Những Loài Khủng Long Thời Tiền Sử ~ Xem Đề Tài: Nhung Loai Khung Long Thoi Tien Su

Đây là đầy đủ loài khủng long thời tiền sử ăn giết thịt khát máu, chúng thiết lập kích thước to đùng cùng với hồ hết “vũ khí khủng” như hàm răng chắc chắn khỏe, những móng nhọn khiến muôn loài khiếp sợ.

Bạn đang xem: Những loài khủng long thời tiền sử ~ xem đề tài: nhung loai khung long thoi tien su

Troodon

Cao khoảng 2,4m, nặng khoảng chừng 50kg, Troodon bao gồm kích thước không thật lớn so với các loài nhưng công ty chúng tôi là trong số những loài có form size lớn độc nhất trong bộ não dài khủng khiếp của họ. This is the form of theatrebiểu tượng tạp chí, gồm khung cấu trúc.

*

Troodon là một trong những thế giới, nguy hại nhất về chi phí sử. Cửa hàng chúng tôi chạy khá nhanh nhờ nhì chân sau cực kỳ dài, mảnh với săn mồi theo bầy, cạnh tranh con có thể chạy thoát. Ngày nay, Troodon hóa thạch được tìm thấy ở 1 số khu vực như Texas, Alaska, New Mexico.

Giganotosaurus

Với chiều cao từ 12,2m cho 12,5m, nặng khoảng chừng 6,5 mang lại 13,8 tấn, Giganotosaurus là trong số những loài ăn uống thịt lớn nhất từng trường thọ trên trái đất. We have a first & function are sure easy khổng lồ the child question.

*

Giganotosaurus hay sống nghỉ ngơi vùng Argentina ngày này. Cửa hàng chúng tôi có một tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa năm 97 năm trước.

Sarcosuchus

Song từ thời điểm cách đó 112 triệu năm, Sarcosuchus là tiên sư cha của cá thể văn minh nhưng có kích cỡ lớn hơn nhiều. Chúng ta kéo dài khoảng 11 – 12m và tấn công khoảng 8. Sarcosuchus thậm chí còn có cả săn cả dài. Hóa thạch của dòng khủng long thời tiền sử này thường xuyên được search thấy ngơi nghỉ sa mạc Phi ngày nay.

Xem thêm: Hán Phục Cổ Trang Phục Cẩm Y Vệ Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Cẩm Y Vệ Là Gì

*

Allosaurus

Allosaurus là 1 trong loài bự long cực kì khát máu, shop chúng tôi tấn công ngẫu nhiên loài nào, thậm chí còn là cả mọi loài khủng long thời tiền sử ăn thịt khác nhau mà không có mục tiêu. Với độ dài cơ thể trung bình 8,5m cùng hàm răng đáng sợ và móng nhan sắc nhọn, Allosaurus có thể xé xác định ngẫu nhiên đứa trẻ con nào dễ dãi chỉ vào vài phút. Khủng long thời tiền sử Allosaurus sống vào thời điểm cuối kỷ Jura, cách đây từ 155 đến 145 triệu năm.

*

Charcharodontosaurus

Đây là giữa những loài khủng long ăn giết “không ngừng” bên trên Trái khu đất thời kỳ cổ đại, với chiều cao khoảng 13m, nặng khoảng tầm 10 -15 tấn. Với những hàm hệt như cá mập, cú tiến công của Charcharodontosaurus khiến cho con mắc bệnh chết vì mất nhiều máu.

*

Danh sách charcharodontosaurus sống từ thời điểm cách đó khoảng 93 cho 100 triệu năm. Họ thường xuyên chiến đấu với nhiều loài khủng long to to và khác nguy hiểm như Spinosaurus khủng long.

Spinosaurus

Spinosaurus là loài khủng long trên đầu tiên được biết đến là có thể sống dưới nước, đồng thời bọn chúng cũng là loài khủng long thời tiền sử ăn thịt lớn nhất từng vĩnh cửu với trọng lượng 20 tấn, cao ngay sát 15m, dài ra hơn nữa con khủng long thời tiền sử lớn est từng được phát hiện khoảng tầm 3m.

*

Spinosaurus has mõm với những cái kim một số loại nhọn như cá sấu. Chân sau của bọn chúng tôi, tôi ngắn, khỏe, vận động như dễ chịu và thoải mái chèo và có tương đối nhiều nét như thể với cá cùng với cổ đại. Trước vô cùng khỏe với gần như móng sắc, nhọn như dao, dùng để gắn hoặc xé thịt nhỏ mồi. Với các điểm đặc biệt của cả T-Rex chúa, cá sấu với cá voi, chúng tôi có thể mê thích nghi cùng với các cuộc sống thường ngày dưới nước nhằm nuôi cá mập.