều để ghi nhớ các thứ. Các loại giấythan, giấy in nhiệt cũng sử dụng nhưng ít hơn. Tùy theo nhu cầu mà quý công tycó thể liệt kê ra những loại giấy văn phòng cần thiết để chọn mua.


*
*
*
Top 6 văn phòng phẩm không thể thiếu trong văn phòng năm 2020

Giấy note

Giấy note là văn phòng phẩm cực kỳ cầnthiết để giúp ghi chú và note nhắc nhở những thông tin quan trọng, những việc cầnlàm, hay những điều cần nhớ. Giấy note có thể chia theo nhiều kích cỡ tùy thuộctheo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bút các loại

Đương nhiên bút các loại cũng là vănphòng phẩm không thể thiếu đối với cá nhân hay công ty. Bút gồm từ bút bi, bútmực, bút chì hay bút màu… theo nhu cầu sử dụng của nhân viên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lắp Sim Iphone 4S Lên Sóng Ngay, Cách Gắn Và Tháo Thẻ Sim Trên Điện Thoại Iphone 4

Dao, kéo, băng dính dán

Ngoài ra những vật dụng như dao, kéo,băng dính dán cũng không thể thiếu, đặc biệt với những ai thường xuyên làm sựkiện, hay cần gửi hàng hóa, bưu kiện thì đây càng là văn phòng phẩm không thểthiếu được.

Ghim dập lỗ

Ghim dập lỗ và các loại ghim giấy kháccũng nằm trong văn phòng phẩm cần thiết với cá nhân nhân viên văn phòng, đểđính tài liệu gọn gàng, dễ dàng sắp xếp và quản lý tài liệu.

Lịch để bàn

Đương nhiên trong danh sách không thểthiếu lịch để bàn. Lịch để bàn giúp theo dõi thời gian và đánh dấu những mốc lịchquan trọng.

Trên đây là danh sách những văn phòngphẩm quan trọng đối với công ty và cá nhân. Tùy theo nhu cầu mà quý khách có thểchọn mua được văn phòng phẩm phù hợp.

Để được hỗ trợ thuê văn phòng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Bài viết liên quan