Các loại cần câu máy shimano

Share:

Bạn đã tìm kiếm một loại nên câu cá tốt? đó chính là cần câu cá shimano nhật bản với thời gian chịu đựng cao chi tiêu vừa nên sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Bạn đang đọc: Các loại cần câu máy shimano

Hiện trên Đồ Câu tuấn kiệt nhiều một số loại cần câu shimano cho quý khách hàng lựa chọn với chi phí rẻ từ xấp xỉ 200k trở lên, khách hàng sẽ ko phải lưu ý đến nhiều về ngân sách chi tiêu mà hãy thỏa sức say mê câu cá nhé.


Cần lure trang bị ngang Shimano Zodias New 2020

Mã : Shimano-lure-08

3,300,000 VNĐ


Cần lure thiết bị đứng Shimano Zodias New 2020

Mã : Shimano-lure-03

3,400,000 VNĐ


*

Cần câu tay Shimano Borderless GLP 6h phiên bản săn hàng

Mã :

8,750,000 VNĐ


Cần lure đồ vật ngang Shimano Expride 1610M-2

Mã : Shimano-lure-01

4,600,000 VNĐ


*

Cần câu Shimano Speedcast Fv 425 BX-T/CX-T

Mã :

3,600,000 VNĐ


Thương hiệu bắt buộc câu shimano được cần thủ yêu thích bởi unique tốt cũng như giá thành phải chăng, sản phẩm đến tự Nhật bạn dạng này hiện tại đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam


A. Shimano là gì?

Shimano là yêu đương hiệu lừng danh lớn và là hãng đề xuất câu tốt rất được yêu thích nhất hiện nay nay. Nguồn gốc của cần câu Shimano bắt nguồn từ 2 quốc gia Nhật và Malaysia.

Cần câu cá shimano cùng với thiết kế tân tiến và dịu nhõm. Cán yêu cầu câu làm bởi mút gỗ sinh sản sự thoải mái cho người cầm cân. Lượng chì bên phía trong cần trường đoản cú 50-120gr, cần thiết kế có tác dụng 2 khúc luôn là sự lựa chọn số một của các cần thủ.

*

Với dân câu chuyên nghiệp nói đấn bắt buộc câu tín đồ ta nghĩ ngay đến nhiều loại cần câu shimano Nhật. Sở dĩ loại yêu cầu này được ưa chuộng như vậy là nhờ quality đỉnh cao mà lại ít hãng yêu cầu nào sánh bằng. Ngoài ra cần câu shimano còn có mẫu mã vô cùng nhiều mẫu mã cho khách hàng hàng thoải mái và dễ chịu lựa chọn.

1. Buộc phải câu shimano Nhật được thiết kế từ chất liệu gì?

Cần câu shimano Nhật được gia công bằng carbon cao cấp. Carbon là vật liệu có tính năng nhẹ, bền và còn cứng hơn cả thép. Trong công nghiệp chế tạo thì phía trên được coi là loại khôn cùng vật liệu.

Cần câu shimano nhật khi được gia công bằng carbon thời thượng chịu lực vội 5 – 10 lần so với các loại đề xuất thông thường. Ngoài ra theo nghiên cứu mới nhất, loại nên này còn chịu đựng được nhiệt độ độ lên đến mức 100oC. Với công dụng này chúng ta có thể yên trung khu cắm phải câu cá ngơi nghỉ trời nắng một ngày dài mà không lo cong vênh vác hay biến dị nhé.

2. Điểm ưu việt của đề xuất câu shimano Nhật

Nếu nói đến điểm ưu việt của cần câu shimano Nhật trước hết phải nhắc đến độ bền. Loại cần câu này còn có tuổi thọ lên lến 15 năm nếu như không chạm chán phải những chấn động béo khi dùng. đổ tiền ra mua đề nghị câu mà bạn cũng có thể dùng rộng 1 gắng kỷ thì quả là thừa rẻ đề xuất không nào.

Điểm tiếp theo phải nói đến chính là độ dẻo. Mỗi chiếc cần câu shimano Nhật chủ yếu hãng rất có thể uốn cong mang lại 60 độ. Độ uốn nắn cong này chỉ gồm loại cần rất tốt như đề xuất câu shimano Nhật mới rất có thể chịu được. Các loại cần câu Trung Quốc hay chỉ chịu được độ uốn cong lên tới mức 30 độ nhưng thôi. Cùng với độ dẻo như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm không có chú cá nào có thể khiến nên câu của doanh nghiệp bị gãy được đâu nhé.

Một điểm quan trọng đặc biệt nữa mà đề nghị câu shimano Nhật lấy lại đó là độ nhẹ. Lúc câu các lúc chúng ta phải cầm phải liên tục. Nếu nên nặng sẽ khiến bạn bị mỏi tay, run tay khi cầm. Bắt buộc rung quá mạnh ảnh hưởng xuống nước có tác dụng cá kiêng xa, có khả năng các bạn sẽ trắng tay trong cả buổi đi câu chỉ vì phải quá nặng. Và nếu thực hiện cần câu shimano Nhật bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì về điều đó. đề nghị câu shimano Nhật là nhiều loại cần vô cùng nhẹ. Bạn cũng có thể cầm đề xuất hàng tiếng đồng hồ đeo tay mà không lo mỏi tay.

B. Giá yêu cầu câu shimano?

C. đề xuất câu tay shimano

Hiện nay có tương đối nhiều loại cần câu tay shimano, cùng sau đây cửa hàng chúng tôi xin ra mắt đến chúng ta 4 loại được rất nhiều người yêu thích nhất.

1. Buộc phải câu tay shimano 5h

Loại này có khá nhiều kích thước khác biệt cho quý khách hàng lựa chọn:

Cần câu tay shimano 5h nhiều loại 3m6Cần câu tay shimano 5h các loại 4m5Cần câu tay shimano 5h một số loại 5m4Cần câu tay shimano 5h một số loại 6m3

Loại này có đọt là 1,3 ly, chiều dài thu gọn gàng là 70cm, nhấc tĩnh 1,5kg.

2. đề nghị câu tay shimano 6h

Cũng như bắt buộc 5h, loại cần câu tay shimano 6h cũng có khá nhiều kích thước khác biệt cho quý khách lựa chọn:

Cần câu tay shimano 6h loại 3m6Cần câu tay shimano 6h nhiều loại 4m5Cần câu tay shimano 6h một số loại 5m4Cần câu tay shimano 6h nhiều loại 6m3

Chiều nhiều năm thu gọn gàng của các loại này là 1,1m; đọt 1,6 ly. Loại phải này còn chịu được mua cá lên đến 4,7kg.

3. Cần câu tay shimano 8h

Cần câu tay shimano 8h là loại cần được không ít cần thủ khôn cùng ưa chuộng. Các loại cần câu tay shimano này có độ cứng nên là 8h. Không chỉ có vậy độ dày của đọt lên đến mức 2,6 ly mà lại chỉ nặng 290g. Yêu cầu tải tĩnh của cần giao động từ 2,5kg đến buổi tối đa là 10kg.

Cần câu tay shimano 8h tất cả 4 kích cỡ cho quý khách hàng chọn lựa:

Cần câu tay shimano 8h loại 3m6Cần câu tay shimano 8h loại 4m5Cần câu tay shimano 8h các loại 5m4Cần câu tay shimano 8h các loại 6m3

D. đề nghị shimano 3 khúc

1. Cần câu shimano 3 khúc LONG CAST SURF 4,2m

Cần câu shimano 3 khúc có độ dài tối đa lúc kéo không còn 3 khúc là 4,2m. Độ dài đề xuất khi rút gọn là 1,4m. Cần này còn có trọng lượng 500g. Yêu cầu câu shimano 3 khúc LONG CAST SURF 4,2m chịu được thiết lập chì trường đoản cú 100 – 250g.

Về phần cài cá loại đề xuất này rất có thể chịu được tải lên đến mức 25kg. Đây là độ chịu cài mà không nhiều loại đề xuất câu như thế nào sánh được. Không chỉ có thế cần câu shimano 3 khúc LONG CAST SURF 4,2m còn có thểm cả khoen chống xoắn.

Xem thêm: Áo Sơ Mi Nam Đẹp, Cao Cấp Hàng Hiệu, Họa Tiết,Hoa Văn Hoa Lá Giá Rẻ &Ndash; L&L

2. Bắt buộc câu shimano 3 khúc SurfCasting 4m2

Tương tự một số loại trên phải này cũng có đội dài buổi tối đa là 4m2 và độ lâu năm khi rút gọn là 1,4m. Cần câu shimano 3 khúc SurfCasting 4m2 có 2 lần bán kính ngọn là 3,7mm. Nên này rất có thể chịu cài cá xê dịch từ 10 – 40kg.

E. Phải câu lục shimano

Hãng Shimano đã tung ra thị trường tương đối nhiều loại yêu cầu câu lục, nội dung bài viết này shop chúng tôi sẽ mang về những mẫu buộc phải câu lục ưu việt nhất mang lại khách hàng.

1. Nên câu lục shimano SUPER LEADER FV BXT 4M25

Cần câu lục shimano SUPER LEADER FV BXT 4M25 bao gồm độ cứng BX-T. Cần có đọt 3.3 ly. Đường kính ngọn của buộc phải là 3.0 mm. Còn 2 lần bán kính gốc là 24.55 mm. Dùng đề xuất câu lục shimano xa bờ SUPER LEADER FV BXT 4M25 chúng ta có thể câu được ở khoảng cách xa từ 40 - 50m.

Loại cần này có tải tĩnh dao động từ 2.0 cho 3kg. Còn tải chỉ từ 100 – 150g. Không chỉ có vậy cần bao gồm tải cá lên đến 20kg. Phải câu lục shimano ngoài khơi SUPER LEADER FV BXT 4M25 có cả khoen pat puji.

2. Cần câu lục shimano ngoài khơi Surf Leader AXT

Loại cần này có 2 kích cỡ cho bạn lựa chọn là

Cần câu lục shimano xa khơi Surf Leader AXT 3m6Và yêu cầu câu lục shimano xa bờ Surf Leader AXT 3m9

Các thông số kỹ thuật cơ bản bạn nên biết về đề nghị câu lục shimano xa khơi Surf Leader AXT

Vòng bi là loại 12 Ball bearing ( 12 tệ bạc đạn)Vòng tua là các loại 5.5:1 ballbearingCần nặng: 450 gamThông số vô dây: 0.28/300m 0.35/220 0.40/200

Một bộ đề nghị câu lục shimano ngoài khơi Surf Leader AXT bao gồm:

1 lưỡi câu lục1 phao lục1 cuộn dây cước shimano dài mang đến 100M1 ngăn phaoNgoài ra còn có một lưỡi đơnBộ yêu cầu câu này được bổ sung cập nhật thêm chuông báo cá và khóa linhVà sau cuối là chì

3. đề xuất câu lục shimano Holiday Spin

Để ship hàng mọi nhu cầu của những cần thủ, hãng shimano đã mang về loại phải câu lục shimano Holiday Spin với các form size đa dạng:

Cần câu lục shimano Holiday Spin 2,7mCần câu lục shimano Holiday Spin 3mCần câu lục shimano Holiday Spin 3,6mCần câu lục shimano Holiday Spin 3,9mCần câu lục shimano Holiday Spin 4,2m

Loại cần này cũng có thể có 2 độ cứng là 30(BX-T) cùng 27(CX-T). Chiều nhiều năm thu gọn của buộc phải câu lục shimano Holiday Spin là 80cm. Phải chịu mua tĩnh từ 2 – 2,5kg. Còn về download cá thì cần câu lục shimano Holiday Spin rất có thể chịu thiết lập từ 6 -12kg. Loại cần này có màu đen nên bạn sẽ không lo lộ lốt trần xước nếu như bị va quệt.

4. đề nghị câu lục shimano Spinjoy 425 BXT

Cần câu lục shimano Spinjoy 425 BXT là loại phải ngọn xoắn và gồm độ dài 4,25m. Cần này chuyên dùng để làm câu xa bờ, với khoảng cách từ 30 – 50m. Cần có trọng lượng 420g với khoen fuji.

5. đề xuất câu lục shimano Holiday BXT

Cần câu lục shimano Holiday BXT gồm độ dài 4,5m, cần có phần đọt ngọn là 2.8 ly.

Cần câu lục shimano Holiday BXT chịu được thiết lập cá lên đến15kg

Loại đề nghị này chuyên dùng làm câu lục ngoài khơi với khoảng cách tối đa lên tới 40m. Bắt buộc có greed color dương vô cùng đẹp mắt.

F. Mua phải câu shimano chủ yếu hãng sinh sống đâu?

Có hai biện pháp để bạn cũng có thể mua được đề xuất câu shimano chính hãng rất đơn giản dàng

Cách 1 :

Bạn hoàn toàn có thể hỏi bất cứ vấn đề gì bạn muốn biết về nên câu shimano với nhân viên. Nhân viên cấp dưới của Đồ câu hào kiệt sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng hàng. Sau khoản thời gian được nhân viên tư vấn và chọn lựa được loại phải câu shimano bao gồm hãng như bạn hy vọng muốn nhân viên sẽ xin thêm các thông tin về chúng ta như số năng lượng điện thoại, showroom nhận hàng. Chỉ cần cung cấp cho thông tin bạn sẽ nhận được chiếc phải câu shimano thiết yếu hãng sau 2 -3 ngày.

Đồ câu tài năng còn rất linh động cho khách hàng là rất có thể trả tiền trước bằng vẻ ngoài chuyển khoản hoặc ship cod (khách dấn hàng new trả tiền).

Cách 2 :

Nếu ở địa bàn Hà Nội bạn có thể đến thẳng đại lý của Đồ câu anh tài để coi hàng. Bây giờ Đồ câu anh tài có hai các đại lý là ở Dương Quảng Hàm cùng Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy). Khi tới cửa hàng bạn sẽ được giới thiệu chi tiết về các loại yêu cầu câu shimano. Lúc đã ưng ý loại nào chỉ cần thông báo nhân viên cấp dưới sẽ làm giấy tờ thủ tục bán và phục vụ cho bạn.

Đến cùng với Đồ câu Tuấn Kiệt bạn sẽ mua được yêu cầu câu shimano chính hãng với mang cả vô cúng phù hợp lý.

G. Phương pháp chọn yêu cầu câu shimano loại tốt

Cần câu cá là trợ thủ tâm đầu ý hợp giúp nối dài cánh tay của bạn, thuận lợi nhận biết hoạt động vui chơi của con mồi, tài năng vươn tới đoạt được con mồi càng cao.

Tuy nhiên kể từ khi thế giới công nghệ ra đời, những người mới bắt đầu làm vào làng quả đât câu cảm xúc vô cùng hồi hộp khi cần đứng trước những sự lựa chọn: nên mua cần câu của hãng sản xuất nào, mục tiêu câu, các loại cá câu, địa hình câu khác nhau...

*

Ở bài viết này chúng tôi sẽ trình làng cho những cần thủ hãng sản xuất cần câu cá Shimano đang rất được ưa chuộng nhất hiện này với chất lượng tốt, ngân sách phải chăng với nhiều dòng máy phù hợp với nhu yếu của những cần thủ.

Bài viết liên quan