Các câu chú mật tông

Share:

Mật Tông là pháp môn đặc sắc được khởi nguồn từ sự phối kết hợp giữa Ấn Độ giáo cùng Phật giáo Đại thừa. Mật Tông được hình thành vào mức thế kỷ 5,6 tại Ấn Độ. Mật Tông nói một cách khác là Mật giáo, Chân ngôn môn, Kim cương thừa hay Mật thừa…


Mật Tông là gì?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đức QUÁN THẾ ÂM nhân tình Tát cùng rất chư Phật bởi thương chúng sanh, đề xuất đã ban cho chúng ta một kho tàng vô tận, mà chúng sanh lừng khừng xử dụng đúng chỗ, đúng như pháp, bắt buộc không được ích lợi và cảm ứng chi cả.

Bạn đang đọc: Các câu chú mật tông

Người đời thiếu hiểu biết nhiều rõ công năng biến hóa thù thắng và thần lực cao thâm vô cùng tận của Chú, bắt buộc đã khởi trung tâm tà, sử dụng quá “Ấn, Chú” của Phật, của tình nhân Tát (để khống chế người, hãm hại tín đồ lành, có tác dụng trái ngược cùng với “Tâm từ bỏ bi” và khắc với “Tâm ý” của Phật, của bồ Tát), thì nó vẫn phá tác siêu nhiều, kết quả (đọa đày) cũng sẽ vô tận cùng !

Phải cảnh giác điều này

Người đời có vô số thứác tâm, tham, sân lẫy lừng với thường ước ao cầu (toàn những vấn đề mà chẳng thể nào ban đến được), lại biếng nhác không chịu tự bạn dạng thân kiếm tìm cầu học hỏi và giao lưu chi cả, không chịu đựng tu tập, không chịu hành trì thích hợp chánh pháp (của Phật dạy), ko chịu cha thí, không chịu đựng làm đầy đủ điều thiện, chỉ muốn toàn bộ tiền tài, danh lợi và hồ hết sự mê man ưa phải lâm vào tình thế hết vào tay của mình mà thôi. Họ đang không sợ chết, không hại tội, không sợ hãi đọa đày, không sợ hãi hậu quả bắt buộc thẳng tay giết hại người các không nhắc xiết chỉ vì một chút ít hư danh!

Điều nhiều người không biết

Tất cả thần Chú của Phật của người yêu Tát cực kì diệu dụng, xem như là một trong những câu thần chú “như ý”, có công năng cứu fan ra khỏi tất cả sự khổ nạn, đưa người thoát khỏi cảnh đọa đày, giải thoát thoát khỏi 3 cõi, 6 đường, chứ cấp thiết làm trái ngược lại theo hầu như tâm ác của bạn đời được, có khả năng sẽ bị quật ngược quay trở về phá tác ngay; thì kết quả sẽ không tốt. Hễ khởi mọi tâm ý xấu, ác ước ao hại người như thế nào, thì sẽ chuốc lấy hậu quả y như vậy.

“Ngậm máu phun người dơ dáy miệng mình,” cũng như ngước mặt lên trời mà xịt nước bọt bong bóng vậy.

Vì thế, người trì chú Hộ thân, chú Đại Bi, chú Lục tự Đại Minh và hầu như chú khác ( của chư Phật, chư tình nhân Tát ) bắt buộc phải có lòng thành kính, trọng điểm ý yêu cầu thanh tịnh và trong sạch để trì Chú, chỉ được ý muốn cầu rất nhiều điều xuất sắc đẹp cho người, ích lợi cho người, cứu giúp độ cho người thoát ngoài cảnh khổ, chướng nghiệp khảo đảo, nàn tai đang xẩy ra khắp nơi, nếu tất cả tâm ý xuất sắc tạo phương tiện đi lại và dẫn dắt người tu tập theo chánh pháp v.v… thì mới xử dụng Ấn Chú được cho ngẫu nhiên một trường hòa hợp nào ( không tồn tại mang lỗi ).

Tà nhân thuyết bao gồm pháp, bao gồm pháp trở thành di tà,Chính nhân thuyết tà pháp, tà pháp xu bội chính.

Khi trì Chú, nên giữ lòng trong sạch, hạnh người yêu Tát, lòng tự Bi phát khởi thì mới hoàn toàn có thể phát huy được TÂM LỰC, THẦN LỰC sẽ bay xa nghìn dặm, trọng điểm ý trong sáng của tín đồ đang trì chú mang lại tận 10 phương chư Phật, sẽ được hằng hà sa số chư Phật, chư đại người thương Tát phóng quang chiếu sáng phủ quanh cho bạn đó, thì đâu hại gì không được cảm ứng đạo giao, đạo lực ngày dần thêm thăng tiến, sở cầu luôn luôn được như ý. Mọi việc từ trong gia đình ( thân tộc ) cho đến việc ko kể đời cũng đông đảo được tốt đẹp không còn cả.Lòng “thương” của chư Phật, của đức QUÁN THẾ ÂM nhân tình tát (nói riêng) với chư đại ý trung nhân Tát ở khắp 10 phương (nói chung) so với chúng sinh vô bờ bến.

Xem thêm: 30 Tranh Tô Màu Siêu Nhân Nhện Tô Màu Người Nhện Cho Bé, Tô Màu Siêu Nhân Nhện

Quý Ngài luôn cảm dìm được toàn bộ tâm ý của bọn chúng sanh, nhưng mà TÂM của chúng sanh không được vào sạch, Ý ( tưởng ) vô cùng không lành và luôn bị che lấp do những điều trẹo quấy, sân hận lẫy lừng, tham danh, giành lợi, hại tín đồ lành một bí quyết dữ tợn, do đó mà không thể làm sao giao cảm được với chư Phật, chư tình nhân Tát.

Quý Ngài chỉ biết yên lặng đứng quan sát mà rơi lệ, ý trung nhân Tát kề cận cùng với một chúng sanh vẫn đau khổ, sẽ trong hoán vị nạn, mà bắt buộc nào giao cảm được cả, cũng cần yếu nào cứu độ được cho đa số chúng sanh đó.

Bồ Tát khôn xiết đau lòng vì muốn giảng giải, mong chỉ rõ cho cái đó sanh hiểu cũng rất khó, vì chưng lời dạy dỗ của bồ Tát thiết yếu nào lọt hết vào tai của chúng sanh, đề xuất phải mượn tay bạn để cứu người là như vậy.

Cho nên người mà siêng tâm, nhất trung ương trì Chú, xem như gồm Bồ Tát đã đứng trước mặt, mà thực tình sám ăn năn và tu sửa thân vai trung phong được trong sạch, thì sẽ đạt được cái “Tâm lực, Trí lực, Thần lực” rất mạnh, đã được chạm màn hình đạo giao cùng với PHẬT, với BỒ TÁT. Điều này không tồn tại gì là khó tin, khó khăn hiểu cả.

Mây rã vầng nguyệt rạng, nước cạn hết trái châu bày, Tâm trong sạch thì Phật hiện. Thiên tai cũng ko nổi lên được.

Một khi trọng điểm (căng thẳng) của chúng sanh lắng xuống, trung ương được AN rồi, đang phát khởi được cái Tâm “từ bi tin vui xả” (không còn ác, tham lam, sân hận, đố kỵ, ganh tỵ cùng chấp nhứt nữa). Mọi fan sẽ trở thành một cái máy phát chưa có người yêu tự và hòa bình trong làng mạc hội, an vui mãi mãi…

Nếu chúng sanh tập phát khởi “thiện tâm” những hơn, nhất dạ hành trì pháp môn ( Mật Tông ) thì sẽ giải được Thiên Tai, và đảm bảo an toàn cho cách đường “giải thoát”cùng“vãng sanh”ngay trong đời này.

Bài viết liên quan