Các Loại Ipad Trên Thị Trường

Share:

Đã là một thập kỷ kể từ khiiPad thuở đầu của Apple xuất hiện thêm trên con đường phố ngơi nghỉ Mỹ.Đời iPad trước tiên được trình làng bởi Steve Jobs, fan đã đặt ra một câu hỏi.

Bạn đang đọc: Các loại ipad trên thị trường

Ông ấy hỏi khán giả rằng “có chỗ mang lại thứ gì đó ở giữa” của iPhone cùng MacBook không?

Có rất nhiều người, vào thời điểm đó, có khả năng đã trả lời không ví dụ cho thắc mắc đó. Nhưng sau đó, táo đã bán được 3 triệu ipad tablet trong 80 ngày và cụ thể câu vấn đáp cho câu hỏi của Steve Jobs có lẽ là câu trả lời mà ông biết tự lâu.

Dưới đấy là tổng hợp các dòng iPad, những loại máy tính bảng ipad mà táo khuyết đã cung cấp từ trước mang đến nay.

Các cái iPad từ trước tới nay của Apple: iPad mới nhất, ipad tablet Pro, máy tính bảng ipad Mini, máy tính bảng ipad Air

Apple ipad (2010)

*

Được ra mắt vào tháng một năm 2010 và giới thiệu vào tháng 4,iPad nạm hệ 1cung cấp cho một bản dựng bằng nhôm với những cạnh vuông – y như những gì chúng ta thấy trêniPad Pro hiện nay tại, mặc dù các chủng loại mới mỏng mảnh hơn nhiều.Nó đi kèm theo với màn hình 9,7 inch, dày khoảng tầm 13mm cùng nặng khoảng chừng 680g.

Model 2010 gồm bộ xử lý táo apple A4 tốc độ 1 GHz, RAM 256MB, màn hình hiển thị 1024×768 cùng có dung tích lưu trữ 16 GB, 32 GB hoặc 64 GB, đồng thời hứa hẹn thời lượng pin sạc 10 giờ.Giá khởi điểm là $ 499 cùng có những phụ kiện bao hàm mộtđế cắm bàn phím, cũng như một đế gặm tiêu chuẩn để vươn lên là iPad thành một “khung hình ảnh tuyệt vời”.

Apple ipad tablet 2 (2011)

*

Thếhệ lắp thêm hai của iPadđã được tiết lộ một năm sau lần đầu tiên, cung ứng thân máy mỏng dính hơn 33% – hiện nay là 8,8mm – và giảm khoảng chừng 50g trọng lượng để đặt nó dưới mốc 600g.Nó cũng có chip A5 lõi kép mới, 512MB RAM, màn hình hiển thị 1024×768 được mang lại là hoạt động với tốc độ gấp đôi so với bản gốc, với đồ họa nhanh rộng 9 lần với loa được định vị lại.

Sự khác biệt lớn duy nhất với ipad tablet 2 so với mã sản phẩm ban đầu: camera.Nó tất cả camera trước cùng camera sau, chất nhận được FaceTime và gọi video.Trong khi ấy là tiêu chuẩn chỉnh khá bây giờ, sẽ là tin tức bự vào thời điểm đó.

Apple ipad 3 (2012)

*

Thế hệ thứ bố iPadđến vào năm 2012 nhưng trong những lúc việc thiết kế đa số vẫn y hệt như người nhiệm kỳ trước đó của nó, là công nghệ màn hình nâng cấp đáng kể.Apple gọi nó là “màn hình Retina” (2056×1536) – nhiều từ hiện tại nó vẫn liên tiếp sử dụng – với nó cung ứng gấp 4 pixel của máy tính bảng ipad 2, cũng như độ bão hòa màu to hơn.

Một cpu A5X mới cũng khá được giới thiệu mang đến iPad thế hệ vật dụng ba, có bộ xử lý giao diện được tăng cấp lên lõi tứ, 512MB RAM và độ phân giải của máy hình ảnh cũng được nâng cao – chuyển từ là 1 megapixel lên 5 megapixel.Các ứng dụng chuyên dụng trên phầm mềm Store có tầm khoảng 200.000 khi model này reviews và nó chạy trên iOS 6.

Apple ipad tablet 4 (cuối năm 2012)

*

Chỉ 6 tháng sau khi iPad 3 ra mắt, táo khuyết đã công bốiPad 4.Nó khá như là với ipad 3 có nghĩa là cùng màn hình hiển thị Retina 9,7 inch, kết cấu kim nhiều loại có kích cỡ 241,2 x 185,7 x 9,4mm và nặng 652g, RAM nâng lên 1GB nhưng đó là iPad đã bỏ kết nối sạc cũ và ra mắt cổng sạc pin Lightning .

Màn hình trên máy tính bảng ipad 4 giống như với ipad tablet 3 – màn hình hiển thị Retina với độ phân giải 2048 x 1536 – tuy nhiên Apple đang trang bị cho iPad 4 bộ xử lý A6X mới, được biết nhanh hơn gấp gấp đôi so với máy tính bảng ipad 3. Nó cũng đã tiến hành một hành động để cung cấp WiFi băng tần kép cùng một camera phía trước new xuất hiện, tăng từ card vga lên 1,2 megapixel.

Apple máy tính bảng ipad mini (cuối năm 2012) – (Mini thay hệ 1)

*

Apple ra mắtiPad mini đầu tiêncùng với máy tính bảng ipad 4, lưu lại lãnh thổ mới cho iPad.Vẫn giữ cấu tạo kim loại cao cấp, máy tính bảng ipad mini nhỏ tuổi hơn và nhẹ nhàng hơn đáng nhắc so với ipad tablet tiêu chuẩn, kích thước 200 x 134,7 x 7,2mm và nặng 308g – chỉ bằng một nửa trọng lượng.Các viền xung quanh screen đã giảm và apple đã lập trình tiện ích ios để quăng quật qua các lần dìm ngón tay vô tình sống mép màn hình.

IPad mini có những cạnh cong hơn, tròn hơn so với ipad ban đầu, nhưng nó sẽ chọn độ phân giải của máy tính bảng ipad 2 trong screen 7,9 inch – 1024 x 768 px – ráng vì màn hình hiển thị Retina.Nó cũng áp dụng bộ giải pháp xử lý A5, RAM chỉ 512MB tức là nó ko mạnh bằng iPad 4. Điều kia nói rằng, nó có thể là bản chất nhỏ cơ mà nó siêu mạnh một trong những gì nó cung cấp.

Apple máy tính bảng ipad Air (2013)

*

IPad thay hệ lắp thêm năm của táo khuyết được hotline làiPad Airvà nó được thiết kế hoàn toàn mới, mượn các cạnh cong từ máy tính bảng ipad mini.Nó khối lượng nhẹ hơn 20% so với máy tính bảng ipad 4 ở mức 469g so với 652g, tuy thế nó cũng mỏng dính hơn – 7,5mm đối với 9,4mm – cùng ngắn hơn, khiến cho một thiết bị di động cầm tay hơn.

Màn hình 9,7 inch kiểu như với ipad 4, nhưng táo khuyết đã sút 43% bao bọc màn hình, nghĩa là khoanh vùng xem bự hơn.Các máy ảnh tương trường đoản cú như ipad tablet 4 đã có trên máy tính bảng ipad Air, nhưng táo apple đã đặt chip A7 bắt đầu dưới nắp thứ Air, tất cả kiến ​​trúc 64 bit cho phép auto lấy nét cấp tốc hơn, RAM 1GB, vận tốc khung hình đoạn clip cao hơn cùng chụp hình ảnh nhanh hơn, trong những các tác dụng khác.

Apple ipad Mini có screen Retina (2013) – Mini rứa hệ 2

*

Một năm sau thời điểm iPad mini ra mắt, táo bị cắn dở đã giới thiệuiPad mini với màn hình hiển thị Retina.Thiết kế vẫn giữ nguyên nhưng màn hình hiển thị đã gửi từ độ phân giải 1024 x 768 pixel sang độ phân giải 2048 x 1536 pixel, làm cho nó tất cả độ phân giải cao nhất xung quanh mang lại một laptop bảng có kích thước của nó.

Nó dày hơn và nặng hơn một ít so với ipad mini ban đầu – 7,5mm thay do 7,2mm với 331g thay vày 308g – nhưng xây dựng không thế đổi.Tùy chọn lưu trữ bao hàm tùy chọn 16 GB, 32 GB, 64 GB với 128GB, RAM 1GB và táo bị cắn dở cũng upgrade chip lên A7 – đó là chip tương tự như được kiếm tìm thấy trên ipad Air cùng iPhone 5S.

Apple máy tính bảng ipad Air 2 (2014) (Thế hệ trang bị 6)

*

Thế hệ sản phẩm công nghệ hai của ipad tablet Aircung cấp một xây cất tương tự như quy mô Air gốc tuy nhiên nó rút gọn gàng xuống hơn nữa – 6.1mm, cho nó thương hiệu chiếc laptop bảng mỏng nhất chúng ta cũng có thể nhận được vào thời khắc đó.Nó cũng nhẹ nhàng hơn Air chũm hệ đầu tiên, chỉ nặng nề 437g.

Mặc dù kích thước và độ sắc nét của screen vẫn giống như chiếc Air đầu tiên, Air 2 đã giới thiệu lớp phủ chống bội phản chiếu, đồng thời upgrade chip từ A7 lên A8X, RAM 2GB.Thay đổi lớn số 1 giữa Air và Air 2 là việc giới thiệu Touch ID.Nó không được nghe biết sau đó, dẫu vậy Air 2 là sau cùng trong mẫu iPad Air.

Apple ipad tablet Mini 3 (2014)

*

iPad Mini 3đến sát bên iPad Air 2, tuy thế vào thời khắc đó, hãng apple che bít nó một cách lập cập trong bài toán trình bày, triệu tập vào những mô hình lớn hơn để nắm thế.Thiết kế vẫn y như iPad mini 2, mặc dù Apple sẽ thêm cảm ứng ID vào ipad tablet mini 3.

Mặc dù không có nâng cấp cỗ xử lý, không có cách tân máy ảnh và nó không có màn hình các lớp và chống phản chiếu hoặc WiFi cấp tốc hơn cơ mà iPad Air 2 to hơn đã làm.Cuối cùng, ipad tablet mini 3 là một bản nâng cấp nhỏ của cái iPad mini.

Apple ipad Pro 12,9 inch (thế hệ 1) – 2015

Apple iPad cái Prora mắt vào năm 2015, một lần nữa ghi lại lãnh thổ mới cho iPad.Cung cấp màn hình hiển thị 12,9 inch vĩ đại với toàn bô 5,6 triệu pixel và tốc độ làm mới biến đổi để giúp tiết kiệm ngân sách năng lượng, máy tính bảng ipad Pro là một trong những con quỷ quái vật của sản phẩm tính bảng.Nó có thiết lập cấu hình âm thanh bốn loa so với thiết lập cấu hình kép trên máy tính bảng ipad Air 2, được cho phép tăng âm thanh gấp 3 lần và chip A9X 64 bit có nghĩa là iPad Pro nhanh hơn 1,8 lần so với ipad Air 2.

Bên cạnh cấu tạo kim loại cao cấp, ipad Pro mỏng tanh 6,9mm gồm Đầu nối hoàn hảo để liên kết bàn phím chuyên dụng, có thể chấp nhận được truyền nguồn với truyền dữ liệu.Bút stylus trước tiên của Apple cũng được giới thiệu cùng rất iPad Pro mang tên Apple Pencil.Nó hoàn toàn có thể được pin trực tiếp từ bỏ cổng Lightning của ipad Pro.

Xem thêm: Quần Lot Nam Hàn Quốc - Quần Lót Hàn Quốc Nam Chất Lượng, Giá Tốt 2021

CPU:2,26 GHz Dual-Core 64-bit táo khuyết A9XRAM:4 GBHiển thị:12,9 inch với độ sắc nét 2734×2048

Apple máy tính bảng ipad Mini 4 (2015)

Apple máy tính bảng ipad Mini 4thành công ipad tablet Mini 3 trong thời điểm 2015, mang dù không ai biết trở lại sau đó rằng nó đã là cải tiến đáng nói nhất so với ipad tablet mini 3.Nó mỏng dính và khối lượng nhẹ hơn iPad mini 3, cùng nó có screen nhiều lớp, cũng tương tự lớp tủ chống bội nghịch chiếu như Air 2.

Apple cũng đã tăng cấp chip trong ipad mini 4 lên cpu A8 với cỗ đồng xử lý vận động M8, RAM 2GB, màn hình 2056×1536 (giữ nguyên độ phân giải từ máy tính bảng ipad 3 (2012) với nó cũng có thể có một sự va chạm trong độ sắc nét của camera phía sau.Ngoài ra, thi công vẫn giống hệt như chiếc chiếc iPad mini trước đây.

Hướng dẫn mua iPad năm 2021: máy tính bảng ipad tốt giá rẻ để giải trí, chơi game

Apple máy tính bảng ipad Pro 9.7 inch (thế hệ 1) – 2016

Nhiều người nhận định rằng mẫu ipad tablet này sẽ tiến hành gọi là máy tính bảng ipad Air 3, nhưng núm vào đó, nó đã dấn mình vào dòng ipad Pro.Thiết bị 9,7 inch, được gọi làiPad Pro 9.7là một mẫu nhỏ dại hơn của chủng loại 12,9 inch đã reviews năm trước.Nó hỗ trợ cùng cấu tạo nhôm mỏng và cảm biến vân tay touch ID, cơ mà nó đi kèm theo với một tùy chọn màu mới: tiến thưởng hồng.

IPad Pro 9.7 gồm cùng kích thước và độ sắc nét hiển thị như ipad tablet Air 2, nhưng lại nó sẽ thêm độ bão hòa màu to hơn 25% và nó lưu lại sự mở đầu củacông nghệ True TonecủaApple– thứ cũng đã có trêniPhone mới nhất.Thông số chuyên môn của máy hình ảnh cũng được upgrade cho ipad tablet Pro 9.7 cùng nó cũng có sức mạnh tương tự với mã sản phẩm 12.9 béo hơn, khiến cho nó to gan lớn mật hơn đáng kể so với Air 2 mà lại nó cố kỉnh thế.

CPU:Dual-Core 64-bit táo bị cắn dở A9XRAM:2 GBHiển thị:9,7 inch với độ phân giải 2056×1536

Apple ipad tablet (thế hệ lắp thêm 5 – 2017)

MẫuiPad của Applenàyđã được công bố lặng lẽ trong tháng 3 năm 2017, ngồi trên máy tính bảng ipad mini 4, nhưng mà dưới phạm vi máy tính bảng ipad Pro.Về cơ bản, nó là model thay cố iPad Air 2, nhưng apple đã quăng quật tên Air.Nó được thiết kế với tương tự máy tính bảng ipad Air 2, tuy nhiên dày hơn một chút, nhưng điều đó là do mã sản phẩm này thiếu màn hình chống bội phản chiếu nhiều lớp.

Apple ipad tablet (2017) cũng thiếu công nghệ True Tone được tìm kiếm thấy trên các mẫu máy tính bảng ipad Pro cùng nó cũng không tồn tại màu đá quý hồng, cũng không cung ứng sự va va ở độ sắc nét camera phía sau.Mặc dù apple đã giảm giá khởi điểm của máy tính bảng ipad này.

Apple ipad tablet Pro 10.5 (2017)

Apple ipad tablet Pro 10,5đến WWDC vào năm 2017, cùng rất một bản cập nhật phần cứng nhằm iPad của táo Pro 12,9.IPad Pro 10.5 có phong cách thiết kế để thay thế sửa chữa cho chủng loại iPad Pro 9,7 inch của năm 2016, cung cấp màn hình to hơn 20% và bớt 40% độ dày viền màn hình .Nó đặc trưng hỗ trợ nhiều điểm sáng giống nhau, bao gồm thiết lập tứ loa, liên kết thông minh và tùy lựa chọn màu đá quý hồng.

Dưới mui xe là cpu A10X Fusion và cỗ đồng xử lý hoạt động M10, được xác định là có hiệu suất nhanh rộng 30% so với A9 và nhanh hơn 40% về đồ gia dụng họa.Các quy mô lưu trữ bao hàm 64GB, 256GB cùng 512GB với nó tương thích với táo bị cắn Pencil y như các mẫu Pro 12,9 inch cùng 9,7 inch cũ.

CPU:6-Core 64-bit của táo apple A10X FusionRAM:4 GBMàn hình:10,5-inch True Tone với độ sắc nét 2734×2048

Apple ipad Pro 12.9 (2017)

Không giống hệt như Apple ipad tablet Pro 10.5,iPad Pro 12.9 được cập nhậtkhông thấy xây cất mới.Các viền màn hình của nó vẫn giữ nguyên, cũng như thiết kế toàn diện và tổng thể và kích thước hiển thị của nó, vấn đề này gây ra một ít thất vọng.Đó là 1 trong thiết bị lớn và nặng trĩu nên đa số người muốn thấy táo bị cắn dở thực hiện một vài bước để làm cho nó dễ có theo hơn, ví dụ như giảm size viền như quy mô 10.5.

Bản cập nhật iPad Pro 12.9 inch chỉ thấy upgrade nội bộ.Thay cầm cố chip A9X là cpu A10X Fusion – cùng loại được tìm thấy trong mã sản phẩm 10,5 inch.Model 12,9 inch mới cũng cung ứng các thông số kỹ thuật và ứng dụng camera giống như như ipad Pro 10,5 inch.

CPU:6-bit 64-bit táo bị cắn A10X FusionRAM:4 GBHiển thị:12,9 inch True Tone với độ phân giải 2734×2048

Apple ipad tablet (2018)

Tiêu chuẩn chỉnh iPad 2018 có phong cách thiết kế như là một trong kế với quy mô năm 2017, đưa ra kiến tạo tương từ như ipad Air 2. Một lượt nữa, nó tất cả một màn hình hiển thị nhiều lớp không thiếu thốn và lớp đậy chống phản xạ, tuy thế nó thêm cung ứng cho vậy hệ trước tiên của táo apple Pencil .

Nó bỏ lỡ một số tài năng của máy tính bảng ipad Pro, bao hàm công nghệ hiển thị Smart Connector với True Tone, cũng tương tự không bao gồm tùy lựa chọn màu rubi hồng, tuy thế nó vẫn rẻ hơn đáng kể so với những mẫu Pro, nhắm vào sinh viên.Nó đã và đang nâng chip của mẫu mã 2017 lên A10.

CPU:2,34 Ghz Quad-Core 64-bit của táo apple A10 FusionRAM:2 GBMàn hình:2056×1536

Apple ipad tablet Pro 11 (2018)

Apple ipad tablet Pro 11đến năm 2018 tuy nhiên nó được thiết kế với để ngồi với các mô hình iPad Pro 10,5 chứ không hề phải sửa chữa thay thế nó.Cung cấp một sự làm mới trọn vẹn về thiết kế, ipad Pro 11 hình vuông ra khỏi những cạnh của nó, làm cho giảm các viền và Touch ID của nó có ích choFace ID.Nó cũng hoán thay đổi Lightning cho USB Type-C.

Màn hình Liquid Retina bao phủ đầy vệt chân của lắp thêm nhôm mỏng manh 5,9mm, cung ứng độ phân giải 2388 x 1668 và iPad Pro 11 cân xứng với táo apple Pencil 2. Nó cũng mạnh dạn hơn một chút so với chủng loại Pro 10,5 inch, có anh tài Bộ xử lý A12X Bionic, cùng với tùy chọn model 1TB cùng camera cải tiến.

CPU:Chip A12X BionicRAM:4 GB (model 1 TB bao hàm 6 GB)Hiển thị:2388×1668

Apple ipad Pro 12.9 (2018)

Không giống như bản cập nhật trước tiên cho máy tính bảng ipad Pro 12,9 inch, bạn dạng cập nhật sản phẩm công nghệ hai được công bố vào năm 2018, đã tiến hành một số biến đổi lớn.Nó không chỉ có thực hiện một trong những giảm béo cho vết chân mặc dù cung ứng cùng form size màn hình – chuyển từ 305,7 x 220,6 x 6,9mm sang trọng 280,6 x 214,9 x 5,9mm, tuy vậy nó cũng vuông góc với những cạnh, như máy tính bảng ipad Pro 11.

iPad Pro 12,9cũng sút trọng lượng của chính nó đi 44g, Face ID chũm Touch ID, Lightning sẽ được thay thế sửa chữa bằng USB Type-C và cố hệ thiết bị hai của táo apple Pencil có nghĩa là bút stylus hoàn toàn có thể đính kèm từ tính đến mép của Pro 12,9.Một screen Liquid Retina cũng được giới thiệu có những góc tròn và cpu A12X Bionic được để dưới mui xe.Tùy lựa chọn 1TB cũng được cung ứng – như chủng loại 11 inch nhỏ hơn.

CPU:A12X chip BionicRAM:4 GB (model 1 TB bao hàm 6 GB)Hiển thị:2732×2048

Apple ipad Air (2019)

Apple máy tính bảng ipad Air 2019 y như iPad Pro mà không tồn tại FaceID, viền đồng hóa và cổng Type-C.Màn hình lớn, dung nhan nét 10,5 inch độ sắc nét 1668 x 2224, pin có tác dụng kéo dài một ngày dài và hỗ trợ cho tất cả Apple Pencil và keyboard thông minh làm cho iPad Air vươn lên là một sàng lọc tuyệt vời.Thậm chí nhiều hơn thế để xem xét các điểm giá phù hợp lý.

Chúng tôi thấyiPad Air 2019có thể đã có được sự cân bằng hoàn hảo và tuyệt vời nhất giữa sức khỏe và quý hiếm đồng tiền.

CPU:A12RAMBionic:3GBHiển thị:2224×1668

iPad mini 5 (7.9 inch – 2019)

Apple máy tính bảng ipad mini 5– ko phải là một danh hiệu phê chuẩn – về cơ bản là một iPad nhỏ Pro và tuy nhiên viền béo nó vẫn còn đó là một tablet rất nhỏ dại gọn.Thông số kỹ thuật rất mạnh bạo với sức khỏe vô tuy vậy về mức giá của nó, máy tính bảng ipad mini 2019 vẫn giữ lại được những tính năng dễ nhận biết nhất của thiết bị: size màn hình 7,9 inch với nút trang chủ của touch ID.

CPU:A12RAMBionic:3GBHiển thị:2048×1536

Apple máy tính bảng ipad (10.2 inch – 2019)

iPad 10,2-inch của Applera mắt vào khoảng thời gian 2019 thay thế 9,7-inch iPad từ thời điểm năm 2018. Nó cũng có thiết kế để tận dụng về tối đa của AppleiPadOS new hệ điều hànhtrong khi vẫn đang rất được lựa lựa chọn tablet giá thấp và thân thuộc nhất của công ty.

Đây không phải là iPad mạnh mẽ nhất hoặc giàu tác dụng nhất hiện tại có, tuy vậy nó vẫn từ hào có một số trong những thông số nghệ thuật tốt bao hàm độ phân giải 2160 x 1620 cùng khung sản phẩm được sản xuất từ 100% nhôm tái chế.Do đó, máy tính bảng ipad của Apple liên tiếp là lựa chọn phải chăng cho nhiều người.

CPU:A10 FusionRAM: 3GBHiển thị:2160×1620

iPad Air 4 (2020)

*

Màn hình, tài năng sạc và năng suất của máy tính bảng ipad Air 4 khiến cho nó trở thành trong số những chiếc iPad tốt nhất từ ​​trước mang đến nay, vì nó về cơ bản là một dòng iPad Pro giá thành phải chăng hơn.

Màn hình: 10.9″Liquid RetinaHệ điều hành: iPadOS 15Chip: táo A14 BionicRAM: 4 GBBộ ghi nhớ trong: 64 GBKết nối: Nghe gọi qua FaceTimeCamera sau: 12 MPCamera trước: 7 MPPin, Sạc:28.65 Wh (~ 7600 mAh) / 20 W

Bài viết liên quan